KHUÔN MẶT THẬT CỦA THẦY KAKASHI

      75

Trong series manga/anime nổi tiếng Naruto, Hatake Kakashi là trong số những nhân đồ được yêu dấu nhất. Gắng nhưng, ko phải người nào cũng biết những sự thật thú vị sau về thầy Kakashi – Hokage Đệ Lục của xã Lá. 


Tiểu sử Hatake Kakashi

Ngày sinh: 15/09Nhóm máu: OGia đình: Hatake Sakumo (cha – đang mất)Xuất hiện tại lần đầu: na-ru-to anime tập 3, naruto manga chapter 3Biệt danh: ninja sao chép, Sharingan KakashiChức vụ: Cựu team trưởng Anbu, tứ lệnh sư đoàn bố của hợp lại thành nhẫn giả, Hokage Đệ LụcCấp bậc ninja: JouninChakra sở hữu: Lôi độn (chính), Thổ độn, Thủy độn, Phong độn, Hỏa độn, Âm độn, Dương độnHuyết kế giới hạn: Sharingan, Mangekyou SharinganVũ khí: Kunai Phi Lôi Thần, Thủ cấp Đoạt Đao, Cung Tên, Kiếm, Đoản Kiếm, Phong Ấn Ức Chế Luân Xa, tỏa Liêm, Tanto, Chông MakibishiNhẫn thuật:Ảnh vũ diệpẨn mình trong sươngBiểu Liên HoaBát MônCương Quyền (chỉ có trong anime)Hỏa Độn: Thuật Hào Hỏa CầuLôi thiếtLôi Thú Tẩu đưa ra ThuậtLôi Độn: Ảnh Phân ThânLôi TruyềnLoa toàn hoànMa Huyền, nề hà Lạc Kiến chi ThuậtMột ngàn năm nhức đớn, Đau đớn nghìn nămThuật Triệu Hồi chén bát khuyểnThuật Triệu Hồi, Thổ Độn, truy vấn Nga chi ThuậtThuật thủy phân thânThuật hào thủy cầuThuỷ Độn: Thuật Thuỷ Long ĐạnThuỷ Độn: Thuỷ Trận BíchThuỷ Độn: Thủy giao đạnThiên điểuTả Luân NhãnThần uyThuật Đa Trọng/ Đa Trùng Ảnh Phân ThânThuật Ảnh Phân ThânThổ Độn: vai trung phong Trung Trảm Thủ chi ThuậtThổ độn: Thổ lưu BíchThổ Độn: Thổ Long Ẩn đưa ra ThuậtPhong Tà Pháp Ấn: Ấn chú niêm phong tà ấnVô Thanh cạnh bên Nhân ThuậtVà rộng 1000 thuật khác đã sao chép

Quá khứ đau thương của Hatake Kakashi

Thời thơ ấu

Kakashi sẽ trải sang một thời thơ ấu không còn yên bình. Chị em mất sớm, cha Kakashi – ông Hatake Sakumo lại từ tử sau thời điểm bị cả làng cáo buộc và chán ghét chỉ vì cứu lấy phe cánh mà không xong xuôi nhiệm vụ được giao. Kakashi từ đó sống cô độc, một mực tuân thủ những cách thức của ninja, lấy việc chấm dứt nhiệm vụ là mục tiêu cuối cùng.

Bạn đang xem: Khuôn mặt thật của thầy kakashi

Lúc còn nhỏ, Kakashi cũng biểu lộ khả năng thiên tài của bản thân mình khi giỏi nghiệp học viện chuyên nghành ninja khi bắt đầu 5 tuổi và thay đổi Chunin vào khoảng thời gian 6 tuổi. Cũng vào những năm niên thiếu hụt này, Kakashi đã gặp gỡ được địch thủ truyền kiếp Guy với 2 người bạn bè cùng đội bởi Minato dẫn dắt là Rin với Obito. Dù Rin đã tỏ bày tình cảm dành cho Kakashi những câu hỏi Kakashi yêu ai vẫn chưa được tiết lộ.

