You’re temporarily blocked

      17

Katarina theo lối đùa lên đồ gần cạnh thương đồ gia dụng lý đang thay đổi chân ái của tương đối nhiều game thủ Liên Minh huyền thoại đam mê vị tướng này. Phần trăm thắng của lối chơi này vẫn dần đưa Katarina trở lại khỏe mạnh tại các trận đấu thường cùng rank. Cùng mày mò về tiêu điểm tướng Katarina để biết thêm những tin tức thú vị về lối chơi và phong thái lên vật dụng của vị tướng mạo này nhé. 


Tiêu điểm tướng KatarinaBảng ngọc sử dụng cho KatarinaBộ năng lực của KatarinaCách đùa Katarina qua các giai đoạn của trận đấu

Tiêu điểm tướng tá Katarina

Bảng ngọc sử dụng cho Katarina

Ngọc Chính: Áp ĐảoSốc Điện: Đánh trúng tướng tá địch cùng với 3 đòn tấn công hoặc là các năng lực duy nhất trong tầm 3 giây sẽ gây ra thêm được lượng liền kề thương thích hợp ứng. Ngay cạnh thương 30-189 ( +0.4 SMCK, + 0.25 SMPT ) ngay cạnh thương.

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked

Tác Động Bất Ngờ: sau khoản thời gian đã thoát khỏi tàng hình hoặc áp dụng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, giả dụ gây gần cạnh thương lên một tướng mạo nào này sẽ nhận được 7 ngay cạnh Lực cùng 6 Xuyên chống Phép vào 5 giây. Thu Thập Nhãn Cầu: tích lũy nhãn ước khi tham gia làm gục tướng địch. Nhận thấy thích ứng cộng thêm với từng 1.2 SMCK hoặc 2 SMPT với từng nhãn cầu thu được. Thợ Săn Tham Lam: Hồi huyết bằng một phần sát yêu đương các tài năng gây ra. Hồi máu: 1.5%+2.5% mỗi cộng dồn Thợ Săn tiền Thưởng. 

*

Ngọc Phụ: chuẩn XácĐắc Thắng: thâm nhập hạ gục vẫn hồi lại 12% máu sẽ mất của doanh nghiệp và mang đến thêm trăng tròn Vàng. Nhát Chém Ân Huệ: tạo thêm 8% gần kề thương lên tướng mạo có ít hơn 40% máu.

Xem thêm: Gái Xinh Facebook Người Mẫu Cẩm Nhung Bikini : Biệt Hiệu Mới Mà Khán Giả Dành…

Trang bị nên lên mang lại Katarina

Móc khử Thủy QuáiGiày Pháp SưGươm Suy VongRìu Mãng XàMũ Phù Thủy RabadonĐồng Hồ cat Zhonya

*

Bộ năng lực của Katarina

Nội Tại: Tham LamMỗi khi 1 tướng địch vừa bị Katarina gây sát thương vào 3 giây chết đi, hồi chiêu các năng lực của cô sút 15 giây. Nếu Katarina nhặt một Phi Dao, cô dùng nó nhằm chém vào tất cả đối phương gần đó tạo ra sát mến phép.Q: Phi DaoKatarina ném Phi Dao, tạo ra sát yêu thương phép phương châm và những kẻ địch xung quanh trước khi cắm xuống đất. Lúc này Phi Dao nằm ngay sau phương châm chính. W: Tung HứngKatarina ném Phi Dao lên không cùng nhận về 90% Tốc Độ di chuyển giảm dần trong khoảng 1.25 giây. E: Ám SátTrong chớp mắt, Katarina cất cánh tới phương châm là kẻ địch, đồng minh hoặc Phi Dao. Nếu đó là đối phương sẽ gây nên sát yêu đương phép, nếu không cô sẽ tấn công kẻ địch gần nhất. Nhặt một Phi Dao sút hồi chiêu Ám cạnh bên đi 6.4 giây. R: Bông Sen Tử ThầnKatarina tạo ra một cơn bão phi dao, liên tục tấn công lên 3 tướng địch ở sát nhất. Kẻ thù bị trúng chiêu có khả năng sẽ bị dính hiệu ứng vết Thương Sâu bớt 60% năng lực hồi máu trong khoảng 3 giây.

*

Cách chơi Katarina qua các giai đoạn của trận đấu

Cô nữ giới Katarina thiết lập cho bản thân bộ tài năng vừa linh hoạt, khó khăn bắt bài mà lại sở hữu lượng sát thương mạnh khỏe mẽ. Sau đây sẽ là lối chơi vị thiếu nữ tướng này qua những giai đoạn của trận đấu để các bạn tham khảo. 

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game Katarina khá mỏng manh, chưa xuất hiện lượng sát thương khủng để để ý đối thủ. Cực tốt bạn bắt buộc lựa chọn lối chơi an ninh là sử dụng Q để ăn lính và E để rút lui mỗi lúc cảm thấy gặp mặt nguy hiểm. Nỗ lực farm lính thật tốt, tận dụng hết nguồn tài nguyên có thể. Thời khắc này cực tốt bạn nên tiêu giảm giao tranh để tránh câu hỏi bị mất mạng vào tay đối thủ, giảm bớt chênh lệch quá to về chi phí và cung cấp độ. Nếu hoàn toàn có thể hãy lôi kéo Rừng của mình gank để có ích thế về đường. 

Giai đoạn thân game

Khi này sẽ có rất đầy đủ cho mình bộ tài năng thì Katarina sẽ sở hữu được một màn lột xác hoàn hảo, kĩ năng dọn mặt đường cùng độ cơ động để giúp đỡ Katarina hữu ích thế béo về đường. Thời điểm này bạn hãy đẩy lính lên thật cao, nỗ lực phá trụ kẻ thù đồng thời chế tác thời cơ nhằm đi gank cho các lane khác góp đồng minh. Sức xay mà cô gái tướng này khiến lên những lane thời đặc điểm này là siêu lớn. Chỉ cách một combo của mình ở giữa trận Katarina quy trình này thôi cũng đủ để đưa Xạ Thủ hoặc Pháp Sư kẻ thù lên bảng đếm số. 

*

Giai đoạn cuối game

Đây đang là cơ hội cô nàng mạnh khỏe nhất cùng với lượng giáp thương dồn lên chuần địch bên trên diện rộng rất lớn. Đủ kỹ năng càn quét chuần team địch vào giao tranh tổng. Bây giờ với nội tại của R ( Bông Sen Tử Thần ) thì tất cả là phần đa tướng tank hồi huyết trâu cũng nặng nề mà chống đỡ nổi. Điểm duy nhất mà bạn phải lưu ý sẽ là quan gần cạnh đội hình kẻ thù khi bao hàm tướng có công dụng khống chế cứng trong đội hình đối thủ như là choáng, trói, áp chế, hất tung,… Việc bạn phải làm trong giai đoạn có tính ra quyết định cả trận này là tập trung nhắm tới những chủ lực của kẻ thù trước như Xạ Thủ hoặc Pháp Sư. Chỉ cần có thể hạ gục tướng địch hồi chiêu các khả năng của Katarina sẽ sút rất nhiều. 

Trên trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn tiêu điểm tướng tá Katarina. Mong muốn qua nội dung bài viết được share này các bạn đã sở hữu những thông tin quan trọng khi đùa vị tướng này. Cảm ơn chúng ta đã dành thời hạn quan vai trung phong và theo dõi bài viết. 


Kubet