Khu Vườn Trên Mây Zalo

      78

Mặc mặc dù là thể loại game nông trại đối kháng giản,với mọi hình hình ảnh dễ thương, vào sángnhưchàng Jack, khăn đỏ với sói dễ thương, mỗi cá nhân chơi sẽ có những tầng mây để trồng cây, bắt sâu bọ đang tập kinh nghiệm yêuthíchthiên nhiên, yêuviệctrồng cây. Khu vườn Trên Mây đến nay đã có tuổi thọ gần 6 năm đối với các thành phầm cùng nhiều loại – thường xuyên chỉ được chơi trong vòng 6 tháng. Chính vì như vậy đây được coi là game thuần Việt thành công nhất và theo nhà chế tạo đã có hàng chục triệu thông tin tài khoản chơi được khởi tạo ra ở game này tính từ lúc phiên bạn dạng web. Không chỉ có thành công trong nước, căn vườn Trên mây cũng từng xuất khẩu xây dựng tại Nhật phiên bản và china và đã đoạt được một số thành công độc nhất vô nhị định, tiêu biểu vượt trội là trên Trung Quốc, sản phẩm Việt này sẽ được bình chọn là “Game hải ngoại thành công xuất sắc nhất” trong thời hạn 2011. Zalo đã xác nhận có vườn Trên Mây - Boat

Sau rộng 6 tháng thử nghiệm cùng điều chỉnh kể từ thời điểm phiên phiên bản Mobile ra mắt vào thời điểm cuối năm 2014, một phiên phiên bản mới đã được phát triển với những tính năng lôi cuốn và tương xứng với người dùng trên Zalo. Là OTT Việt vừa đạt 30 triệu con người dùng, đây đã là môi trường thu hút cho các game xóm hội trẻ trung như KVTM.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây zalo

Zalo đã bằng lòng có căn vườn Trên Mây - sgm zalo2

ngoài những trải nghiệm tính năng giống như như phiên bạn dạng KVTM mobile, thì với phiên bản trên Zalo, nhà vườn rất có thể tham gia tính năng mới mang tên Tàu hải tặc. Thiên tài này cho phép người nghịch được săn hồ hết vật phẩm sệt biệt lôi kéo và hiếm gồm như: chậu ốc vàng, san hô, thanh long – phượng hoàng, tốt chậu dung nham, trăng non… Đặc biệt, nhà vườn đang có cơ hội “săn” những chìa khóa tiến thưởng để mở “rương báu”, sở hữu hầu như vật phẩm giá bán trị. Với những tuấn kiệt mới, phần thiết kế cũng được đổi mới đậm chất vui mắt với tạo thành hình Sói tiên cá tại đoạn mũi tàu góp thêm hứng khởi cho những người chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Pikachu Miễn Phí Về Máy Tính, Tải Game Pikachu Cổ Điển Về Máy Tính

Zalo đã xác định có khu vườn Trên Mây - Pirate ship

nhân ngày này, KVTM ra sự khiếu nại “Nắng Hè Oi Ả” từ ngày 21/5 đến khi hết ngày 31/5 trên top google play và Window phone cho những chủ sân vườn qua bộ sưu tập sao biển dễ thương và đáng yêu – loại cây hoàn toàn mới chỉ bao gồm trong sự khiếu nại “Hoa khía cạnh trời”. Khi trồng và thu hoạch “Hoa mặt trời” những chủ vườn đang tích lũy được những vật phẩm đặc biệt của sự kiện nhằm đổi lấy sản phẩm hấp dẫn. Ngoại trừ ra, khi fan chơi nạp lần đầu tiên với SMS 15.000 đồng, sẽ được tặng ngay ngay một gói quà tặng thu hút tạo cơ hội để những chủ vườn có những trải nghiệm độc đáo trên căn vườn của mình.

Zalo đã xác nhận có vườn Trên Mây - UI TREASURE

Được biết, trước lúc chính thức reviews trên Zalo thì trong vòng một mon tung ra bảng beta từ ngày 18/4 mang lại ngày 18/5, KVTM đã gồm hơn 160.000 tín đồ dùng, có tác dụng tăng tổng lượng tương tác trong 1 tháng của KVTM trên toàn bộ platform lên 250%.

Nam Thụ


Ku789