KIẾM THẦN TÍ HON THUYẾT MINH

      29

Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình phát hành ở nước ta khá thọ ( khoảng 9 năm), nói về anh hùng cứu thế khoảng tầm 10 tuổi là Wataru.

Bạn đang xem: Kiếm thần tí hon thuyết minh

Toàn thể câu chuyện anime có tía phần, ở chỗ này không dịch nhị phần đầu ( chỉ ưng ý phần bố ), tuy nhiên câu chuyện vào phần bố vẫn ngay tắp lự mạch. Bộ phim đề cập cho tới một rứa giới khác hoàn toàn với thế giới của Vị cứu tinh Wataru ( nhân trang bị chính). Ở nhân loại đó, Wataru tinh chỉnh và điều khiển Robot Ryujinmaru ( Long thần hiệu) bởi vì một bé rồng vàng trở thành qua sự triệu hồi của tìm Dou-Ryu ( Đăng Long). Chúa tể trơn tối tàn nhẫn Darkedar xâm lăng núi Soukai (Ánh sáng) bảy tầng, lật đổ sự trị vày của người vợ hoàng dragon thiêng với biến cư dân thành tay sai độc ác làm việc cho hắn bằng cách cướp mất trái tim của họ
*

Nội dung phim

Đây là bộphimhoạt hình xây cất ở nước ta khá lâu ( khoảng 9 năm), nói về hero cứu thế khoảng 10 tuổi là Wataru. Toàn cục câu chuyện anime có tía phần, ở chỗ này không dịch hai phần đầu ( chỉ ham mê phần ba ), mặc dù câu chuyện trong phần tía vẫn ngay thức thì mạch.Bộ phim đề cập tới một gắng giới biệt lập với quả đât của Vị phúc tinh Wataru ( nhân thiết bị chính). Ở thế giới đó, Wataru tinh chỉnh và điều khiển Robot Ryujinmaru ( Long thần hiệu) vày một bé rồng vàng trở thành qua sự triệu hồi của tìm Dou-Ryu ( Đăng Long).Chúa tể nhẵn tối tàn ác Darkedar xâm lăng núi Soukai (Ánh sáng) bảy tầng, lật đổ sự trị vị của thiếu nữ hoàng long thiêng với biến cư dân thành tay sai độc ác làm câu hỏi cho hắn bằng cách cướp mất trái tim của họ.

Xem thêm: Top Game Offline Chơi Bằng Tay Cầm, Top 6 Game Chơi Bằng Tay Cầm Trên Laptop Pc

Sản xuất đó hắn cũng mang đi trái tim của Wataru khiến cậu ta trở nên ngỗ ngáo và mất hết cam kết ức (trong phần 1,2). Khi thầy của cậu ta ( võ sĩ Samurai ) Shibaraku tới cùng với Himiko ( ninja ), ông ấy sẽ đem cậu ta về quả đât đó để cứu giúp núi Soukai. Ký ức của Wataru trở về và chuyến hành trình dài bắt đầuNúi Soukai bao gồm bảy tầng, Darkedar đã tạo cho tầng đồ vật bảy biến mất và đặt nó đằng sau sự cai trị của mái ấm gia đình Donarukami. Muốn đánh bại Darkedar, Wataru phải nâng cấp sức mạnh của bản thân mình qua các vị thần của từng tầng. Lúc được vị thần ban sức khỏe và trái tim, Ryujinmaru sẽ biến đổi thành Robot có năng lực của vị thần đó. Đi thuộc cuộc hành trình dài của Wataru tất cả bốn người nữa đấy là thầy Shibaraku, Himiko, Suzume, Senzou. Họ là một trong khối đoàn kết sống chết có nhau và tạo sự những thước film vui nhộn, đậm tình bởi hữu. Trong suốt câu chuyện, những người của mái ấm gia đình Donarukami dần dần trở nên tốt đẹp lại và hỗ trợ Wataru vượt mặt Darkedar.


Kubet