KIM DUNG VÔ SONG 5

      416
(PLVN) -Trong toàn bộ những mỹ chị em của Klặng Dung, người tuyệt vời và hoàn hảo nhất độc nhất chắc hẳn rằng không có bất kì ai không giống đó là Hoàng Dung. Một nhân trang bị không chỉ là có vẻ đẹp tuyệt nai lưng ngoài ra là một trong trí tuệ vô tuy nhiên, là hình mẫu bên vnạp năng lượng Kim Dung luôn mong ước.

Bạn đang xem: Kim dung vô song 5


*
Cặp đôi Hoàng Dung và Quách Tĩnh.

Cô gái tài sắc đẹp vẹn toàn

Các cô gái nhân đồ vật gồm sắc đẹp tuyệt vời trằn trong những cỗ tiểu tngày tiết của Kyên Dung phần lớn được ông miêu tả theo cách lung linh, cặn kẽ tốt nhất. Đó là hình hình ảnh “thần tiên tỉ tỉ” Vương Ngữ Yên, Tiểu Long Nữ, Nhậm Doanh Doanh… vừa mở ra vẫn khiến kẻ đối diện bắt buộc say đắm. Dường như, có một cô nàng xinh tươi chẳng kỉm ai lại xuất hiện một giải pháp vui nhộn độc nhất vô nhị, đó là một trong những Hoàng Dung, trong sắc thái của một tên “đái năng khiếu hóa” (ăn mày nhỏ).

Mỗi cử chỉ, mỗi hành vi của thương hiệu “tiểu năng khiếu hóa” mọi cho người ta thấy cực kỳ dễ thương. Tuy nhiên, Lúc vào tửu thọ, thấy phương pháp Hotline món nạp năng lượng, cách bình phẩm thức nạp năng lượng của gã hành khất nhỏ xíu bé dại mới ngờ ngợ rằng, trên đây chưa hẳn là 1 trong những nhân vật dụng đều đều. Cuối cùng, lớp ảo diệu nhếch nhác ấy cũng được gột bỏ, hiển thị là một cô nàng đẹp lung linh nai lưng, vào tà áo trắng nhưng Quách Tĩnh bắt buộc nhìn ngẩn ngơ, tưởng chừng đó là tiên đàn bà giáng è. Vẻ đẹp đó cũng khiến trong tương lai, một thương hiệu háo sắc đẹp Âu Dương Khắc chuẩn bị đổi tất cả Hotgirl mà hắn bao gồm để lấy lòng thiếu nữ, chuẩn bị bị tiêu diệt bởi thiếu nữ.

Sắc đẹp nhất thì đa số người gồm, nhưng lại sống Hoàng Dung, người ta yêu cầu cúi đầu thán phục người vợ ngơi nghỉ sự thông tuệ, luôn luôn chính giữa lằn rực rỡ của chủ yếu – tà. Tà là vì thiếu phụ con gái của Đông Tà Hoàng Dược Sư, đảo công ty Đào Hoa đảo. Chữ “tà” trong ngoại hiệu diễn tả rõ rệt tính bí quyết của ông, với tính từ thời điểm cách đó cũng đã truyền lịch sự cho cô đàn bà nhỏ, vốn không cha mẹ từ bé xíu. Nhưng chữ “tà” của Hoàng Dung bao gồm phần không giống với những người phụ thân. Đó là chữ “tà” của một cô gái luôn bày trò đậm chất ngầu, đôi khi gồm phần tai tai quái tuy thế khiến cho độc giả cảm thấy dễ thương và đáng yêu rộng đáng trách rưới.


*
Kiều nữHoàng Dung dung nhan tuyệt đẹp è, trí tuệ vô tuy vậy.

Tiếp cho yêu cầu đề cập chính là trí tối ưu của Hoàng Dung. Người đã dùng “bố tấc lưỡi” và năng lực làm bếp ăn uống tột độ của chính mình để hàng phục Bắc Cái Hồng Thất Công, Bang chủ Cái bang truyền cả 18 chiêu Hàn Long Thập Bát Ctận hưởng cho một bạn mà Thất Công nhận định rằng bốn chất cực thấp kỉm, ko cân xứng học tập võ. Ngay cả môn đồ Cái bang lập được công phu khổng lồ lớn như ý lắm ông new truyền cho một chiêu nửa thức. Đó là một trong những cô nàng tốt cả kỳ môn độn tiếp giáp, toán số…, khiến một tín đồ được mệnh danh là “Thần tân oán tử” như Anh Cô cũng yêu cầu xấu hổ trường đoản cú dìm mình là “thua xa bé oắt này”.

