KEY CS GO GIÁ RẺ

      18

Hi anh em, Summer Sale đã và đang rất gần kề rồi. Anh em đã có kế hoạch tích góp và hiến máu gì cho Gaben chưa? Nếu đã có rồi nhưng lại dính vào việc khó khăn trong thanh toán thì bài viết này mình sẽ giới thiệu anh em cách thanh toán đơn giản và tiện lợi nhất. Cũng như tiết kiệm chi phí nhất đó là thanh toán bằng Steam Wallet Code.Bạn đang xem: Key cs go giá rẻ

Bạn đang xem: Key cs go giá rẻ

Vậy Steam Wallet Code là gì? Thanh toán bằng nó như thế nào? Mua Steam Wallet Code giá rẻ ở đâu? …. Hãy để greenlines.com.vn Gaming giải đáp các thắc mắc này cho anh em nhé.

Bạn đang xem: Key cs go giá rẻ

Steam Wallet Code là gì?

Nếu ví Steam Wallet giống như một chiếc ví điện tử giúp anh em chứa tiền của mình đã nạp trên Steam. Thì Steam Wallet code là đoạn mã code dùng để nạp tiền vào trong Steam Wallet của anh em. Nói đơn giản cho dể hiểu thì Steam Wallet Code cũng giống như thẻ cào điện thoại. Nhưng khi thay vì nhập mã số kia ví dụ như “054JH-3216G-abcxyz” vào tổng đài và tiền về điện thoại thì bây giờ nó vào tài khoản Steam của anh em.


*

Tại sao nên mua Steam Wallet Code?

Nếu anh em là những người đầu tiên tạo tài khoản Steam thì sẽ bị khóa một số tính năng như kết bạn, mua bán item trên Market, … Để mở khóa các tính năng trên thì anh em phải nạp vào ít nhất 5$ tương đương 120.000vnd mỗi tài khoàn.

Ngoài ra khi nạp tiền vào Steam Wallet anh em còn được:

Mua những tựa game bom tấn như: PUBG, CS:GO, GTA V …Mua những item như skin Dota 2, rương súng, key trong CS:GO …Mở khóa Level up Steam Account.Nhận được Steam Trading Card …


*

Trở lại với câu hỏi tại sao nên mua Steam Wallet Code?

Mình sẽ đưa ra một ví dụ khi anh em lần đầu tạo acc và mua PUBG. Sẽ có 2 trường hợp:

Anh em thông thường sẽ tốn 340.000vnd để mua PUBG hoặc 320.000vnd khi mua tại greenlines.com.vn Gaming. Tuy nhiên sau đó anh em sẽ phải mua thêm 1 Steam Wallet Code 5$ tương đương 120.000vnd nữa để có thể mở khóa các tính năng quan trọng như kết bạn. Tổng chi phí của anh em sẽ là 320k + 120k = 440kNếu anh em mua 15$ Steam Wallet Code với giá 350.000vnd tại greenlines.com.vn Gaming. Anh em đã có thể vừa có game chơi vừa mở khóa acc ngoài ra còn dư khoảng 5.000vnd trong tài khoản.

Vậy lí do gì mà không mua ngay Steam Wallet Code nhỉ?

Thanh toán bằng Steam Wallet có dể không?


*

Mua Steam Wallet Code giá rẻ uy tín ở đâu?

Trong các cách mua, thì mua Steam Wallet Code qua các shop game là thông dụng nhất. Vì giá sẽ rẻ hơn mua trực tiếp trên Steam rất nhiều. Các shop game uy tín còn khá hiếm ở Việt Nam đa phần là nhỏ lẻ và tự phát. Vì đây là một thị trường còn khá mới. greenlines.com.vn Gaming dường như là một trong những shop có quy mô tiên phong trong việc bán và phân phối game trên Steam.

Xem thêm: Tôn Tẩn Giả Điên Út Trà Ôn, Tôn Tẩn Giả Điên By Út Trà Ôn On Amazon Music

greenlines.com.vn Gaming là gì?

Tại vì trước năm 2017, greenlines.com.vn chỉ tập trung vào các khách hàng sỉ (bao gồm rất nhiều shop lớn ở Việt Nam và khách hàng nước ngoài).


*

Đến giữa năm 2017 greenlines.com.vn mới bắt đầu đẩy mạnh phát triển mảng bán lẻ trong nước. Và phần nào đã khẳng định được độ uy tín và chất lượng của mình. Anh em có thể xem qua số lượng review trên Fanpage của shop. Với 440/440 đánh giá 5 sao trên 3700 lượt like. Có thể nói đây là một trong những điều làm greenlines.com.vn tự hào nhất khi phát triển mảng dịch vụ này. Để giải thích cho câu hỏi tải sao dịch vụ cảu greenlines.com.vn lại được khách hàng đánh giá cao như vậy? Chúng ta hãy cùng xem qua những lợi ích của khách hàng khi mua tại greenlines.com.vn Gaming nhé.

Những lợi ích khi mua sắm tại greenlines.com.vn Gaming

Giá cả cạnh tranh: luôn tìm kím nguồn hàng để có giá tốt nhất đến cho anh em.Bảo hành trọn đời game: bất kỳ phần mềm và sản phẩm nào mua tại greenlines.com.vn đều được bảo hành trọn đời và 1 đổi 1.Nhận hàng nhanh chóng: anh em mua game hay phần mềm bất kỳ sẽ được gửi ngay lập tức trong vòng từ 5 đến 10p sau khi mua hàng.Hổ trợ, tư vấn nhanh chóng nhiệt tình 24/7.Giải đáp các thắc mắc, hổ trợ sữa lỗi khi mua game để giúp anh em có thể chơi được game nhanh nhất.Thường xuyên có các chương trình giảm giá để anh em có thể mua game với giá tốt nhất có thể.

Lời kết

Qua bài viết mong đã giúp anh em biết các mua Steam Wallet Code giá rẻ ở đâu? Cũng như biết công dụng của nó. Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.