Kaguya Hime Âm Dương Sư

      222

Huy Dạ Cơ (Kaguya Hime – Còn Hotline là Tre) là thức thần SSR khôn xiết quý hiếm vào Âm Dương Sư. Tuy không thẳng bơm lửa cho team như Tọa Phu Đồng Tử. Nhưng khi phiên bản thân và người quen biết nhấn gần cạnh tmùi hương hoặc đến lượt tấn công của địch sẽ sở hữu phần trăm tạo thêm quỷ hỏa vày vậy cũng cung cấp một số lượng dồi dào đầy đủ cho ae chơi skill thoải mái và dễ chịu. Không phần đa không hẳn mất máu mỗi một khi làm cho chuyện ấy, nhưng em nó còn buff mang đến toàn đội tăng Thủ cùng Kháng không nhỏ. Chắc chắn bao gồm Huy Dạ Cơ trong tay, phương án build team kể cả theo phía Công giỏi Thủ hầu như vẫn có nhiều điểm mạnh.

Bạn đang xem: Kaguya hime âm dương sư


Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ckhá Huy Dạ Cơ

Thuộc tính cơ bản Huy Dạ Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ, bơm quỷ hỏa mang đến team.

Nguyên liệu thức thức giấc Kaguya Hime

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Bùa Phong Chuyển cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: Cường hóa skill Hỏa Thử Cừu.


Kỹ năng của Huy Dạ Cơ

Bồng Lai Ngọc Chi“Là ai, kẻ làm sao đang đánh thức ta vậy?”. Huy Dạ Cơ sử dụng bồng lai ngọc chi triệu hồi luồng tiên khí tiến công 1 phương châm duy nhất, tạo ra gần cạnh tmùi hương bởi với 100% đả kích, cùng gồm 10% lấy đi 1 quỷ hỏa của nạn nhân.Cấp 2: Sát tmùi hương khả năng được thêm vào đó +5%.Cấp 3: Sát thương thơm kĩ năng được cộng thêm +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương năng lực được thêm vào đó +5%.Cấp 5: Sát thương tài năng được thêm vào đó +10%.Hỏa Thử Cừu (Nội tại)“Ta đã khôn xiết mong mỏi trngơi nghỉ về khu rừng trúc năm xưa…”. lúc cần dấn tiếp giáp tmùi hương trường đoản cú địch thủ, Huy Dạ Cơ bao gồm 30% tăng lên 1 quỷ hỏa cho team. điều đặc biệt vào Huyễn Chình họa, Lúc bạn hữu bị thiệt sợ hãi cũng có tác dụng tăng thêm 1 quỷ hỏa. Lưu ý khi vào đầu đầu hiệp đấu đã mau chóng vào Huyễn Chình ảnh, lúc bị đả kích AOE quần thể cũng chỉ được tính là 1 trong lần.Cấp 2: Tăng Xác Suất kích hoạt lên thành 35%.Cấp 3: Tăng phần trăm kích hoạt lên thành 40%.

Xem thêm: Váng Sữa Có Tốt Cho Bé Không, Trẻ Em Ăn Váng Sữa Có Tốt Không

Long Thủ Chi Ngọc“Hỡi ánh trăng hiền hậu hòa, hãy soi sáng cho cái đó con”. Kaguya Hime sử dụng long thủ đưa ra ngọc để tạo cho huyễn chình họa duy trì trong tầm 2 lượt, giúp toàn bộ các lũ tạo thêm 15% phòng thủ, 10% công dụng đề kháng. không chỉ thế mọi khi phe địch vào lượt new sẽ sở hữu được 67% tăng thêm 1 quỷ hỏa. Có em này trong team thì vừa bơm mana, lại vừa cung cấp cho team tốt nhất có thể. Là một phiên bản hoàn hảo nhằm thay thế sửa chữa em Tọa Phu Đồng Tử.Cấp 2: Tăng thêm công dụng bảo vệ cho toàn team lên thành 20%.Cấp 3: Tăng kết quả đề kháng lên thành 15%.Cấp 4: Tăng thêm tác dụng bảo vệ đến toàn đội lên thành 25%.Cấp 5: Tăng tác dụng đề kháng lên thành 20%.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Ngự hồn mang lại Huy Dạ Cơ

Thế Hồn: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Hỏa Linh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Mộc Mị: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Chiêu Tài: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Địa Tạng: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Bạng Tinh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Kính Cơ: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.

Cách đùa Huy Dạ Cơ

Tre là 1 trong những thức thần SSR đa chức năng cùng với sứ mệnh hỗ trợ tốt nhất có thể mang đến team. Thứ nhất là nói tới Quỷ Hỏa. Đây là sản phẩm nhưng đội hình nào cũng đề nghị nếu muốn sử dụng kỹ năng (Trừ 1 số ít team phản bội dame). Nếu có em này vào chuần thì ngoài bắt buộc choáng váng bứt tai tính tân oán việc dùng lửa. Dường như tiến công thường xuyên hên xui nhiều lúc còn làm mất quỷ hỏa team địch. Tiếp theo là buff 25% thủ cùng 20% kháng. Nếu sinh hoạt trong team phòng ngự trâu máu thì sẽ càng bá đạo vị giúp đàn rất trâu, sinh sống dẻo nlỗi đỉa. Nếu tính cả khiên của Seimei có thể tăng lên 75% thủ.

Nếu trước đây bọn họ cần sử dụng nhỏ xíu Tọa bơm lửa cho team. Tuy nhiên em gái này sẽ mất 30% sinch lực mỗi lúc làm cthị trấn ấy. Thay vào đó áp dụng Huy Dạ Cơ thì nên cần xem xét rằng: em này sẽ không tạo nên quỷ hỏa chủ động nlỗi Tọa nhưng hên xui dựa vào nội trên và chiêu cuối. Vì vậy khi tập luyện hoàn toàn có thể lên Tốc hoặc Kháng nhằm tách bị chế ước. Ngoài ra để tận dụng ưu điểm máu trâu, thủ tốt không để gia công gì, phần đa bạn có thể lên Thế Hồn, Địa Tạng bảo kê đến mọi bè lũ không giống. Lên Hỏa Linh hoặc Chiêu Tài nhằm chắc chắn gồm lửa khi tới lượt.

Nhiệm vụ ra Sảnh Huy Dạ Cơ

Thắng 30 trận trong PvPhường.Phá kết giới 60 lần.Nâng cấp kĩ năng 8 lần.