Khu Vườn Trên Mây - Lâu Đài Vàng

      39
Khi sưu tập đủ100 mảnh bản đồ,thì khối hệ thống sẽ hiện thông báo mở bản đồ 3“Thế Giới bạn Khổng Lồ”.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây - lâu đài vàng

*

*

Nhiệm vụ của doanh nghiệp trong vùng đất này sẽ là đánh thắngKhổng lồ nhì đầuđể lấy đượcthiên thạchmở chất liệu thủy tinh thể cho binh sỹ thứ 6.
Nhưng để tiếp cận cùng đánh chiến thắng “Khổng lồ hai đầu” không còn dễ dàng
*
Bạn yêu cầu vượt qua không ít trở ngại đó làkhu vực Hoang Mạcđầy khắc nghiệt,Khu Rừng Kỳ Bíđầy rẫy những người rừng canh giữ vàHang Tử Thần. (3 Boss luôn ^^!~)
Ở 3 khu vực Hoang mạc, vùng rừng núi kỳ bí, Hang tử thầnkhông tất cả sự giới hạn.Tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể vào được, mang lại dù chúng ta chưa vượt qua vương quốc Củ Quả hay vùng đất binh lực Thép
*

*

- Để tất cả đủ sức khỏe để thành công trong map này các bạn cần nâng cao sức mạnh của chính bản thân mình (ít tuyệt nhất >= 29201 cùng phải tiếp tục tăng sức mạnh lên)

+ binh sỹ mặc đồ vật tím và vàng, nghiền ngọc lên (chơi đàng hoàng "chậm nhưng mà thắng" đừng chạy theo kẻ có tiền trong khi mình nghèo ..."xu")
*

Vấn đề là chọn cà chua or Khoai Tây cho to gan ? (Có người chọn Khoai tây, có tín đồ chọn quả cà chua mà nhiều người chọn khoai tây, các bạn chọn binh sỹ nào là do hướng nâng của chúng ta thui ^^!~)
*

Ở 3 quanh vùng Hoang mạc, vùng rừng núi kỳ bí, Hang tử thần đềubao gồm 22 điểm sao và 1 boss(mỗi điểm sao sẽ có 18 trận đấu).
*

Sau khi thắng lợi 03 quái thú canh giữ lại các khu vực làXương rồng Đỏ, Đại ThụvàKhổng Lồ Một Mắt. Những chiến binh sẽ chiến đấu vớiKhổng Lồ hai Đầuở điểm sao 219 để giành lấyviên “thiên thạch”dùng nhằm mở chất thủy tinh thể cho binh lực thứ 6.

Xem thêm: Diễn Viên Hài Trà My - Diễn Viên Trà My: Nỗi Cô Đơn Ẩn Sau Tiếng Cười


*
Bạn yêu cầu trang bị cho binh sĩ những bộ giáp và vũ khí xịn nhất để đối đầu và cạnh tranh với tai quái vật lớn lao Hai Đầu
*

Với vấn đề đặt thêm binh sỹ thứ 6 vào đội hình, đồng nghĩa tương quan dàn chiến binh của các bạn sẽ mạnh hơn, hoàn toàn có thể đương đầu với những quái vật nguy hiểm hơn, chuẩn bị phiêu lưu giữ vào vùng đất mới.
*
*
nguon :http://me.zing.vn/zb/dt/kvtm.firebat/16934283?from=feed
*
http://me.zing.vn/apps/kvtm?_src=as-fapp-zblog
Tiến hóa cho những “Chiến binh Củ quả” trong thành tháp vàng:Khi chiến binh của bạnđạt được cấp 100sẽ đạt được 1 sao và sẽ xuất hiệnnút “Tiến Hóa”khi bạn click vào binh sỹ trong thọ Đài Vàng.
*

- Tiến hóa bằng Điểm may mắn: dù thành công xuất sắc or thất bại hồ hết mất 5000 Điểm suôn sẻ và 500 Bươm Bướm; nghịch kvtm lúc nào thì cũng hên xui không biết dựa vào đâu mà lại tính nữa (Click 6 lần tiến hóa cùng với 38% mà hồ hết thất bại, ngày tiếp theo click 1 lần là thành công xuất sắc T.T)
- Tiến biến thành công lever của binh sỹ sẽ về cấp 1
, hãy bỏ chiến binh đó thoát ra khỏi đội hình để giữ lại vững sức mạnh của đội hình, lúc lên cấp đủ sức khỏe rùi cho vô (tui thấy mấy fan kia lên cấp 30 đã bỏ vô rùi ^^~) lên cấp cho 40 là rất có thể thay thế cà chua or khoai tây- trước khi tiến hóa exp của binh sỹ là 5/0. Sau thời điểm tiến hóa sẽ mất tích : 0/20
- gồm 3 hướng phát triển hãy để ý đến và lựa tính phía hướng đi yêu thích hợp
. Rất có thể dựa vào chỉ số sẵn tất cả của binh sỹ để lựa tính phía hướng đi ưa thích hợp. Và tất nhiên chọn hướng đi nào thì cũng bắt buộc ghép đồ vật lên . Nếu như bạn chưa có phương hướng hãy chọn một số phương phía sau:
Tấn công hết4 tấn công - 1 sinh lực3 tiến công - 1 sức lực - 1 Cuồng nộ2 tấn công - 2 sinh lực - 1 Cuồng nộ1 tấn công - 3 sức lực - 1 Cuồng nộ1 tấn công - 4 Sinh lực5 Sinh lực1 tiến công - 1 sức khỏe - 3 Cuồng nộ. . .
1 . Gồm thêm 88 người bạn mới : kết các bạn 88 bạn or gồm sẵn 868 chúng ta chơi kvtm f5 là ok . Click vàohttp://me.zing.vn/b/kvtm.firebatđể kb sll (kết các bạn số lượng)
2 . Trồng, thu hoạch 155 Cây sinh vật biển . Khoảng tầm 7h là thu hoạch được. Hoặc chúng ta có thể trồng cây bằng các loại chậu bình thường: phượng hoàng, kì lân, thủy sinh, đại dương mây, ốc vàng, . ...loại chậu sút
3 . Nghịch 15 ván Pikamay : đùa 5 ngày 3 ván/1 ngày or chúng ta chơi 3 ván, sau đó mua 1 xu để nghịch tiếp, mua các ván tiếp theo sau với tiền đá quý hoặcHoàn thành cấp tốc với 2 xu

4 . Trồng 5 hạt đậu đỏ : đợi cho chương trình "Tích xu dấn thưởng" thiết lập 5 đậu đỏ lun or dứt nhanh với 1 xu .(Không có xu vậy hãy đăng nhập từng ngày để hoàn toàn có thể nhận gói rubi đăng nhập tất cả xu)
Hoàn thành nhiệm vụ đom đóm, tặng 2 đom đóm (Bất tử) ; đổi kẹo, sử dụng vợt bắt or cài đặt trong shop để gồm đom đóm (sống 3 ngày)