Vô vàn số đông mưu kế tối ưu được Hoàng Dung nghĩ ra trong giây lát nhằm qua phương diện bốn đại môn đệ của Nhất Đăng Đại sư. Nđắm say hiểm nlỗi Âu Dương Phong nhưng mà cũng mắc mưu đàn bà “nlỗi cơm trắng bữa”, độc nhất là 3 lần bị thiếu nữ bắt và tha chết bên trên đại mạc mông cổ.

Xem thêm: Dung Dịch Dạ Hương Dùng Cho Lứa Tuổi Nào Các Chị Em Có Thể Chưa Biết

Trong các cuộc vấn đáp, có rất nhiều fan đặt câu hỏi đến công ty văn Kim Dung, tại sao ông rất có thể biểu đạt Hoàng Dung một cách cặn kẽ cùng tuyệt vời cho điều này. Kim Dung đang vấn đáp rằng đó là hình mẫu thiếu phụ mà ông hằng ước muốn, và cũng chính là người ông dụng trung tâm những tốt nhất trong quy trình xây cất nhân trang bị.

Qua Hoàng Dung, ông cũng đặt vào đó mong muốn về bạn thiếu phụ của cuộc đời bản thân. Tất nhiên, trong đời thực, có lẽ rằng không lúc nào xuất hiện thêm được một cô gái tuyệt vời đến điều này. Có lẽ cũng vì vậy mà Hoàng Dung trong tiểu thuyết càng được ông “chuyên bẵm” cùng cần thiết nghi hoặc sắc đẹp của Hoàng Dung là sắc đẹp toàn diện, với sự thông minh của chị em cũng đó là sự sáng ý vẹn tuyền độc nhất trong hầu như phương diện.

Một nửa tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Thần Điêu


Hoàng Dung lần đầu tiên gặp gỡ Quách Tĩnh Lúc phái nữ đóng góp trả ăn xin. Đó là 1 thương hiệu hành khất Black đúa, rách rưới, nạp năng lượng bánh bao nhưng mà ko Chịu đựng trả chi phí. Ấy vậy cơ mà vừa gặp gỡ gỡ, Quách Tĩnh đã mời vào nạp năng lượng ngơi nghỉ quán ăn quý phái nhất. Có bạn nói, vày tính hào hiệp của Quách Tĩnh, bao gồm bạn bảo, thiệt ra Quách Tĩnh không gàn nnơi bắt đầu như fan ta tưởng nhưng mà siêu biết chú ý bạn, vì chưng thế gian tất cả cả tỉ thương hiệu ăn mày, sao lại mời từng Hoàng Dung?

Nhưng ngẫm lại, trong mẩu chuyện này, có lẽ chữ “duyên” là sự lý giải đúng chuẩn nhất. Và trong chiếc dulặng đó, Quách Tĩnh tìm được cô gái mà lại về sau cùng đàn ông biến chuyển mối tính xinh tươi duy nhất vào tiểu ttiết Kim Dung. Người phụ nữ này cũng đã trở thành một phần tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất của thần điêu, là fan bổ kngày tiết cho quý ông trí tuệ, mẫn tiệp để giúp chàng về sau là người vô địch cõi tục.

Tại Quách Tĩnh, ví như để say đắm Hoàng Dung, một cô nàng xuất sắc ưu tú như thế thì câu vấn đáp đang là… chẳng bao gồm gì! Hình dáng của phái mạnh chỉ gồm dòng phần lớn cao, dày dạn vị sinh sống một thời gian lâu năm sinh sống đại mạc, nhưng mà chính là chiếc tướng mạo của võ phu. Mày rậm, đôi mắt lớn cũng khiến cho nam giới trlàm việc cần thô nhám. Trong lúc ấy, nghỉ ngơi thời Tống, hình ảnh những nam giới nho sinch, mhình họa dẻ cùng tuấn tú vẫn được nhiều cô gái đam mê độc nhất vô nhị. Dung nhan không lôi cuốn đành rằng, trí tuệ của Quách Tĩnh lại càng khiến đầy đủ fan phải ngán ngđộ ẩm. Vậy Hoàng Dung mê Đấng mày râu ở điểm gì? Là chữ “Hiệp” chăng? Không phải!.

