KIẾM VŨ GIANG HỒ GAME

      73

Kiếm Vũ Giang hồ nước là game vào vai kiếm hiệp giành riêng cho PC đơn lẻ ở thời đặc điểm đó khi xu hướng game mobile đã lên ngôi.

Bạn đang xem: Kiếm vũ giang hồ game

trò chơi Kiếm Vũ Giang Hồ 3 chiều sẽ tái hiện tại những phương pháp võ công mà họ đã quá thân quen trong các bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc. Mua game tìm Vũ Giang hồ nước để bắt đầu tham gia trận đánh cùng những hero nữ kiệt vào giang hồ.

Game kiếm hiệp chủ yếu tông mang lại PC

Việc ra mắt của Kiếm Vũ Giang Hồ chắc hẳn rằng là bước tiến vô thuộc khôn ngoan của phòng phát hành trò chơi VNG. Trò chơi Kiếm Vũ Giang hồ với mong muốn mang đến cho những người yêu thích gameplay PC một sản phẩm kiếm hiệp đúng hóa học với đồ dùng họa 3d sắc nét, sinh động và ưa nhìn như các tựa game smartphone đang làm hiện nay.

Giao diện nhan sắc nét, chân thật trong tìm Vũ Giang Hồ

Game kiếm Vũ Giang Hồ là một tựa game ấn định mang đến PC chứ chưa phải là phiên bạn dạng chuyển thể từ mobile tương tự như trên thị trường. Mọi cụ thể từ nhân vật, trang bị, môi trường được thiết kế kỹ lưỡng, mượt mà. Thậm chí màu sắc trong tìm Vũ Giang Hồ cũng đã rất thành công khi tạo nên một không gian hữu tình đáng để trải nghiệm.

Game kiếm Vũ Giang Hồ mang lại máy tính

Kiếm Vũ Giang Hồ thực hiện góc xoay camera từ trên xuống hết sức khác biệt, gồm đôi chút như là với cực kỳ phẩm Diablo 2 tưởng chừng như “quê mùa” nhưng mà lại trọn vẹn có ý đồ, các bạn sẽ có được tầm nhìn tổng thể xung quanh sát với góc nhìn thứ nhất nhưng mà ở một khía cạnh cao hơn đề nghị bạn chỉ cần tập trung vào trận đánh thay vì cần kéo kéo màn hình hiển thị khi chơi.

Game tìm Vũ Giang Hồ mang lại 4 môn phái:

Tiêu DaoVũ khí: Đàn

Tiêu dao là môn phái hành sự phóng khoáng, khiêm tốn. Sở trường dùng đàn, võ thuật linh hoạt trong giang hồ vô cùng ít bạn biết đến. Những nhân vật thuộc môn phái này đang sở hữu tầm vóc thư sinh, soái ca đã làm những nữ hiệp say đắm.


Đào HoaVũ khí: Quạt

Đào hoa là môn phái tất cả tiếng tăm lừng lẫy, truyền thừa các đời. Nhân thiết bị trong phái được bồi dưỡng từ nhỏ, uyển đưa như ngọc. Các nhân vật dụng thuộc môn phái này được truyền nhân chọn kỹ, dùng Quạt trấn áp tứ phương. Tạo thành hình nhân vật lôi kéo dáng vẻ xứng đáng yêu.


Tàng KiếmVũ khí: Cự kiếm

Tàng tìm là môn nhân phóng khoáng, sở trường dùng Cự kiếm. Võ môn vào Tàng kiếm đam mê độc hành giang hồ, trạng thái dũng mãnh, khí phách hào hùng.


Cổ MộVũ khí: Song Kiếm

Cổ chiêu tập là môn phái hay ở ẩn sinh hoạt phía Bắc, tách khỏi trần gian và không màng chuyện giang hồ. Môn nhân đa số là phái nữ, tay cầm tuy nhiên Kiếm xuất quỷ nhập thần.