*
Bộ 3 Kakashi – Rin – Obito thời niên thiếu

Trong Đại chiến ninja lần 3

Trong Đại chiến nin-ja lần 3, Hatake Kakashi là đội trưởng chỉ đạo 2 bạn hữu Obito cùng Rin, cả 3 triển khai nhiệm vụ tiêu diệt cây mong Kannabi bởi vì Làng Đá xây dựng. Trong quy trình thực hiện, Rin bị kẻ địch bắt cóc, Obito đưa ra quyết định đi cứu vớt Rin. Dù ban sơ Kakashi vẫn muốn liên tục 1 mình tiến hành nhiệm vụ vì sợ mắc phải sai trái như thân phụ mình năm xưa, anh sau đó đã trở nên Obito thuyết phục và phân biệt việc cứu giúp lấy đồng đội của mình mới là điều đặc biệt nhất. 

Kakashi được Obito tặng con mắt Sharingan

Cũng trong lúc cứu Rin, Kakashi đã không còn đi đôi mắt trái, còn Obito lâm vào cảnh tình trạng nguy kịch vị cứu lấy đồng bọn khi một tảng đá to con rơi xuống. Biết mình khó khăn có thời cơ sống tiếp, Obito đã ra quyết định trao lại nhỏ mắt Sharingan mang lại Kakashi như món vàng muộn mang lại lễ xuất sắc nghiệp.

2 tín đồ còn sống sót là Rin cùng Kakashi cũng rất được Minato kịp thời lộ diện và hỗ trợ đẩy lùi kẻ địch. Từ đó, Kakashi sở hữu bé mắt Sharingan, đem đến cho anh năng lực sao chép nhẫn thuật trẻ khỏe và biệt danh ninja sao chép nức giờ của làng mạc Lá.

*
Cận cảnh bé mắt Sharingan của Kakashi ninjaKakashi giết mổ Rin – ám ảnh theo chân Kakashi cho cuối đời

Mặc dù đã cứu giúp được Rin sau sự kiện tại buôn bản Đá nhưng lại cô đã bị ép buộc biến chuyển vật chủ của Tam Vĩ. Trê tuyến phố đưa Rin quay về làng, cả hai bị phục kích vì những nin-ja của buôn bản Sương Mù, với âm mưu lợi dụng Rin để giải phóng Tam vĩ tại buôn bản Lá và tàn phá ngôi làng. Biết được điều này, Rin đã cầu xin Kakashi giết mổ mình nhưng lại anh đang từ chối.

Anh nhanh chóng tiến lên chiến tranh với kẻ địch, tuy nhiên Rin đã lao vào chắn trước đòn Chidori của anh, hi sinh thân mình để bảo đảm ngôi làng. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi tại sao Kakashi thịt Rin – người đồng team kề vai sát cánh của mình. Vượt sốc trước hồ hết gì diễn ra, Kakashi đang kích hoạt được bé mắt Mangekyō Sharingan và bất tỉnh lịm ngay lập tức lập tức.

Khi bắt đầu làm Anbu

Sau cú sốc quá lớn khi liên tiếp mất đi 2 đồng đội, Hatake Kakashi rơi vào tuyệt vọng. Để cứu giúp lấy Kakashi khỏi tình trạng này, Minato đã gửi anh vào Anbu thao tác làm việc dưới trướng của mình. Anbu Kakashi lập cập tạo được khét tiếng và thay đổi đội trưởng đội Ro. 

Anh cũng là tín đồ được giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn Kushina – bà mẹ của Naruto, trong lúc cô với thai.

Thế nhưng, trước thời điểm ngày Cửu vĩ tấn công, những người trẻ tuổi ưu tú vào làng bao gồm Kakashi đã bị thân phụ của Kurenai và một số ninja bự tuổi không giống cấm ko được tham gia bảo vệ ngôi làng. Nguyên nhân là vì để bảo vệ thế hệ trẻ em của làng Lá. Minato cùng Kushina rủi ro hi sinh trong trận đánh đó, Kakashi liên tiếp gánh chịu đựng nỗi đau mất đi bạn thầy mà lại mình luôn kính trọng.

Sau cái chết của Minato, Hiruzen cần nhận lại cưng cửng vị Hokage Đệ Tam. Trong lúc thao tác làm việc tại Anbu, Kakashi bị Danzo dỗ dành với mục đích bảo đảm làng, vô tình tiếp tay cho âm mưu chiếm rước ngôi vị Hokage của hắn. Suôn sẻ là Kakashi đã gấp rút nhận ra thủ đoạn xấu xa này với báo lại đến Hokage Đệ Tam để sở hữu biện pháp xử lý.

