Không giải nén được liên minh huyền thoại

      28
Mới phía trên tựa game LMHT đã chính thức cập cảng thị trường nước ta dưới tay NPH Riot Games. Tức thì bây giờ, bạn cũng có thể cách cài đặt game Liên Minh lịch sử một thời dành cho người mới. Đây là phiên phiên bản hoàn chỉnh với nhiều tính năng quan trọng và phần nhiều thưởng cuốn hút khác cho các game thủ đi khám phá.

Bạn đang xem: Không giải nén được liên minh huyền thoại


Thực chất bí quyết tải và thiết lập game Liên Minh lịch sử một thời (LOL) cực kỳ đơn giản, ko mấy khó khăn khăn so với người thông hiểu công nghệ. Tuy vậy với những tín đồ mới đùa Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn không phải ai cũng biết làm như vậy nào. Để giải quyết vấn đề này, các bạn hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Bước 3: Click Tùy chọn nâng cao.

- Chọn Đường dẫn lưu cỗ cài đặt => nhấn Cài đặt.

Bước 4: Mở Riot Client, nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu tài khoản LOL => ấn icon mũi tên đăng nhập.

Tham Khảo: Cách tạo thông tin tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Bước 5: Chọn Liên Minh Huyền Thoại trong mục Trò chơi của tôi.

- Click Cập nhật.

- Nhấn Chơi, để mở trò chơi LMHT.

Bước 6: Sau khi tiến hành xong quá trình trên và kết thúc hướng dẫn tân thủ, giao diện thiết yếu game Liên Minh huyền thoại sẽ hiển thị như hình dưới.

II. Thiết đặt game Liên Minh huyền thoại thủ công

Như vẫn nói nghỉ ngơi trên, Liên Minh huyền thoại trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật và dung tích cài đặt phiên bản đầy đủ chắc chắn là sẽ rất lớn (vài GB), nếu như khách hàng không biết cách setup game LMHT thì rất dễ xảy ra hầu hết tình trạng lỗi, thiết đặt sai phiên bạn dạng như hình minh họa dưới của greenlines.com.vn.

*

Và để điều đó không xảy ra so với bạn đọc, hãy làm cho theo các bước hướng dẫn thiết lập game Liên Minh lịch sử một thời như sau

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải bản cài để game Liên Minh lịch sử một thời Full trong con đường dẫn dưới của greenlines.com.vn. Lưu ý dung lượng phiên bản đầy đủ cực kỳ lớn, do vậy các bạn cần dọn dẹp ổ trước lúc tải file thiết đặt về.- liên kết tải phiên bạn dạng PC: Liên Minh huyền thoại Full

Bước 2: Sau khi quá trình tải phiên bản LMHT Full trả tất, chúng ta dùng phần mềm Winrar giải nén cùng click Extract khổng lồ .... Chờ cho đến khi công việc giải nén hoàn tất.

Xem thêm: Những Người Nổi Tiếng Cung Thiên Bình : Điềm Tĩnh Nhưng Không Kém Phần Hòa Đồng

*

Bước 3: Mở thư mục bạn có được bằng cách giải nén, click thẳng vào file thiết đặt Liên Minh huyền thoại có đuôi .ExE nhằm bắt đầu.

*

Bước 4: Chọn Next => Install cài đặt game Liên Minh huyền thoại trên máy tính xách tay của bạn.

*

Bước 5: Tải và thiết lập Garena Plus để chơi Liên Minh huyền thoại trực tuyến với chúng ta bè, người chơi khác.- links tải phiên bản PC: Garena Plus=> tham khảo cách cài đặt Garena trên laptop tại đây.

Bước 6: Khởi cồn Garena sau khi cài đặt xong và tiến hành đăng nhập tài khoản. Ngôi trường hợp chưa xuất hiện bạn hãy tạo tài khoản garena bằng bí quyết ấn vào Tạo Tài Khoản.

Bước 7: trên giao diện chủ yếu của Garena bạn lựa chọn game Liên Minh Huyền Thoại trong list trò chơi, click hình tượng Setting nằm góc phía bên trái và Chọn Đường Dẫn.

Bước 8: Click Đổi và tìm đến thư mục thiết lập Liên Minh Huyền Thoại, nhấn OK để ứng dụng Garena nhận đường dẫn khởi động game LMHT.

Bây giờ chúng ta có thể chơi trò chơi Liên Minh huyền thoại như thông thường rồi đấy.

III. Setup game hợp thể Huyền Thoại tự động hóa từ Garena

Bước 1: download và cài đặt Garena- link tải phiên bản PC: Garena Plus=> tham khảo cách sở hữu Garena trên đồ vật tính.

Bước 2: sau khi đặt cài hoàn thành bạn mở Garena lên và thực hiện đăng nhập tài khoản, nếu chưa có thì hãy đăng ký tài khoản Garena nhé.- biện pháp đăng ký thông tin tài khoản Garena hoặc bạn có thể xem lý giải đăng cam kết Liên Minh Huyền Thoại này để đăng ký dễ dàng. 

Bước 3: chọn game Liên Minh Huyền Thoại, click Cài Đặt và thừa trình thiết đặt LMHT ban đầu diễn ra. Sau khi cài đặt xong các bạn hãy ấn vào chơi để khởi rượu cồn game chiến thuật MOBA.

https://greenlines.com.vn/cach-cai-dat-game-lien-minh-huyen-thoai-cho-nguoi-moi-54676n.aspx Như vậy, chưa đến vài thao tác thiết đặt game Liên Minh huyền thoại đơn giản bạn đã có thể thưởng thức tựa game MOBA lôi kéo nhất hành tinh, mang lại những giây phút vui chơi giải trí vui vẻ trên sản phẩm công nghệ tính. Trường hòa hợp nếu bạn chạm chán phải lỗi khi cài game, cách sửa lỗi cài Game kết đoàn Huyền Thoại được greenlines.com.vn hướng dẫn tại đây.


Ku789