Tính năng mới update Kiếm Vũ Giang Hồ

Cập nhật 3 hiệp khách

Thiên đánh Đồng LãoLam Phượng HoàngHư Trúc Tử - hiệp khách Hồng lần thứ nhất xuất hiện tại trong game

Tính năng Phó bạn dạng Chiến Đội

Tính năng Phó phiên bản Chiến Độ, lập nhóm tham gia.Phó phiên bản Chiến Đội

Tính năng huyết Thuẫn

Hệ thống tiết Thuẫn mới, đẩy mạnh Lực Chiến.

Xem thêm: Tiểu Sử Bùi Thị Minh Hằng Ghi Lại Lý Lịch Của Mình — Tiếng Việt

Tính năng Bảo Giáp

Hệ thống Bảo giáp mới, tăng mạnh Lực Chiến.Huyết Thuẫn

Tính năng bộ Pháp

Hệ thống bộ Pháp mới, tăng cường Lực Chiến.

Tính năng khinh thường Công

Hệ thống khinh thường Công mới, tăng cường Lực Chiến.

Tính năng Liên hệ thống 3v3

Tính năng Liên server 3v3 mới.

Tính năng kiếm khách Hồng

Hệ thống đao khách Hồng mới, đẩy mạnh Lực Chiến.

Tính năng Phương Thuật Ngũ Hành

Hệ thống Phương Thuật, tăng manh Lực Chiến.

Không gồm tình chuyển vào sản phẩm của chính mình những môn phái khoác định như các tiểu thuyết của Kim Dung mà lại Kiếm Vũ Giang hồ nước đã đổi mới hóa những môn phái kia trở nên nhộn nhịp với những cái tên danh chấn giang hồ: tiêu dao Tử, Hoàng dược sư, Mạc Đại tiên sinh, Lâm Triều Anh, vv.

Các chiêu bài võ công giỏi đỉnh

Chúng ta có thể lựa chọn cho bạn nhân trang bị theo ý thích, nếu thích là một trong tráng sĩ hào kiệt, chuẩn bị sẵn sàng hành nghĩa bảo đảm kẻ yếu nên chọn Tàng Kiếm. Hay có thể một thanh nữ hiệp uy danh với nhị thanh cổ tìm thì Cổ mộ là lựa chọn dành cho bạn. Mỗi tuyển lựa sẽ mang đến cho bạn những vai trò không giống nhau nhưng đang đều miêu tả được sự hào hùng, dũng cảm trong mỗi nhân vật thông qua những chiêu thức võ công bạn luyện học.


Trang bị nhiều mẫu mã trong game Kiếm Vũ Giang Hồ

Các người chơi sẽ cùng cả nhà tham gia những trận đánh để chứng minh sức mạnh mẽ của mình, hành trình dài tìm tìm 4 thanh tuyệt cụ thần binh: Ỷ thiên kiếm, Đồ long đao, Đả cẩu bổng với Xạ điệu thần công. Khi gồm có thần khí này trong tay bạn sẽ trở thành cại trị thiên hạ - đứng trên vạn người.

Lựa chọn nhập vai cô bé hiệp xinh đẹp

Chưa tạm dừng ở đó, Kiếm Vũ Giang Hồ còn quy tụ tương đối nhiều cao thủ khét tiếng khác của Kim Dung: Đông Tà, Tây Độc nam Đế, Bắc Cái, vv đấy là những hiệp khách sẽ giúp bạn rất nhiều trên tuyến phố hành tẩu giang hồ. Bên cạnh đó các map rất gần gũi như: Nhạn Môn Quan, Tương Dương, Khoái phân tử Lâm, thiếu thốn Lâm Tự, vv cũng đều xuất hiện để các bạn khám phá. Chắc hẳn rằng Kiếm Vũ Giang Hồ sẽ là sàng lọc không thể giỏi hơn nếu khách hàng đang search kiếm một tựa trò chơi kiếm hiệp chơi trên PC ở thời gian này.