KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC VÀO DỊCH VỤ CHAT LOL

      50

Chat là một trong những thao tác quan trọng trong game Liên Minh Huyền Thoại để các thành viên có thể giao tiếp tốt với đồng đội trong trận đấu. Tuy nhiên, đôi khi trò chơi vẫn xảy ra những lỗi về dịch vụ chat này.Bạn đang xem: Không đăng nhập được vào dịch vụ chat lolBạn đang xem: Không đăng nhập được vào dịch vụ chat lol

Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu nguyên nhân và cách chỉnh sửa vấn đề này nhé!

Dấu hiệu lỗi đăng nhập dịch vụ chat

Trong vài trường hợp khi đăng nhập vào LoL bạn sẽ gặp phải một số trục trặc với dịch vụ chat của game, lỗi này khiến bạn không thể trao đổi trực tiếp với các người chơi trực tiếp trong game, gây ra một số hạn chế trong quá trình chơi. Dù Bug này không mới song các cập nhật gần đây của Garena cũng chưa hoàn thiện và loại bỏ được lỗi này. 

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng nhập

Trường hợp 1

Không thể chat do bảng mã hoặc kiểu gõ chưa phù hợp. Đối với một số máy và hệ điều hành thì Unikey đang ở setting ra sao cũng ảnh hưởng đến việc bạn có thể chat hay không khi tham gia vào game. Đối với đại đa số người chơi thì Unikey của họ sẽ để ở setting như sau:


Bạn đang xem: Không đăng nhập được vào dịch vụ chat lol

*

Xem thêm: Sau 5 Năm Kết Hôn, Thuý Diễm Tiết Lộ Đang Xây Nhà Mới Để Làm Mẹ Lần 2 Năm Trước

Giao diện Unikey

Trường hợp 2


*

Lỗi đăng nhập vào dịch vụ chat LoL

Cách khắc phục cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra lại đường truyền internet của mình vẫn còn trong tình trạng kết nối hay không, biểu tượng tượng wifi vẫn còn hiện online hay không, dây cáp đã được cắm chắc chắn vào cổng kết nối mạng của PC hoặc laptop chưa.

Nhằm cải thiện các trải nghiệm trong LoL đội ngũ nhân viên của Garena đang không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm các lỗi dù là nhỏ nhất trên tựa game này, nên bạn có thể yên tâm, trong tương lai sẽ không còn xuất hiện các lỗi phiền toái như trên nữa, các trải nghiệm trong game sẽ hoàn hảo và trọn vẹn hơn. 

Trên đây là các cách khắc phục lỗi đăng nhập vào dịch vụ chat lol, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trên diễn đàn của chúng tôi theo đường link greenlines.com.vn các lỗi khác đang có trên phiên bản mới nhất của tựa game LMHT, hy vọng với các chia sẻ này bạn sẽ có được cho mình một số thủ thuật hữu ích, giúp cho việc chơi cũng như trải nghiệm game của bạn được liên tục và thuận tiện. Hẹn gặp lại bạn trong các mẹo bỏ túi tiếp theo về LoL nhé!