KHÔNG VÀO ĐƯỢC GAME TRÊN FACEBOOK

      11

Như chúng ta đã biết, nhiều phần các trang web dịch vụ hoặc game, vận dụng trên điện thoại thông minh lẫn thiết bị tính hiện nay đều hỗ trợ dùng tài khoản Facebook để singin rất lập cập và một thể lợi.

Tuy nhiên đôi khi cũng có thể có xảy ra tình trạng đăng nhập bằng tài khoản Facebook không thành công hoặc tạo ra lỗi. Bây giờ hẳn các bạn sẽ rất lo lắng rằng dữ liệu của chính mình trong website hoặc game/ứng dụng đó có nguy hại không thể truy vấn nữa.

Có nhiều tại sao dẫn đến sự việc trên, trong nội dung bài viết này mình share những lỗi thường gặp gỡ nhất lúc đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào game áp dụng cùng những phương pháp khắc phục công dụng nhé.

Bạn đang xem: Không vào được game trên facebook


*

cầm tắt nội dung ẩn
tương khắc phục những lỗi thường gặp gỡ khi đăng nhập tài khoản Facebook vào game, vận dụng
1. Đã xảy ra lỗi khi giúp đỡ bạn đăng nhập vào áp dụng này…
2. Ứng dụng không được thiết lập…
3. Tính năng đăng nhập đã biết thành vô hiệu hóa…
4. Hiện không dùng được tính năng này
5. Tài khoản đăng nhập gần đầy đủ thông tin…
6. ứng dụng not active: This phầm mềm is not accessible…

Khắc phục các lỗi thường gặp gỡ khi đăng nhập tài khoản Facebook vào game, ứng dụng

1. Đã xẩy ra lỗi khi khiến cho bạn đăng nhập vào áp dụng này…

Nếu một ngày nọ bạn đăng nhập game, áp dụng bằng tài khoản Facebook không thành công trong những lúc những người dung không giống vẫn bình thường và nội dung thông tin lỗi như sau:

Lỗi đăng nhập: Đã xẩy ra lỗi khi giúp cho bạn đăng nhập vào vận dụng này. Phấn kích thử lại sau.

… thì nguyên nhân có thể thể là vì tài khoản Facebook của công ty đã singin đăng xuất các lần bên trên một máy hoặc ứng dụng.


*

Và nhằm khắc phục lỗi này còn có 2 cách.

Trong đó ở biện pháp đầu tiên, bạn phải đăng xuất thông tin tài khoản Facebook kia ra khỏi những nền tảng Facebook (bao gồm tất cả phiên bản Facebook, Facebook Lite… ứng dụng và web…) Để thực hiện bọn họ làm như sau:

Bước 1: Từ vận dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng danh mục sau đó cuộn xuống dưới tìm chọn mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt


*

Bước 2: Trong hình ảnh vừa mở, lựa chọn mục Mật khẩu cùng bảo mật


*

Bước 3: Tại khu vực Nơi các bạn đã đăng nhập, bấm Xem tất cả. Trong lịch sử đăng nhập cuộn xuống dưới cùng bấm nút Đăng xuất ngoài tất cả.


*

Thao tác trên sẽ khiến cho tài khoản Facebook của chúng ta bị singout khỏi cục bộ thiết bị đang đăng nhập trước đây. Giờ bạn hãy mở game, ứng dụng đang bị lỗi rồi singin lại xem sao.

Trong trường hợp giải pháp trên vẫn không khắc chế được thì bạn vận dụng cách 2 với thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chuyển sang tab danh mục tiếp đến cuộn xuống dưới cùng lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Cài đặt


Bước 2: Cuộn xuống bên dưới tại khu vực Bảo mật, chọn Hoạt động bên ngoài Facebook.


Bước 3: Trong đồ họa vừa hiện, cuộn xuống dưới cùng bấm chuột tùy chọn Ngắt lịch sử vẻ vang và xác nhân Ngắt kế hoạch sử.


Ngay sau đó toàn bộ game, áp dụng đã singin bằng thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ được đăng xuất. Bạn chỉ việc đăng nhập lại là lỗi trên sẽ được khắc phục.

2. Ứng dụng không được thiết lập…

Trong trường hợp bạn đã kiểm soát và nhảy tùy chọn có thể chấp nhận được đăng nhập bằng tài khoản Facebook tuy nhiên vẫn bị lỗi mà không chỉ bạn cơ mà nhiều người tiêu dùng ứng dụng, game này cũng đang gặp mặt phải thì rất có thể nguyên nhân là vì nhà cung ứng dịch vụ.

Vì một nguyên nhân nào đó mà họ cần đóng tài năng đăng nhập bởi Facebook như nâng cấp, bảo trì… thì khi đăng nhập các bạn sẽ gặp lỗi.

