KẾT NỐI DUALSHOCK 4 VỚI PC

      345

DualShoông chồng 4 là 1 tay nỗ lực chơi game hoàn hảo, cơ mà nó được thiết kế theo phong cách dảnh riêng rẽ cho PlayStation 4. Về phương diện kim chỉ nan, điều này Có nghĩa là nó ko được thiết kế dành riêng cho PC. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì PC là số đông khối hệ thống mạnh khỏe và linh hoạt để chúng ta có thể liên kết gần như là bất kỳ sản phẩm ngoại vi như thế nào vào chúng mà không chạm mặt nhiều khó khăn.

Bạn đang xem: Kết nối dualshock 4 với pc

Để chơi trò giải trí Steam bởi DualShoông chồng 4, các gì bạn phải là phần mềm tinh chỉnh và điều khiển tay của mặt máy ba với tên gọi DS4Windows cùng nếu bạn có nhu cầu áp dụng ko dây, dùng một USB công nghệ Bluetooth không dây hoặc Bluetooth onboard nhằm kết nối.


*

DS4Windows

Đại đa số những game ngày nay bên trên Windows sử dụng XInput của Microsoft, hình ảnh để xử lý tay nuốm Xbox 360 với Xbox One One. DualShock 4 không tồn tại gửi những lệnh XInput, vì vậy nên một mặt vật dụng ba để chuyển những lên tiếng vào lắp thêm mà lại máy tính chúng ta cũng có thể cách xử trí được. DS4Windows là phần mềm miễn mức giá nhằm khiến máy vi tính cho là đó là tay nuốm Xbox 360 chđọng chưa hẳn DualShoông chồng 4. Hãy theo những điều sau để đảm bảo tay cụ DS4 của công ty vận động.

*

Chạy DS4Windows.Theo trả lời tự màn hình hiện ra để đảm bảo driver tay thay được thiết lập đến DualShoông chồng 4.Đóng DS4Windows lại với gắn DualShochồng 4 vào máy tính xách tay.Chờ “Wireless Controller” được cài và hiện trong list các đồ vật của công ty.Msống DS4Windows một đợt tiếp nhữa. DualShochồng 4 sẽ lộ diện vào tab Controllers với hình tượng USB tức thì dưới tkhô hanh Status, và Windows cho chính mình hiểu được nó đang cấu hình thành tay ráng Xbox 360. Đó là tay cố kỉnh DualShoông xã 4 của người sử dụng, ẩn mình dưới dạng Xbox 360.Bắt đầu chơi thôi!

Bluetooth Pairing

*

Để kết nối DualShoông chồng 4 qua Bluetooth không dây, bạn phải tắt tay núm đi và chuyển nó vào cơ chế Pairing. Nếu nó đang được liên kết không trên đây cùng với PS4 của người sử dụng, giữ nút PlayStation trong vài giây cùng lựa chọn Sound/Devices, tiếp đến Turn Off DualShock 4. Nếu tkhô giòn đèn ko sáng sủa là được.

khi DualShoông xã 4 đã tắt rồi, ấn duy trì nút PlayStation cùng Share khoảng 3 giây cho đến khi thanh khô đèn bắt nháy sáng nhì lần. Đó là tín hiệu chế độ kết nối Bluetooth đã được nhảy. Chuột nên vào biểu tượng Bluetooth bên trên tkhô nóng hệ thống của máy bạn và chọn “Add a Công nghệ Bluetooth Device.” Sau kia chọn “Wireless Controller” cùng chờ nó liên kết thôi.

Xem thêm: Sữa Giảm Cân Herbalife Giảm Cân Có Tốt Không, Bữa Ăn Lành Mạnh Herbalife Có Tốt Không

Sau lúc đã kết nối, vào lại DS4Windows nhằm chắc chắn rằng tay nắm của bạn vẫn hiện lên với hình tượng Công nghệ Bluetooth dưới địa điểm Status. Tay nạm của người sử dụng cho bây giờ đã có liên kết ko dây thành công xuất sắc cùng hoàn toàn có thể đùa thông thường.

Còn bí quyết nào nữa không?

Mặc định, DualShochồng 4 vẫn chuyển động nhỏng tay rứa Xbox 360 cùng với phần touchpad chuyển động nlỗi con chuột, tuy nhiên DS4Windows còn có thêm phần đông chắt lọc không giống. Ấn vào tab Profiles với double-cliông chồng vào protệp tin Default hoặc chế tạo ra protệp tin của riêng bạn. Thông tin về DualShochồng 4 đã xuất hiện cùng nhiều cấu hình. Quý khách hàng rất có thể chỉnh lại những nút ít, sửa touchpad với điều khiển và tinh chỉnh vận động (motion control) theo cách không giống, thay đổi cấu hình rung, và sửa vùng chết trong đề xuất analog và phía dịch chuyển. quý khách hàng còn rất có thể đổi Color của thanh hao đèn.

*

DS4Windows còn có rất nhiều anh tài nhằm bạn có thể tùy chỉnh thiết lập tay cố kỉnh DualShoông xã 4 của bản thân theo ý thích. quý khách hàng tránh việc đi sâu không ít vào vấn đề cấu hình vày đại đa phần game đã hoạt động ổn tức thì khi bạn mua ứng dụng này lần đầu tiên.

Điểm yếu: Không bao gồm Âm thanh

Rõ ràng DS4Windows cho phép chúng ta thực hiện tay vắt DualShoông xã 4 của bản thân mình, mà lại nó lại ko cung ứng giác cắn tai nghe. Như vậy tức thị bạn tất yêu áp dụng tai nghe cắm với tay vắt nhỏng khi chúng ta nghịch bên trên PS4. Đây là một trong những trong những có hại Khi sử dụng DualShoông xã 4 với PC.