Không cập nhật được garena plus

      7

Hướng dẫn bí quyết sửa đầy đủ lỗi trong Garena plus 1.2 

Khi setup và sử dụng Garena plus 1.2 nhiều bạn thường gặp mặt phải rất nhiều lỗi trong quy trình sử dụng Garena plus “không thấy host trong Garena” , “không thể update trong Garena plus” , “garena plus has stop working…” , còn tồn tại các lỗi như lag, delay hoặc ko join được game.

Bạn đang xem: Không cập nhật được garena plus

*

Hôm ni mình đã hướng dẫn chúng ta cách xung khắc phục phần đông lỗi bên trên một cách nhanh tróng và đơn giản nhất.

Bạn rất có thể tải Garena plus tại địa chỉ trang nhà để đảm bảo máy tính không trở nên nhiễm độc và hoàn toàn có thể cập nhật bạn dạng mới nhất


*

Downloand Garena plus 1.2


1. Lỗi ko thấy host trong Garena plus

Đóng tất cả các công tác có liên quan đến việc sử dụng đường truyền internet khi bạn đang chơi trên Garena như uTorrent, Anti-vius Update, những phần mềm cung ứng download.

Nếu đồ vật tính của doanh nghiệp không có thông số kỹ thuật mạnh, hãy tắt luôn các ứng dụng trong máy, vì thế RAM của sản phẩm tính chỉ dành cho Warcraft III.

Xem thêm: Tác Dụng Chữa Bệnh Cực Bất Ngờ Của Rau Ngót Nhật Ăn Có Tốt Không

1 số tại sao khác cũng khiến bạn ko thể join được game dù vẫn thấy Host (AOE)

2. Lỗi lag, delay sử dụng Garena plus

Phần nhiều phần lớn lỗi này gây ra do vấn đề dường truyền hoặc garena bị thừa tải. Hãy trang bị cho chính mình một con đường truyền internet bất biến với tốc độ tối thiểu là 512 kbps download và 128 kbps upload.

Hạn chế buổi tối đa việc sử dụng wifi và nhất là 3G để nghịch trên garena plus . 2 cách liên kết trên đều rất không bất biến nên lag, delay và thậm chí là cả disconnect sẽ tiếp tục xảy ra.

3. Lỗi không join được game trong Garena plus

1 số công tác Firewall/antivirus gồm trong sản phẩm công nghệ ngừơi cần sử dụng sẽ chặn Garena lại, bởi vì đó sẽ không join đựoc game mặc dù đã thấy mạng. LUUBK chỉ dùng phầm mềm BKAV để diệt Virus, khi thi đấu Garena thì tắt Firewall đi, bắt buộc không xảy ra hiện tượng này. Vì vậy bạn tắt Firewall và phần mềm diệt virus lúc tập luyện Garena nhé!

Đôi khi những chương trình diệt virus cũng hoàn toàn có thể gây ra tương đối nhiều rắc rối nên cực tốt là bạn nên tắt nó đi lúc chơi game không những rất có thể chơi đc game nhưng mà còn nâng cao được vận tốc chơi game

4. Lỗi do tác dụng UPnP của mạng

Tính năng UPnP rất có thể được hiệu chỉnh bên trên Modem, mỗi thương hiệu Modem khác nhau, của giải pháp nhà mạng khác nhau thì mang định cũng nhằm tắt hay mở khác nhau. Bạn cần tắt kĩ năng này để nhìn được phòng chơi. Để tắt anh tài này, chúng ta có thể làm theo những cách sau đây:

Đây có lẽ là 1 giữa những lỗi thường gặp nhất khi thực hiện GP. Đối với đều thành phần đã, sẽ và gồm ý định thực hiện các phần mềm Hach, có lẽ ko tự họ cũng trở nên biết bí quyết xử lý. Nếu khách hàng ko phía trong nhóm bạn đó, trước hết:

Kiểm tra lại các file hack trong máy của người tiêu dùng và xóa không còn nó đi.Thử Uninstall đi và thiết lập lại garena plus .Nếu vẫn ko được, xóa cục bộ thư mục game nhiều người đang chơi, lấy một ví dụ DotA với lên mạng down 1 phiên bản Warcraft không giống về xài.

Một số lỗi khác ví như bị truyền nhiễm virut các bạn nên sử dụng phần mềm diệt virut AVG quét toàn cỗ máy tính