Tại thời kỳ kia, nếu kiếm tìm chữ “Hiệp”, Cái bang có không ít, hero dương thế cũng chẳng ít. Điều khiến cho Quách Tĩnh kiếm được điểm ngơi nghỉ Hoàng Dung chính là sự rộng rãi, quan tâm hết mình vì chưng bạn không giống của con trai. Chắc hẳn số đông tín đồ còn ghi nhớ, không chỉ mời Hoàng Dung ăn uống các món quý phái tuyệt nhất, nhưng mà tấm áo lông điêu quý và hiếm, con hãn tiết bảo mã vô giá chỉ Quách Tĩnh cũng chuẩn bị Tặng lại Hoàng Dung. Một cô bé vốn được bạn ta đối tốt chỉ vì chưng sắc đẹp của chính mình ni trong ngoài mặt của thương hiệu “tè khiếu hóa” lại được đối xử như một người cao quý độc nhất. Đó là vấn đề khiến trái tyên 16, 17 tuổi rung hễ, cùng con gái đang tìm được một phần hai tuyệt đối tốt nhất.

Chính sự hóa học phác hoạ, thậm chí là khù khờ, sinh sống vày người không giống của Quách Tĩnh cũng bửa kmáu cho những mặt không đủ này của nữ giới, khiến nữ giới sau này cũng thay đổi một cô bé hiệp vang dội dương gian.

Cthị trấn tình của Quách Tĩnh – Hoàng Dung đẹp mắt thiệt đấy, mà lại là mẩu truyện của muôn ngàn sóng gió. Hai nửa trái lập, té kmáu lẫn nhau nhưng không hề tiện lợi. Họ không tồn tại trở ngại trong quan niệm tình yêu của nhì tín đồ, tuy vậy là phần đa ngăn cản của các quan hệ giới tính phía bên ngoài, của không ít rắc rối nhưng mà hai bên không hề ước muốn. Rào cản đầu tiên tới từ Hoàng Dược Sư, Khi ông ko chấp nhận một Đấng mày râu nhỏ rể ngốc nghếch trong những khi ông và con gái những là những người có trí tuệ duy nhất hai cõi tục.

Người Hoàng Dược Sư ao ước nhấn có tác dụng nhỏ rể lại là tên dâm tặc Âu Dương Khắc. Chắc hẳn ông cũng chẳng ưa gì tên này, nhưng mà còn hơn là tên gọi lẩn thẩn độn Quách Tĩnh. Rồi Khưu Xử Cơ tuyệt những sư prúc của Quách Tĩnh là Giang Nam thất quỷ quái lại không ưa sự gian giảo, trí trá của Hoàng Dung, nhất thiết ngăn cản đại trượng phu. Rồi cthị trấn tưởng nlỗi khiến cho 2 fan buộc phải tan vỡ khi đại sư prúc Kha Trấn Ác và ngay cả Quách Tĩnh một mực nhận định rằng Hoàng Dược Sư thịt đội những sư prúc của con trai. Nhưng cuối cùng, quá qua toàn bộ, chúng ta vẫn cho cùng nhau.

Quách Tĩnh – Hoàng Dung, đang ra làm sao giả dụ chỉ tất cả một người? Không gồm Hoàng Dung, Quách Tĩnh Kết luận cũng chỉ là một kẻ đều đều, bởi vì con trai quá thiếu tố chất. Không gồm Quách Tĩnh, Hoàng Dung cute, lý tưởng thật đấy nhưng mà liệu bao gồm thành một nữ giới hiệp quang vinh người đời, xuất xắc bắt buộc khổ vì chưng chữ “tà” của mình? Sự té khuyết cho nhau khiến cả hai trsinh sống nên tuyệt vời nhất.