Hấp Dẫn Kênh Truyền Hình Thể Thao Điện Tử

      20

Với tên gọi ESPORTS:TV, là một kênh truyền hình chuyên biệt về thể thao điện tử đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt vào những ngày qua.

Bạn đang xem: Hấp dẫn kênh truyền hình thể thao điện tử


Hấp dẫn kênh truyền hình Thể thao điện tử

Với tên gọi ESPORTS:TV, là một kênh truyền hình chuyên biệt về thể thao điện tử đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt vào những ngày qua.

Song hành cùng các kênh truyền hình đang hoạt động ngày đêm phục vụ người xem đài, kênh ESPORTS:TV sẽ được phát sóng trên hệ thống cáp truyền hình HTVC với thời lượng 18 giờ/ngày (từ 7h sáng tới 1h sáng hôm sau) nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí của các khán giả trẻ từ 15 tới 35 tuổi.

*

Đặc biệt đây là kênh rất hấp dẫn đối với với những khán giả quan tâm tới game và yêu thích các hoạt động thể thao giải trí. Kênh giải trí này hiện có một loạt các show truyền hình hấp dẫn về thể thao điện tử và thể thao giải trí như: Giải đấu bóng rổ 3on3 Basketball Tour Bóng đá trong nhà Futsal:TV.

Xem thêm: Game Sinh Tồn Nhẹ Cho Pc Mới Nhất, Top Game Sinh Tồn Nhẹ Hay Cho Pc Mới Nhất

Song song với lịch phát sóng trên truyền hình, ESPORTS:TV cũng đưa trang web e-sports.vn vào hoạt động nhằm giúp khán giả tương tác với các show truyền hình thông qua kênh internet và hay điện thoại di động.

*
*

Các phóng viên trong ngày ra mắt kênh truyền hình ESPORT:TV

*

Kelvin Low (đứng giữa) - Giám đốc sản xuất của kênh truyền hình ESPORT:TV

*

Tập thể nhân viên của kênh truyền hình ESPORT:TV .

*

Người đạt giải thưởng tại ngày khai trương kênh truyền hình.

*

Các phóng viên tỏ ra rất điệu nghệ khi chơi Bowling trên máy

Vào tháng 6 tới, kệnh truyền hình ESPORT:TV sẽ tổ chức lễ hội ngoài trời kéo dài hai ngày dành cho các thành viên và khán giả của kênh. Đây hứa hẹn sẽ là một lễ hội đầy màu sắc, trong đó khán giả sẽ được chơi game miễn phí, tham gia tuyển chọn MC trực tiếp, được tặng nhiều phần quà lớn nhỏ có giá trị, và hơn thế nữa còn được khám phá hậu trường các công đoạn sản xuất một chương trình thực thụ. Sự kiện sẽ được mở cửa tự do.