Itto đường dẫn đến khung thành

      64

Bên cạnh khả năng thiên bẩm về thể thao và những tình huống hài hước, dở khóc dở cười không khác gì bóng đá xiếc, Itto cũng nổi tiếng là một trong những võ sĩ có hạng, với đủ các thế võ và khả năng ứng biến bất ngờ.

Bạn đang xem: Itto đường dẫn đến khung thành


1. Godzilla Soken - Tổng Quyền

Nhập học không lâu, Itto đã ngay lập tức dính vào rắc rối với anh chàng Soken. Chỉ bởi vì một lần ngứa mắt nho nhỏ, cơ mà Itto sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng khổng lồ, khét tiếng có số má ở trường Suya. Và trong đợt đụng độ trước tiên đó, Itto mau lẹ bị làm gục "knock out", sau màn liên trả đấm của gã thú vật khổng lồ.Jindo cùng Soken luôn luôn có gần như màn tuyên chiến đối đầu căng thẳng


Nuôi mối uất hận, thêm vào đó việc mẫu áo đấu mới nhận bị rách rưới bươm, Itto thêm phần cay cú cùng ngay lập tức cầm cố đồ nghề đi tìm kiếm Soken trả hận. Thậm chí,Itto còn phang thẳng mặt Soken ngay trong lớp học tập của anh chàng này. Trận đấu kéo nhì nhân vật lên tới tận sảnh thượng, với Itto, vẫn cứ vui nhộn như mọi khi, vừa chiến tranh còn tranh thủ vặt tóc của đối thủ.

Chỉ tới khi Yara can thiệp thì Itto mới hạ gục được "con tai quái vật" Soken, dẫu vậy đổi lại chàng đội trưởng Yara cũng nên chịu thương tổn khá lớn ở sườn. Ngừng "trận đấu", Yura cùngItto mỗi người bị đình chỉ học tập 1 tháng, trong những lúc Soken đồng ý nằm đơn vị vô thời hạn.

2. Jahana - con trai hói 10 yênChẳng buộc phải ngẫu nhiên mà Itto và Jahana lại là quân địch truyền kiếp. Không chỉ tuyên chiến đối đầu trên sân, trước thềm trận đấu, Itto cũng đã từng giao thủ cùng với gã thủ môn bất trị cơ mà đầy khả năng này.

Đừng nghĩ rằng Chika mua mái tóc hói 10 yên ngay từ bỏ ban đầu, toàn bộ là nhờ ơn tình mà Itto ban mang đến đấy. Trong một lượt xích mích trong phòng vệ sinh, với bạn dạng tính trêu dẻo của mình, Itto khiến cho Chika nổi quạu, và cho gã lùn mã tử ăn uống hành trực tiếp cánh bởi một đòn knock out thẳng mặt.

Xem thêm: Trang Moon Sống Chung Với Mẹ Chồng

Cay cú, Itto không chịu thua, mà lại phục hận bằng phương pháp theo đuôi Jahana cho tới tận hàng giảm tóc, và tiện tay cho một đường tông lag thẳng tắp thân đầu. Trận chiến tiếp tục tự hàng cắt tóc, ra phố cho tới trên xe bus. Cuối cùng, mỗi mặt ra một đòn và bất phân win bại, tuy thế Jahnaa lại là kẻ chạm mặt rắc rối lúc bị cảnh sát sờ gáy.

Thậm chí trong giờ nghỉ giữa trận phổ biến kết, cả nhị cũng sẵn sàng lao vào ăn thua kém đủ với nhau. Tình huống bước đầu chỉ từ 1 lần phía 2 bên tranh giành đồng 100 yên ngay sát máy chào bán nước ngọt. Chỉ vô tình thôi, Itto trót bớt thẳng đồng 100 lặng vào họng Jahana, và đó chính là phát súng khơi mào mang lại cuộc chiến. Nhì bên ban đầu chành chọe, đuổi tấn công nhau, và thậm chí còn còn quấy rồi trên cả nóc khán đài ngay trước lúc hiệp hai bắt đầu.

3. Tama "Dưa hấu đuôi rùa"Trong ‘Đường dẫn mang lại khung thành”, Itto bao gồm một kẻ thù thực sự xứng khoảng về cả ngoại hình, tính biện pháp lẫn khả năng ghi bàn. Nhân thiết bị đó chính là trung phong Tama của nhóm bóng Shihoji. Nếu điện thoại tư vấn Itto là “chàng lùn mã tử” thì biệt danh của Tama chính là “dưa hấu đuôi rùa”. Anh chàng này là một bạn dạng sao đúng nghĩa của Itto - từ ngoại hình lùn tịt, tính biện pháp hổ báo, yêu thích gây sự. Bên cạnh đó cả 2 còn là những con bội bạc vô cùng "khát nước".

Tama không hữu ích thế về thể hình nhưng mà bù lại lại có phản xạ xuất xắc vời, kỹ thuật ấn tượng nhờ kết hợp với võ thuật, ý chí bất diệt, và cái miệng ngoa ngoắt thì đừng hỏi. Lùn tuy vậy rất gấu, chỉ việc nghe 1 vài lời nói bâng quơ là rất có thể thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với người khác. Mỗi tội, quá tự tin về bạn dạng thân thành ra bị mắc cái bệnh "không từ lượng mức độ mình" dẫn đến không chỉ gây họa cho bản thân ngoài ra vạ lây cho những người xung xung quanh nữa.

Bù lại, Tama cũng là 1 trong những con bạn nghĩa hiệp. Thấy lúc Itto bị nạp năng lượng hiếp, mặc dù là kẻ địch nhưng cậu nam giới cũng không quản hổ thẹn địch mạnh bạo mà lao ra "nghĩa hiệp" ứng cứu.

4. Lắp thêm ủi Yura

Vừa là chúng ta thân, vừa là bầy đàn chí cốt nhưng mà Yura cũng là đối phương đồng cân đồng lạng nhưng Itto đề nghị qua hơi nhiều cuộc chiến thưở thơ ấu. Chúng ta hàng làng ngày như thế nào của Itto đồng thời cũng chính là kẻ địch mà anh chàng này cạnh tranh vượt qua nhất.