Không dấu chân người jvevermind

      18

Động thái này của JVevermind được xem như là cực kỳ táo apple bạo và mạo hiểm, vày JVevermind dù vẫn ngưng chuyển động trong một thời gian dài, cơ mà “tài sản" hơn 50 đoạn clip triệu views trên Youtube thuộc các content trên Instagram, Facebook cũng chính là những con số đáng ao ước trong thời buổi người nào cũng khao khát biến chuyển vlogger cùng KOL (người có hình ảnh hưởng). 

JVevermind ló mặt phim ngắn điện ảnh "Không vệt chân người".

Bạn đang xem: Không dấu chân người jvevermind

Ngay sau đó, JVevermind lại liên tiếp khiến cư dân mạng phải hiếu kỳ khi đăng tải một bức hình quay lưng. Rất có thể thấy, trong bức hình này, Vlogger nổi tiếng đã hoàn toàn lột xác, từ bỏ một chàng trai xì tin, đê mê “chọc mỉm cười thiên hạ", JV sẽ hoá thân thành biểu trưng trưởng thành, ấn tượng hơn. 

Và cuối cùng, về tối 20/10, JVevermind đã chính thức khắc ghi sự trở lại của bản thân trong trailer của bộ phim truyền hình ngắn điện ảnh: "Không dấu chân người". Đây là bộ phim ngắn với độ nhiều năm 35 phút, được JV chau chuốt như một bộ phim điện ảnh.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Xy Trên Pc Mới Nhất Hiện Nay, Cách Chơi Pokemon X And Y Trên Pc

"Không vết chân người" nằm trong thể loại tâm lý tội phạm, hình sự nhắc về một cuộc rộp vấn quái lạ giữa một đơn vị báo và một người kinh doanh trẻ thành đạt về chủ đề: "Làm vậy nào để thành công trong cuộc sống?", mẩu truyện dần ló mặt những kín sâu thẳm về cuộc đời mỗi người, cùng đằng sau cuối là mối liên quan của 2 nhân vật. 

Ngay từ rất nhiều giây trước tiên của trailer, khán giả nghe thấy giọng nói đã từng rất không còn xa lạ trong những Vlog của JVevermind - dẫu vậy lần này trở buộc phải trầm ấm, đàn ông hơn hết sức nhiều: "Ai cũng có thể thành công được, cậu tưởng tượng thành công như một món mặt hàng vậy. Quan trọng đặc biệt là cậu trả giá chỉ bao nhiêu". 

Trong trailer của cục phim, JVevermind được diễn đạt là một doanh nhân trẻ, thành công, CEO của một tập đoàn lớn. Nhưng bên dưới sự thành công ấy là rất nhiều những đánh đổi. Đủ cả máu, mồ hôi và nước mắt. Bộ phim truyện nhấn dạn dĩ về mẩu truyện tìm kiếm thành công xuất sắc của mỗi người, cũng như cách họ lựa chọn để nỗ lực với những gì cuộc đời đặt vào tay. 

"Không dấu chân người" sẽ tiến hành JVevermind đăng thiết lập ngày 26/10. 

JVevermind (tên thật trằn Đức Việt, sinh vào năm 1992) là một trong những người đi đầu trào lưu vlogger sinh hoạt Việt Nam. Anh là fan Việt đầu tiên nhận nút play mạ xoàn từ YouTube cho kênh gồm một triệu lượt subscriber. JV xuất sắc nghiệp ngành truyền thông Đa phương tiện tại ĐH Cameron (Mỹ) rồi về nước trở nên tân tiến sự nghiệp. 

Từ cuối 2015 tới nay, gia tốc sản xuất vlog của JVevermind sút dần rồi dứt hẳn. Trên trang cá nhân, JV ko đăng nhiều ảnh liên quan tiền đến cuộc sống đời thường cá nhân.

Tình Lê

 


Sự thiệt loạt cảnh nóng cộp mác 18+ của Phạm Băng Băng, Châu Tấn

Vì các lý do, một loạt người đẹp đã kiên quyết phủ nhận những cảnh quay cởi áo.


Kubet