Không Kết Bạn Được Trên Steam

      18

Thêm một người bạn trên Steam không phải là một quy trình quá nặng nề khăn, nhưng bạn vẫn có thể gặp một số cạnh tranh khăn trong quá trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ ko thể gửi lời mời kết bạn, tốt bạn ko biết chính xác Steam Profile của bạn mình và không thể search thấy tài khoản của họ trên dịch vụ, bạn sẽ gặp cực nhọc khăn trong việc kết bạn trên Steam.

Bạn đang xem: Không kết bạn được trên steam


Nội dung chính:


Có mấy cách địa chỉ cửa hàng Friend bên trên Steam?

Bạn tất cả thể thêm bạn bè bên trên Steam bằng bí quyết sử dụng một trong bố phương pháp được giới thiệu mặt dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè trải qua chức năng tìm kiếm kiếm của ứng dụng máy tính để bàn, trang web hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi đến họ đường links mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên được cho phép bạn gửi yêu thương cầu kết bạn và bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy khi họ đăng nhập vào tài khoản Steam của bản thân trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn bè của mình trải qua email, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện mà bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ ko thể gửi yêu cầu kết bạn trên Steam mang đến đến lúc bạn tải trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của mình. Những tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn đến đến khi tiêu đến một số tiền quy định. Vì đó, nếu như bạn muốn thêm bạn bè của mình trên Steam trước khi bỏ tiền ra mua bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn bè của bạn gửi cho bạn một liên kết mời kết bạn.


Có thể bạn quan liêu tâm:

Cách search kiếm bạn bè bên trên Steam bằng ứng dụng hoặc trang web dành riêng cho máy tính

Ứng dụng Steam dành riêng cho máy tính để bàn gần như giống hệt với trang web Steam, vày vậy bạn có thể thêm bạn bè bằng phương pháp sử dụng phương pháp làm bạn mê say nhất. Tab Store vào ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (chính là cửa hàng trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.

Xem thêm: Lý Hoàng Nam Và Hoàng Yến Chibi, Lý Hoàng Nam


Dưới đây là bí quyết để bạn search kiếm và thêm bạn bè bên trên Steam bằng ứng dụng giành riêng cho máy tính để bàn hoặc website Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên laptop để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt con trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn bên trên thanh Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này đến bạn bè của bạn.

Bước 8: lúc bạn bè của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra trang web Steam. Sau khi đăng nhập, họ sẽ quan sát thấy một thông báo biểu ngữ ở ngay đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend vào tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ và hai bạn sẽ nhìn thấy tên của nhau.