KHI THAM DỰ WORLD CUP 2022, SON HEUNG-MIN PHẢI ĐEO MẶT NẠ BẢO HỘ

      24
 

Son Heung-min là niềm tự hào bóng đá hàn quốc nói riêng với cả châu Á nói chung. Anh ấy khẳng định sang trọng mình trong suốt hầu hết mùa giải vừa rồi tại ngoại hạng Anh với clb Tottenham. Việc nước hàn giành suất tham dự World Cup 2022 đương nhiên không thể thiếu cái brand name Son Heung-min trong quy củ chính.

Tuy nhiên, vừa mới qua đội trưởng tuyển Hàn Quốc xác định mình bắt buộc đeo khía cạnh nạ bảo lãnh khi tham dự giải sau ca phẫu thuật gãy xương hốc đôi mắt vừa qua. Hãy thuộc với cửa hàng chúng tôi theo dõi để có thể update những thông tin thú vị duy nhất về thể thao trái đất ngày hôm nay.

Niềm từ bỏ hào đá bóng châu Á

Trong suốt sự nghiệp tranh tài chuyên nghiệp, Son Heung-min chứng minh được năng lượng tại đấu trường lôi kéo nhất trái đất là giải trác việt Anh. Hiếm hoi cầu thủ châu Á làm cho được, do thế nên Son Heung-min biến chuyển viên ngọc quý bóng đá châu Á.

Son Heung-min là ai?

Son Heung-min là ước thủ tín đồ Hàn Quốc, bây giờ anh thi đấu ở đoạn tiền đạo cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur trên Premier League. Anh sẽ là nhóm trưởng ĐT Hàn Quốc. Son là mong thủ đầu tiên châu Á giành được thương hiệu Chiếc giầy vàng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Son Heung-min nhận xét là 1 một trong những cầu thủ đá cánh tuyệt nhất trái đất và là mong thủ châu Á xuất sắc đẹp nhất lịch sử dân tộc bóng đá châu Âu. Anh vinh danh là 1 hình tượng thể thao thích hợp như của nền văn hóa Hàn Quốc nói chung.

Anh tranh tài tại giải trác tuyệt Anh mang đến đội Tottenham

Sự nghiệp câu lạc bộ và những danh hiệu đã đạt được

Son Heung-min từng mặc áo 1 vài ba CLB bao gồm tiếng châu Âu như Hamburger SV, Bayer Leverkusen cùng hiện anh đã là nhân tố đặc biệt trong chuần Tottenham. Anh gia nhập đội bóng giải trác việt Anh từ năm ngoái tới nay.

Son biết tới giống như 1 ước thủ tấn công đa năng nhờ kỹ năng sử dụng 2 chân thường rất tốt. Tốc độ, thể lực năng lực chọn vị trí giỏi là thế mạnh mẽ của cầu thủ fan Hàn Quốc. Son Heung-min giành được vô số các danh hiệu lớn nhỏ dại từ cung cấp CLB tới nhóm tuyển.

Đội trưởng tuyển hàn quốc giành được thương hiệu Á quân UEFA Champions League 2018-2019 và giải Á quân Carabao Cup 2020-2021. Son từng đề cử trong danh sách Quả bóng đá quý châu Âu 2019, …

Cầu thủ xuất sắc nhất tại quanh vùng châu Á

Chấn thương làm cho Son Heung-min phải đeo khía cạnh nạ thi đấu

Son Heung-min bị 4 vệt nứt ngơi nghỉ hốc mắt sau pha va va Chancel Mbemba vào trận gặp gỡ Marseille  lượt cuối vòng quắp C1 ngày 1/11. Tiếp đến 3 ngày, ngôi sao 30 tuổi buộc phải lên bàn mổ phẫu thuật dấu thương khiến cho người ngưỡng mộ bóng đá nước hàn hết mức độ lo về việc anh hoàn toàn có thể vắng mặt.

Son Heung-min viết: “Được đại diện cho nước nhà tham gia World Cup 2022 là cầu mơ tôi. Chính vì thế, tôi không bỏ qua cơ hội này bằng bất kỳ lý vì chưng gì. Tôi rét lòng được đại diện thay mặt Hàn Quốc thi đấu Qatar. Hẹn gặp mặt mọi người”.

Son gặp mặt chấn yêu đương và nên đeo phương diện nạ trong thừa tình thi đấu

Trên đấy là thông tin quan trọng về vấn đề Son Heung-min nên đeo phương diện nạ bảo vệ khi tham gia giải đấu tại đất Qatar. Cùng theo dõi ngay lập tức Xem trực tiếp đá bóng để update được hầu như thông tin tiên tiến nhất và thu hút nhất thể thao nước ngoài trong thời gian vừa qua.


 

Ku789