Điển hình như thông báo:

Ứng dụng chưa được thiết lập: Ứng dụng này vẫn vẫn ở chính sách phát triển với bạn không tồn tại quyền truy cập. Hãy đưa sang người dùng thử nghiệm đã đăng ký hoặc xin quản lí trị viên ứng dụng cấp phép.“ “App not mix up: This ứng dụng is still in development mode and you don’t have access. Switch lớn a registered kiểm tra user or get permission from the tiện ích admin

Để chắc nạp năng lượng hơn, chúng ta cũng có thể dùng tài khoản Facebook của bản thân đăng nhập vào một trang website hoặc ứng dụng/game cũng nhà cung ứng dịch vụ khác. Nếu thành công xuất sắc thì chắc chắn nhà cung cấp dịch vụ hiện tại hiện giờ đang bị lỗi.


*
Ví dụ như trang Zing ID cho phép người cần sử dụng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook

Ngoài ra chúng ta có thể mượn thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp bè, người quen để singin thử. Nếu họ cũng singin không thành công mà lỗi thì chắc hẳn rằng vấn đề là vì nhà hỗ trợ dịch vụ đó.

Nếu lỗi là vì nhà cung cấp dịch vụ thì chắc chắn ngoài chúng ta ra thì tất từ đầu đến chân dùng không giống sử dụng hình thức đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook cũng đang gặp mặt tình trạng tương tự. Vì chưng đó chúng ta cũng có thể chờ hóng nhà hỗ trợ dịch vụ hạn chế lỗi hoặc nếu lo sợ quá hãy liên hệ với họ để báo lỗi.

3. Kỹ năng đăng nhập đã bị vô hiệu hóa…

Trong ngôi trường hợp các bạn đăng nhập Facebook vào game, áp dụng mà dìm được thông báo như sau:

tuấn kiệt đăng nhập đã trở nên vô hiệu hóa. Để bảo mật thông tin tài khoản của bạn, chúng tôi đã vô hiệu hóa hóa nhân kiệt đăng nhập vào Facebook từ trình để ý được nhúng. Nếu còn muốn tiếp tục, chúng ta cũng có thể cập nhật lại ứng dụng mà mình đã đăng nhập rồi test lại. Login Disabled. For your trương mục sercurity, logging in to lớn Facebook from an embedded browser is disabled. To lớn contine, dowload và login to the Facebook phầm mềm on your device và try again.

thì tại sao là vì chưng Facebook ngờ vực trình duyệt cung cấp bạn đăng nhập không an toàn.


Để xung khắc phục, các bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

Đối với điện thoại:

Các bước tiếp sau đây thực hiện trên điện thoại Samsung, các máy game android khác tương tự như bạn hãy xem thêm nhé:

Bước 1: Từ smartphone mở ứng dụng thiết lập > cuộn xuống bên dưới tìm chọn mục tài khoản và Sao lưu > quản lý tài khoản

Bước 2: tra cứu đến biểu tượng ứng dụng Facebook, nhấn vào tên thông tin tài khoản Facebook (hoặc UID) đề xuất gỡ > Xóa thông tin tài khoản và xác nhận.

Sau lúc gỡ tài khoản Facebook xong, bạn đăng xuất tài khoản Facebook khỏi vận dụng Facebook và trình xem xét đã singin (Chrome, Edge, cốc Cốc…)

Đối cùng với trình giả lập app android trên trang bị tính:

Bước 1: khám nghiệm xem trong mang lập có ứng dụng Facebook giỏi không, nếu bao gồm hãy gỡ setup nó. Như hình bên dưới là phương pháp gỡcài đặt Facebook trên giả lập GameLoop.


Bước 2: Mở game, trong giao diện lỗi tuấn kiệt đăng nhập đã bị vô hiệu hóa, bạn nhấp chuột thanh showroom sau kia nhập https://facebook.com rồi triển khai truy cập.

Xem thêm: Game Bắn Máy Bay Airstrike 3D, Gunship Battle Air Strike 3D 12+


Bước 3: Trong bối cảnh Facebook, tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn.


Bước 4: sau khoản thời gian đăng nhập Facebook trả tất, thoát trò chơi rồi mở game lại là xong.

Ngoài ra bạn có thể kích hoạt tác dụng xác minh 2 cách khi đăng nhập cho tài khoản Facebook nhằm khắc phục vấn đề trên.

4. Hiện tại không dùng được xem năng này

Lỗi này từng phát hiện tại trên ứng dụng Finhay – Tích lũy với đầu tư. Câu chữ lỗi rõ ràng như sau:

Hiện ko dùng được xem năng này. Facebook Login is currently unavailable for this app, since we are updating additional details for this app. Please try again later

Lỗi trên không hẳn do tài khoản Facebook tuyệt thiết bị của bạn có vấn đề mà rứa vào đó là vì tính năng singin bằng thông tin tài khoản Facebook trên ứng dụng này đang hóng một bản cập nhật.

