KẾT NỐI TAY PS4 VỚI PC

      28

Trong bài này mình đã hướng dẫn các bạn cách kết nối tay thay PS4 cùng với <Windows 10> đơn giản nhất, đặc biệt là dành mang lại những game thủ đang sở hữu bộ PlayStation 4.

Bạn đang xem: Kết nối tay ps4 với pc

*


*

Một trong số những điểm cộng lớn nhất lúc tập luyện game trên lắp thêm tính chính là sự nhiều mẫu mã của các thiết bị nước ngoài vi mà những game thủ hoàn toàn có thể sử dụng, nhằm làm tạo thêm trải nghiệm lúc tập luyện game. Trong những đó, họ không thể không nói đến bộ tay rứa PS4 rất rất được quan tâm hiện nay.

Tuy nhiên cho tới bây giờ có tương đối nhiều người cần sử dụng vẫn không biết cách làm ráng nào nhằm kết nối laptop với thiết bị này. Vì chưng đó, đây đó là lý do vì sao các bạn nên tham khảo qua những cách liên kết PlayStation 4 với máy tính xách tay Windows 10 đơn giản và dễ dàng nhất mà mình sẽ hướng dẫn dưới đây.

1. Cách liên kết bộ điều khiển DualShock tất cả dây với trang bị tính

Việc liên kết bộ điều khiển và tinh chỉnh PlayStation 4 có dây với máy vi tính Windows 10 rất solo giản, vì chưng với các bản cập nhật tiên tiến nhất cho Windows 10, thì bên trên phiên bạn dạng HĐH này sẽ cung ứng bộ tinh chỉnh và điều khiển DS4 nguyên bản.

Bài viết này được đăng tại


Tất cả phần đa gì bạn cần làm là gặm thiết bị này vào máy tính xách tay và Windows 10 sẽ auto cài đặt driver và tùy chỉnh thiết lập mọi thứ, còn bạn chỉ cần đợi với trải nghiệm mà lại thôi.

2. Cách kết nối bộ tinh chỉnh DualShock không dây với laptop Windows 10

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: nhảy Bluetooth trên máy tính Windows 10.

Bước 2: bật bộ điều khiển DualShock, tiếp nối nhấn những nút PlayStation + Share với mọi người trong nhà trên bộ điều khiển và chờ đèn bên trên bộ tinh chỉnh và điều khiển nhấp nháy lên.

Bước 3: Giờ bạn lần lượt mở Windows settings > Devices > Bluetooth và other devices > địa chỉ Bluetooth or other device

Và giờ đồng hồ bạn chỉ cần đợi quá trình Windows setup hoàn tất là xong.

3. Thực hiện DS4Windows

Để liên kết bộ tay ráng PS4 cùng với Windows 10, bạn sẽ phải phụ thuộc các phép tắc của bên thứ ba, tuy vậy các quá trình thực hiện cũng khá đơn giản và không thật phức tạp, công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: mua về máy phương tiện <DS4Windows> tại đây.

Bước 2: sau khoản thời gian đã cài xuống file zip, các bạn hãy giải nén nó và mở file DS4Windows.exe.

Bước 3: Khi qui định DS4Windows mở lên, bạn nhấn vào dòng Step 1: Install the DS4 Driver.

Bước 4: Sau khi cài đặt driver, nhấp vào Finish.

Bước 5: Mở Settings app, truy vấn Devices > Bluetooth và bật Bluetooth lên.

Xem thêm: Nhã Phương Và Người Yêu

Bước 6: Trên cỗ tay cố gắng PS4, các bạn nhấn với giữ những nút PS với Share cho tới khi đèn ban đầu nhấp nháy.

Bước 7: Phần bluetooth không dây settings Wireless Controller sẽ hiển thị và bạn nhấn vào Pair.

Bước 8: Mở mức sử dụng DS4Windows lên một lượt nữa. Cơ hội này, cỗ tay vậy PS4 của bạn sẽ được liên kết với vật dụng tính.

Bước 9: Thu nhỏ tuổi cửa sổ DS4Windows lại và giờ chúng ta có thể bắt đầu đùa game.

Để tắt với ngắt liên kết giữa thiết bị game play cầm tay PS4 và laptop Windows 10, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở chế độ DS4Windows lên với bấm Stop.

Bước 2: Chuyển mang lại Settings > Devices > Bluetooth với bật/tắt Bluetooth.

Bước 3: Nếu bạn muốn kết nối lại cỗ tay nỗ lực PS4 của mình, thì chỉ cần mở DS4Windows cùng nhấn nút PS trên bộ tay cụ đó là xong.

Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể kết nối cỗ cầm tay của mình bằng dây sạc cáp micro USB bằng cách làm theo quá trình tương từ bỏ như trên. Nếu như khách hàng quyết định sử dụng dây cáp USB để liên kết bộ điều khiển và tinh chỉnh tay vắt PS4, thì các bạn sẽ không rất cần được sử dụng bluetooth không dây để ghép nối bộ điều khiển PS4 với máy vi tính nữa.

Chỉ cần thiết đặt công cố gắng DS4Windows, khởi động vận dụng DS4Windows lên và liên kết PS4 bằng dây cáp USB với laptop là được.

4. Sử dụng ứng dụng InputMapper

Một giải pháp của mặt thứ bố khác giúp đỡ bạn sử dụng bộ điều khiển tay cầm PS4 với máy tính xách tay Windows 10 đó là phần mềm <InputMapper>. Để tùy chỉnh cấu hình bộ điều khiển và tinh chỉnh tay nắm PS4 của công ty bằng InputMapper, bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: bạn tải phần mềm InputMapper về trang bị tại đây.

Bước 2: thiết đặt InputMapper và kết nối bộ điều khiển tay vắt PS4 của công ty bằng dây cáp sạc USB hoặc bởi Bluetooth. Để ghép nối laptop Windows 10 cùng với bộ điều khiển và tinh chỉnh tay cố gắng PS4 qua Bluetooth, bạn hãy bật công nghệ bluetooth trên máy vi tính lên cùng nhấn giữ những nút PS và chia sẻ trên tay nạm PS4.

Bước 3: bây giờ bạn mở ứng dụng InputMapper lên và sau đó bộ tay nạm PS4 của bạn sẽ được liên kết và chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn các cách liên kết tay thay PS4 với Windows 10 đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích so với các bạn. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Kubet