KIỀU ANH HERA PHẪU THUẬT

      14

Nhìn hồ hết bức hình ảnh xinh lung linh của Kiều Anh hiện tại tại, chúng ta có thắc mắc, cô ấy vẫn sửa đều gì?

Kiều Anh Hera – tự khóa được tra cứu kiếm những nhất hai trên mạng xã hội nửa đầu năm mới nay, với scandal tình ái lùm xùm. Tạo “náo loạn” cư dân mạng sau khi thực sự về 7 cái sừng được phanh phui, cô nàng streamer bỗng nhiên biến mất. Lý do không yêu cầu bởi cô ấy mong muốn rời xa chốn thị phi nhưng mà vì nàng đi… phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Kiều anh hera phẫu thuật

*
Hình ảnh “tàn tạ” Kiều Anh trước khiphẫu thuật.

Những hình hình ảnh đầu tiên trong quá trình “trùng tu nhan sắc” của Kiều Anh đã làm được hé lộ với gương mặt sừng vù, tím tái khiến cho dân tình “sốc nặng”. Những người bắt đầu đốn đoán, đắn đo cô ấy sẽ xinh lung linh hay lại biến đổi một hot girl “phiên bạn dạng lỗi” sau phẫu thuật?

Và ko để cộng đồng mạng phải chờ đợi quá lâu, dung nhan sau phẫu thuật mổ xoang của Kiều Anh đã có được “lên sóng”. Một khuôn mặt gọn gàng, đường nét thanh tú khác hoàn toàn với cô trước đây khiến cho ai nấy hầu hết ngỡ ngàng.

*

*

*
Cô ấy đã trở về và lợi sợ hơn xưa.

*

*

*
Kiều Anh với diện mạo mới “không chơi được đâu”.

*

*

*
Mọi mặt đường nét bên trên khuôn mặt ả đào thay đổi.

Sau hình hình ảnh xuống cung cấp gây "sốc", Kiều Anh Hera tái xuất nhan sắc "cực phẩm" đốn tim cộng đồng mạng từ ánh nhìn đầu tiên:

Nhìn vào nhan sắc xinh xinh ấy, các bạn có biết Kiều Anh đã buộc phải sửa phần nhiều gì? chỉ việc theo dõi phần đa khoảnh tự khắc tím tái, phờ phạc trong giường bệnh lý của cô cũng đầy đủ thất, cô ấy đã âu sầu như nạm nào rồi.

Kiều Anh trước khi phẫu thuật đã làm được xác định:

- Xương đụn má cao khiến gương mặt lớn với thô

- Cằm lẹm, ngắn với thô.

- Mũi thấp cùng tẹt, sống mũi ngắn.

- Mí mắt ko đều, lượng mỡ vượt nhiều khiến cho mắt buồn.

Xem thêm: Hải Băng: Tôi "Nhột" Vì Tiến Dũng Yêu Diễn Viên Do Mình Giới Thiệu

- domain authority dầu các mụn, quầng đôi mắt thâm.

- vòng 1 khiêm tốn, 2 bên ngực không phần đông nhau.

- Vùng mỡ nghỉ ngơi bắp tay và bụng không ít không khiêm tốn gọn.

Theo đó,Kiều Anh đã nên vào phòng phẫu thuật thực hiện đại phẫu gấp đôi và 1 lần tè phẫu để lấy lại nét xin xắn tự tin vốn có. Cùng sau tất cả là một diện mạo mới, rất đẹp hơn, sáng sủa hơn rất nhiều, khiến dân tình nể phục.

- “Có đề xuất do sức ép của dư luận và 1 phần muốn đổi khác hoàn toàn bản thân nhằm quên đi quá khứ với 7 cái sừng cơ mà Kiều Anh đã nên chọn cách khổ sở này”.

- “Nhìn thôi là thấy nhức rồi, tuy vậy mà bắt buộc công dấn là xinh thật”.

- “Trông thế này ai còn dám đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nữa. Đau ơi là đau!”.

- “Không có thiếu nữ xấu, chỉ có thiếu nữ không biết mổ xoang thẩm mỹ. Chỉ cần xinh đẹp mắt thì đau mang lại mấy cũng phải chập dìm thôi”.

*

*
Hình ảnh gây “sốc” sau khi phẫu thuật của Kiều Anh.

Được biết, hiện tại Kiều Anh đang trong quá trình phục hồi phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực cùng hút mỡ.Trên gương mặt của cô đã biến đổi 80% so với trước khi phẫu thuật.

Như vậy, bên cạnh đó quá trình "trùng tu nhan sắc" của Kiều Anh Hera đã được gần đi mang lại hồi kết. Cùng đây có lẽ là một “chiêu” gây chăm chú của người vợ streamer, giúp cô càng tại vị hơn trong lĩnh vực stream vốn được reviews là đối đầu và cạnh tranh vô thuộc khắc nghiệt.


Kubet