KIỂM TRA MÁY TÍNH CÓ CHƠI GAME ĐƯỢC KHÔNG

      17

Nếu bạn là một trong Game thủ thì việc đọc thông số kỹ thuật yêu cầu có lẽ rằng đã quá quen thuộc trước khi tất cả ý định kéo ngẫu nhiên một tựa game nào kia về máy tính xách tay rồi đúng không ?

Tuy nhiên, nếu khách hàng là tay ngang hoặc dễ dàng là các bạn lười đọc cấu hình thì trong bài viết này bản thân sẽ reviews với các bạn công cụ so sánh cấu hình tự động hóa thông qua trình phê duyệt web trước khi bắt tay vào kéo phần đa tựa trò chơi nặng đến vài GB hoặc thậm chí lên tới mức hàng chục GB.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy tính có chơi game được không


#1. Giới thiệu về SystemRequirementsLab

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập và phân tích tin tức phần cứng vật dụng tính, sau đó tác dụng được so sánh trực tiếp cùng với cơ sở tài liệu của hãng nhằm tìm ra đều tựa Game phù hợp với cấu hình máy tính của bạn dùng.

SystemRequirementsLab đã có công nhận vị hơn 10 triệu người tiêu dùng bởi độ đúng đắn và tính hiệu quả, nhanh gọn mà nó đem lại.


Website cam đoan không thu thập thêm ngẫu nhiên dữ liệu hoặc thông tin cá thể nào xung quanh thông tin các loại hartware đang liên kết với máy tính xách tay của bạn, cũng chính vì thế chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên vai trung phong khi thực hiện nhé.

#2. Làm cầm nào để hiểu Game bạn thích có nghịch được trên trang bị tính của khách hàng không ?

+ bước 1: truy cập vào home của SystemRequirementsLab tại đây

+ bước 2: Nhập tên trò chơi mà bạn phải kiểm tra vào ô tìm kiếm for a game => kế tiếp chọn click vào tựa game đó trong danh sách sổ xuống (danh sách gợi ý) như hình mặt dưới.

Xem thêm: 12 Phim Siêu Nhân Mạnh Nhất Thế Giới, Ca, Siêu Nhân Mạnh Nhất

*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên khi mình chuyển hẳn qua tab Recommended (cấu hình khuyến nghị) thì gần như không thể đáp ứng bất kỳ yêu mong nào về phần cứng, ví như CPU, card bối cảnh hay RAM. Các bạn cũng có thể dựa vào chỗ này để đưa ra quyết định có nên nâng cấp phần phần cứng cần thiết hay không.

=> nắm lại: sản phẩm công nghệ mình hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi tựa trò chơi Grand Theft tự động 5 tuy thế phải tùy chỉnh đồ họa LOW một cách mượt mà.


Tips: Ở hầu hết lần kiểm tra thông số kỹ thuật tiếp theo với số đông game khác chúng ta không buộc phải lặp lại công việc cài và chờ đón đặt rườm rà mà chỉ cần truy cập vào add ở đầu bài viết => search tên game => Đưa ra kết luận. Tuy vậy với điều khiếu nại là chúng ta dùng trình ưng chuẩn cũ (tức là trình ưng chuẩn mà thuở đầu bạn đã sử dụng để bình chọn đó) không chưa xóa cookies.

#3. Lời Kết

Như vậy là mình đã giới thiệu qua một nguyên tắc khá bổ ích để so sánh cấu hình máy tính trước khi quyết định tải một tựa trò chơi nào đó, công dụng cho ra tương đối trực quan và dễ hiểu đúng không ạ


Kubet