KACHOU FUUGETSU ÂM DƯƠNG SƯ

      18

Được mệnh danh là vô cùng buff của Âm Dương Sư, Kachou Fuugetsu (Hoa Điểu Quyển) sẽ cố kỉnh vị trí thức thần hỗ trợ phù hợp cho cả PvE lẫn PvP mà ai cũng nên tất cả trong chuần của mình.

Bạn đang xem: Kachou fuugetsu âm dương sư


Truyền Thuyết

Ngày xửa ngày xưa, bao gồm một họa sư đắm đuối vẻ đẹp thiên nhiên. Hôm mai miệt mài vẽ ra những bức tranh Hoa Điểu Quyển mệnh danh mây nước, gió trăng. Một ngày nọ, nam giới gom hết sức lực, tài năng, quyết tạo nên một bức ảnh để đời. Quý ông vẽ một thiếu thốn nữ. Mà lại nhan nhan sắc của cô gái là tinh hoa tinh túy độc nhất vô nhị của trường đoản cú nhiên. Sự mỹ lệ của hoa, giờ đồng hồ chim hót thánh khiết. Gió thổi trung thực và ánh trăng sáng sủa lung linh sẽ kết tinh thành một người đẹp tuyệt sắc đẹp trong bức ảnh vô hồn.

Chàng họa sư đem lòng yêu quý chính tranh ảnh của mình, đê mê không tách khỏi. Không ai biết sẽ bao thọ rồi, đột một hôm. đàn bà trong tranh vươn vai thức giấc giấc. Cô bé bước thoát khỏi tranh với dáng vẻ yêu kiều. Cầm nhưng, nam giới họa sư đã mất nữa.

Thôngtin thức thần hoa điểu quyểnKachou Fuugetsu

Độ hiếm: SSRVai trò: cung cấp hồi máu/ giải khống chế

Thông tin kỹ năng

Skill 1 – QUY ĐIỂU: điện thoại tư vấn phi điểu tấn công mục tiêu, mỗi 1 phi điểu chế tạo ra thành 30% liền kề thương. Khi phi điểu trở lại sẽ có 1/2 tỷ lệ phục sinh 10% quý hiếm sinh mệnh buổi tối đa của HĐQ đến đồng đội.

Khi lượt ban đầu hoặc phi điểu kiệt quệ, Hoa Điểu Quyển sẽ call 1 phi điểu mới ( giới hạn sát bên 2 con).Phi điểu sẽ biến mất khi HĐQ phản bội kích hoặc được dùng để làm giải trừ kết quả khống chế cho bầy đàn khi kích hoạt skill 2.

Xem thêm: Share Acc Truy Kích Vip Mới Nhất 2020 Không Ai Chơi 2021 Mới Nhất

Lv.2: tỉ lệ thành phần hồi máu tăng 55%Lv.3: số lượng giới hạn phi điểu tăng lên 3 conLv.4: tỉ lệ hồi máu tăng 60%Lv.5: số lượng giới hạn phi điểu tăng lên 4 con

Skill 2 – HOẠ CẢNH (nội tại): từng khi xong một hành động có 20% tỷ lệ chui vào trong cuộn tranh, tăng thêm 20% thanh hành động. Hoa Điểu Quyển bao gồm 30% xác suất hy sinh một phi điểu để giải trừ tác dụng ngự hồn. Như đóng băng, choáng, ngủ, phát triển thành hình, trầm mặc, giễu cợt, hỗn loạn, trói buộc cho 1 đồng đội.

Lv.2: xác suất tiến vào bức tranh tăng thành 25%Lv.3: tỷ lệ tăng thanh hành động thành 25%Lv.4: xác suất tiến vào bức họa tăng thành 30%Lv.5: tỷ lệ tăng thanh hành động thành 30%

Skill 3 – HOA ĐIỂU TƯƠNG VĂN: hồi phục cục bộ đồng team sinh mệnh bằng 8% sinh mệnh buổi tối đa của HĐQ, đồng thời nhằm lại hiệu quả . Trong 2 lượt tiếp theo, sau khi hành động hồi phục 7% và lượt 2 là 6% sinh mệnh buổi tối đa HĐQ.

Lv.2: hồi phục trực tiếp 10%Lv.3: hồi sinh 9% với lượt 2 là 8%Lv.4: hồi phục trực tiếp 12%Lv.5: phục hồi 11% và lượt 2 là 10%

Ngự hồn đề nghị

Tranh: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu)Thụ Yêu: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu)Trâm Nữ: (Tốc/Máu, Kháng/Máu/Công, Crit/Máu)Luân nhập đạo: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu)Địa tạng thượng: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu)Thế hồn: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu)

Nhiệm vụ ra sân:


Thắng 30 trận rank tất cả Hoa Điểu vào teamNâng lên lv30Nâng skill 8 lần.

Nhận xét chung

Lượng huyết trâu trườn nhất game.Tổng lượng máu hồi sinh lớn tuyệt nhất game, skill 1 tấn công thường cũng rất có thể hồi máu, cực kỳ đa dụng cùng khá tiết kiệm chi phí mana.Có thể cung ứng giải hiệu ứng mang lại đồng minh.HIện tại có thể lên không hề ít dòng souls, không độc nhất thiết đề xuất lên Scarlet nữa.Nội trên tự kéo thanh hành động nên Hoa Điểu là healer chạy rất nhanh, mang lại lượt vù vù hồi máu đến team.Solo được rắn 10Rất to gan trong pvp rank với kĩ năng hồi huyết khỏe, giải hiệu ứng, đi cùng với team lầy cực kỳ tốt.Combo với Shuzu lắp Scarlet có thể khiến team gần như bất tử.Hồi ngày tiết có ảnh hưởng bới crit và crit damage, bắt buộc lên crit Điểu đã hồi được lượng máu to hơn so với lên thuần máu.Souls:

Theo group Onmyoji Đài Loan


Kubet