Sau này, một tính năng khác của xóm Lá là Uchiha Itachi cũng tham gia vào team Anbu của Kakashi với tuổi đời còn khôn xiết trẻ. Sở hữu hoàn cảnh tương đồng, Kakashi nhanh chóng đồng cảm thuộc Itachi và cả hai biến chuyển những anh em thân thiết. 

*
Thanh Katana của Hatake Kakashibảo đồ gia truyền của phòng Hatake – Tanto

Sau khi rời Anbu và biến đổi Jounin lí giải – người thầy thứ 2 của Naruto

Sau bi kịch gia đình Uchiha, Đệ Tam nhận biết người sở hữu trái tim thuần khiết như Kakashi kiêng kị việc trên Anbu. Ông có thể chấp nhận được Kakashi rời khỏi Anbu và đổi thay Jounin khuyên bảo cho vắt hệ trẻ con tiếp theo. Trong thời gian này, Kakashi đã sử dụng bài chất vấn đặc biệt của chính bản thân mình để dạy những học trò bài học kinh nghiệm quý giá bán về tình đồng đội. Sau khoản thời gian nhóm Naruto thành công xuất sắc vượt qua bài kiểm tra, Kakashi cũng thừa nhận trở thành giáo viên chỉ dẫn của team 7. Bài bác kiểm tra với cuộc cạnh tranh Sakura cùng Naruto vs Kakashi sau 3 năm chạm mặt lại cũng là 1 tập phim nhằm lại tuyệt vời mạnh cho khán giả về tín đồ thầy tận trọng điểm này.

Xem thêm: Nữ Thần Đầu Rắn Medusa - Truyền Thuyết Về Medusa

Những trận đấu vượt trội

Kakashi vs Zabuza

Hatake Kakashi đã đụng trán với Zabuza một trong những tập đầu tiên của series phim hoạt hình Naruto, rõ ràng lần va trán thứ nhất là tập 7 cho tập 9 với lần vật dụng hai vào tập 12-tập 19. Tài năng chiến đấu và sức mạnh của Kakashi dựa vào chủ yếu vào thời gian nhìn, trong những lúc Zabuza lại có thể dễ dàng hóa giải ưu thế của Kakashi. Cố kỉnh nhưng, nhờ vào khả năng và trí tuệ cùng với sự giúp sức của 2 học tập trò, Kakashi đã thành công xuất sắc thoát ngoài Thủy lao của Zabuza và áp dụng Sharingan để xào luộc và thi triển nhẫn thuật tức thì trước cả đối thủ.

Itachi vs Kakashi

Trong anime naruto tập 82, Kakashi cạnh tranh với Itachi khi sẽ ở cùng 2 đồng đội. Cho dù sở hữu nhỏ mắt Sharingan cơ mà dẫu gì, Kakashi cũng chỉ là 1 trong người nước ngoài tộc Uchiha. Đối đầu cùng với Itachi – bạn sở hữu nhỏ mắt Sharingan chính hiệu đã khiến Kakashi bộc lộ điểm yếu hèn của mình.

*
Cảnh phim Kakashi bị Itachi tra tấn vào mộng cảnh

Obito vs Kakashi

Ngoài Itachi, mtv khác trong dòng họ Uchiha nhưng mà Kakashi đã từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh chính là Obito – người bạn bè tưởng chừng đã hết năm xưa của Kakashi. Khán giả rất có thể theo dõi trận chiến kịch tính này trong na-ru-to Shippuden tập 375.

Gương phương diện thật của Kakashi

Khuôn phương diện thật của thầy Kakashi có lẽ rằng là đề tài bàn bạc sôi nổi độc nhất trong suốt trong năm phát sóng của bộ phim truyện Naruto. Xuyên thấu bộ phim, tần số thầy Kakashi lộ mặt khôn cùng hiếm, khiến người theo dõi vô cùng tò mò và hiếu kỳ và khao khát được biết có gì sau lớp mặt nạ ấy. Lần duy nhất mà chúng ta được xem mặt Kakashi đó là trong anime naruto Shippuden tập 469 – bộ phim được gửi thể từ nước ngoài truyện do họa sỹ Kishimoto Masashi vẽ giành cho phiên bản light novel, không thể có trong manga gốc.