Nếu các bạn chỉ là fan dùng thông thường thì cách cực tốt là chờ đón đội ngũ kỹ thuật của phòng phát hành hạn chế hoặc sử dụng bề ngoài đăng nhập khác (nếu có).

5. Tài khoản đăng nhập gần đầy đủ thông tin…

Lỗi này xẩy ra với một số tựa game vày VNG tạo ra như sản phẩm điện thoại Legends: Bang Bang… Nội dung cụ thể như sau:

Tài khoản đăng nhập gần đầy đủ thông tin theo quy định. Vui tươi truy cập vào home trò chơi để triển khai cập nhật.

Vậy đề nghị bạn chỉ việc bỏ ra vài phút triển khai là vấn đề trên được khắc phục thôi. Cụ thể xem tại bài bác Lỗi thông tin tài khoản đăng nhập không đủ tin tức trên một số trong những game của VNG

6. ứng dụng not active: This tiện ích is not accessible…

Lỗi này thường xẩy ra ở một trong những ứng dụng đang trong quá trình thử nghiệm hoặc đã dứt phát triển. Nội dung ví dụ như sau:

App not active: This tiện ích is not accessible right now & the tiện ích developer is aware of the issue. You will be able to login when the app is reactivated

Đây là lỗi của ứng dụng, do đó chỉ gồm nhà phát hành mới khắc phục được. Đối với chúng ta chỉ là fan dùng bình thường nên phương pháp duy độc nhất vô nhị là ngóng đợi.


*

Biến ảnh chụp thành đoạn clip hoạt hình anime để gia công avatar Facebook

Tính năng cài clip làm ảnh đại diện (avatar) cho trang cá thể Facebook chắc hẳn đã rất không còn xa lạ với toàn bộ mọi người. Đây là một trong tính năng hơi hay nhưng ít ai...

*

2 giải pháp xem số điện thoại thông minh của một người bất kỳ trên Facebook

Có nhiều hình thức để liên hệ với một bạn nào kia trên social Facebook nhưng yêu cầu đến kết nối internet và các bạn cần đảm bảo người đó đã online. Tuy vậy đối...

*

Tạo khoảng không khi đăng nội dung bài viết kèm Hashtag trên Facebook, Instagram

Hashtag gồm vai trò rất đặc trưng trong việc cửa hàng lượng xúc tiến cho đầy đủ nội dung đăng download trên các trang social như Facebook, Instagram hiện tại nay. Phiên bản thân là một...

*

4 mẹo tăng quality hình hình ảnh khi đăng cài lên Facebook

Facebook vốn được biết đến là một social giúp người dùng có thể share mọi sản phẩm công nghệ về bọn họ với những người dân xung quanh như trang thái, hình ảnh, video… tuy vậy có...

*

Cách tách tin nhắn với danh bạ điện thoại cảm ứng ra ngoài Messenger

Messenger là áp dụng liên lạc bao gồm của mạng xã hội Facebook chất nhận được người dùng nhắn tin, hotline điện, gọi clip hay gửi hàng ngàn sticker rất rất được quan tâm nhất hiện nay nay. Với...

Mới cập nhật
*

Khắc phục lỗi hình ảnh, font chữ máy tính xách tay bị nhòe sang 1 bên

Đối với máy tính để bàn (PC) thì màn hình hiển thị là một thiết bị ngoại vi được kết nối với thùng máy. Theo thời gian sử dụng, khi màn hình hiển thị cũ đi sẽ sở hữu được khá...

8 giờ trước 18 lượt xem
*

2 biện pháp xem một số loại socket của Main cùng CPU bên trên PC đã sử dụng

Cách rất tốt để dìm biết kĩ năng tương say mê của một nhiều loại Main cùng CPU nhất thiết trên PC tuyệt nhất định, chúng ta sẽ nhờ vào chân gặm hay còn được gọi là socket. Mỗi...

3 những năm trước 52 lượt xem
*

Chia sẻ kinh nghiệm chọn linh kiện tương ưng ý khi lắp ráp PC

PC tuyệt Desktop mặc dù không đúng nhưng theo nhiều người vẫn điện thoại tư vấn tắt là laptop để bàn. Tương tự như như laptop, PC được cấu trúc từng các loại linh kiện khác nhau,...

*

LG ko sạc sạc được báo lỗi “The connected usb audio device…”

Gần đây mình nhận thấy phản ánh của một chúng ta về chiếc smartphone LG G8 ThinQ bị lỗi sạc. Rõ ràng là trước đó các bạn ấy vẫn thực hiện bình thường, vừa mới đây bỗng...

*

Chế độ bài bản của Facebook là gì ? Làm cố nào để nhảy ?

Facebook vừa bổ sung một tính năng lạ mang tên chính sách chuyên nghiệp. Nghe có vẻ hay đề xuất nhà nhà người người ai ai cũng tìm cách bật. Thậm chí là có một số trong những trang tin...