Khu Vườn Trên Mây

      324

Nếu các bạn là người yêu thiên nhiên, tất cả sở trường với tình cảm giành riêng cho cỏ cây bông hoa, thì nên thử ngay Khu Vườn Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai bom tấn luôn luôn bên trong TOP.. gần như trò chơi được download các duy nhất. Tại phía trên bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chăm sóc, từ bỏ bản thân thu hoạt kết quả đó cùng mua sắm, gặp mặt với những người chơi không giống. Rất những tính năng thú vị cuốn hút, nhiều nhân đồ gia dụng khét tiếng với những sự khiếu nại khác biệt đang chờ đợi bạn. Tải Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới nhất về máy đến điện thoại Android, iOS.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây


Nội dung chính


Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là game di động nghịch các ở trong thể một số loại nông trại được cải cách và phát triển bởi vì Zing Me được không ít game thủ ái mộ. Cốt truyện vào trò đùa kể về 2 nhân vật dụng Jaông chồng và Khăn uống Đỏ. Đây là song bạn bè thiết có chung sở thích trồng trọt và từ bỏ tay chăm lo cỏ cây hoa lá. Thật rủi ro là bao gồm gã láng giềng Sói Già xấu tính thường xuyên giỏi rình mò cùng lén trộm cắp hoa của 2 bạn.

Sau những lần phát hiện thành quả đó gieo trồng, tận tâm chăm lo của bản thân mình bị ăn cắp, 2 tín đồ ra quyết định theo dõi và quan sát để quyết trung ương đưa ra nguyên nhân. Kết trái là Sói Già bị vạc hiện tại với cần nhấn một trận đòn nhừ tử. Hắn than khóc thảm thiết xin tha cùng từ bỏ nguyện giao hạt đậu cùng chai nước thần kỳ nhằm chuộc tội. Làm theo phía dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, trở nên tân tiến mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể tự đó cả một quả đât bắt đầu hiện ra nhằm fan đùa gây ra căn vườn địa đàng của mình. Trồng hầu hết loại cây mình ưa chuộng, từ bỏ tay thu hoạch, giao thương mua bán hoặc hiệp thương với anh em, với những người dân chơi khác.

Tính năng game Khu Vườn Trên Mây

Tự tay gieo phân tử, quan tâm và thu hoạch những nhiều loại củ quả không giống nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…


Làm quen cùng với một trong những crúc robot dễ thương, chăm chỉ như: Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc…

Hoàn thành mọi trọng trách, 1-1 đặt hàng được chú Cú TuTu mang đến.

Gặp gỡ những nhân thứ cổ tích quen thuộc như: Hoàng tử Ếch, phụ nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện thương lượng, download bán sản phẩm hóa cùng với anh em thông qua tính năng Cửa Hàng với Bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách quan tâm mang đến bạn bè, liên tục giúp sức họa những quá trình đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm chi phí bằng cách ship hàng, kết thúc các trọng trách được giao.Thường xuim có những Event sự khiếu nại update cho người đùa.

Hồi hộp những lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm: Tác Dụng Thực Sự Của Thuốc Vigrx Plus, Review Vigrx Plus

trò chơi vận động định hình bên trên những chiếc lắp thêm phổ biến hiện thời, tương thích với Android, iPhone iOS cùng cả Windows Phone.

Đồ họa ưa nhìn, cùng âm tkhô nóng chân thực, hấp dẫn tín đồ nghịch. Đặc biệt là so với các bạn gái và người có tình cảm giành cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu giữ làm quen thuộc cùng với những người nghịch khác trên đều miền nước nhà tất cả phổ biến sở thích cùng với mình.

Chia sẻ trực tiếp trên những social mập tại đất nước hình chữ S gồm Facebook cùng Zing Me.

Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn nghịch Khu Vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– Chăm chỉ tdragon cây: hãy trỡ ràng thủ thời hạn rhình họa để tLong thật các cây, âu yếm, cùng thu hoạch thiệt nhanh nhằm tìm EXP lên câp.– Sử dụng Cú giao hàng: cần sử dụng Én Xanh ship hàng sẽ được +10% EXP, và dùng Vẹt Cầu Vòng sẽ được + 25% EXP.. deals.– Tmê man những Event KVTM vẫn diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy dựa vào đồng đội giúp đỡ, thiết lập thêm cây trồng, sản phẩm nông nghiệp trên phiên bản tin rao vặt, tích lũy thiệt những đồ gia dụng phẩm, sơ-vin cùng cho khiếp khí cầu bay đi Giao hàng đang cảm nhận rất nhiều tay nghề.– Đào mỏ thuộc Chu Chu: hãy chuyên cần đào đất, đặc trưng ví như phát hiện tại rương quý còn tồn tại cơ hội nhấn 75-90% EXP..– Hiệu ứng chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng sẽ có tác dụng tăng lên điểm kinh nghiệm khi thu hoạch.– Nếu may mắn nhận được keo dán mây, chai nước thần hoặc lành mạnh và tích cực bắt sâu mang đến vườn cửa đơn vị mình, bắt sâu góp anh em cũng trở thành được thưởng trọn EXP.

Các giải pháp kiếm thêm vàng

– Nhận tiến thưởng tặng kèm miễn tổn phí hàng tuần lúc singin game mọi đặn.– Gieo xúc xắc nhằm thử vận may.– giao hàng.– Đóng thùng tởm khí cầu.– Buôn bán sản phẩm nông nghiệp.– Đào mỏ thuộc Chu Chu.– Tsi gia những sự kiện KVTM vẫn ra mắt.

Hiệu ứng gồm lợi

– Đặt 6 chậu tương tự nhau vào cùng 1 bộ: ví dụ nếu như người chơi đặt 6 chậu Dơi Xinch Xắn bên trên 1 tầng mây, đã nhận thấy hiệu ứng bao hàm +10 EXP Khi thu hoạch cây, +110% EXPhường deals, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu không giống nhau vào cùng 1 bộ: ví dụ nếu như tín đồ nghịch đặt 6 chậu Firebat không giống nhau lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP. Lúc thu hoạch cây, +160% EXPhường giao dịch, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí vườn trnghỉ ngơi nên dễ thương cũng nhận thấy rất nhiều cảm giác có ích. Bao bao gồm + xoàn và + exp cho những các loại đơn vị kem tươi, bên cú…– Nâng cung cấp sản phẩm bọ vào KVTM: ví dụ thiết bị sấy cấp cho 1, 3 sao sẽ tiến hành -5% thời hạn phân phối sản phẩm, +10% EXP ttận hưởng Lúc giao giao dịch, +10% quà thưởng lúc giao giao dịch.


Ku789