*
Khuôn khía cạnh thật thiệt của Hatake Kakashi cũng khá là đẹp mắt trai đúng không!

Nhẫn thuật đặc biệt

Kakashi Chidori

Chidori (Thiên Điểu) là chiêu thức quan trọng đặc biệt do Kakashi sáng chế ra, người sử dụng sẽ tập hợp tích điện sét vào bàn tay và tạo ra một quả mong sét, tiếp nối lao nhanh đến để đâm quả cầu sét vào bạn đối thủ, gây ra sát thương chí mạng. Vì tốc độ thi triển quá nhanh, người tiêu dùng ko có thời gian để quan gần kề hết mọi đòn tấn công của đối thủ, vị vậy, phương pháp này chỉ được những người dân có con mắt Sharingan sử dụng hiệu quả, điển hình nổi bật là Kakashi với Sasuke.

Vì yên cầu số lượng bự chakra khi thi triển, số lần sử dụng Chidori cũng trở nên hạn chế không nhiều nhiều. Trong naruto phần 1, Kakashi chỉ hoàn toàn có thể dùng Chidori về tối đa 4 lần/ngày, còn Sasuke là 2 lần/ngày. Trong na-ru-to phần 2, Chidori đã có được Sasuke sáng chế thêm những biến hóa thể bắt đầu như Chidori Senbon với Chidori Sharp Spear, tăng kỹ năng tấn công tầm xa hơn sơ cùng với Chidori cơ bản.

Kakashi Susanoo

Susanoo là 1 trong bóng ma chũm kiếm khổng lồ, phủ quanh quanh cơ thể của tín đồ sử dụng, được tạo ra bằng 2 đôi mắt Mangekуou Sharingan (ngoại trừ Shisui chỉ cần 1 đôi mắt để chế tạo triệu hồi Susanoo.

*
Hình dạng Susanoo Kakashi

Susanoo của Kakashi được triệu hồi thành công sau khi anh dìm được hai con mắt Mangekуou Sharingan từ hồn ma của Obito Uchiha vào chiến tranh nhân loại ninja lần 4. Nó có màu xanh lá cây nhạt và áp dụng 2 vũ khí đó là kiếm Katana cùng Shuriken mangekyou. Đặc biệt, Susanoo Kakashi có thể đưa Kamui vào vào Shuriken, khiến Shuriken gồm thêm khả năng cắt đứt kim chỉ nam dễ dàng.

Kakashi Mangekyou Sharingan

Mangekyou Sharingan là 1 dạng thức cấp cao của Sharingan, chỉ rất ít người trong tộc Uchiha hoàn toàn có thể thức tỉnh và thực hiện nó. Mangekyou Sharingan cũng rất được mọi người ca tụng là “Đôi mắt thần thánh rất có thể nhìn thấu vạn vật”.

Cũng dựa vào Mangekyou Sharingan nhưng Kakashi Hatake có thể sử dụng Kamui cùng gửi bất kể thứ gì nghỉ ngơi một khoảng cách nhất định đến vùng không gian trong Kamui. Kakashi Hatake đã thi triển thuật nhẫn này vào cuộc chiến đối đầu các thành viên của tổ chức triển khai Akatsuki trước lúc chiến tranh ninja lần thứ 4 diễn ra.

Con đường biến hóa Hokage Đệ Lục

Kakashi vào vai trò vô cùng đặc biệt trong cuộc cuộc chiến Ninja lần 4. Anh là tín đồ trực tiếp tham gia vào trận chiến, chiến tranh hết mình trước những kẻ thù nặng cam kết như: Pain, Obito, Kaguya. Sau chiến tranh, Kakashi tiếp quản vị trí của Tsunade và trở thành Hokage Đệ Lục. Quy trình điều hành xã lá của Kakashi một trong những ngày đầu được bổ nhiệm cương vị Hokage cũng được tiết lộ trong Light novel tất cả tựa đề Kakashi Hiden. Kakashi Hokage Đệ Lục vẫn thực hiện rất tốt vai trò của bản thân mình trước lúc trao lại chức vụ đến Naruto – Hokage Đệ Thất.