Áo thun liên minh huyền thoại kindred siêu nhân thiên hà

      31

Trang phục mới

Trong bản 6.10, chúng ta sẽ bao gồm 3 trang phục bắt đầu với chủ đề anh hùng siêu nhân Thiên Hà: Fizz dị nhân Thiên Hà, Kindred dị nhân Thiên Hà, cùng Shyvana dị nhân anh hùng Thiên Hà.

*

Fizz siêu nhân Thiên Hà

*

*

*

*
*

*

*

RiotKateyKhaos nói tới Fizz dị nhân anh hùng Thiên Hà:

*

Fizz siêu nhân anh hùng Thiên Hà đã sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu!

Mẫu với những bỏ ra tiết bề mặt mới – một bộ giáp xanh sáng sủa chói đến Fizz, cùng dĩ nhiên, cho cả chú cá của Fizz nữa!Chi tiết mới cho toàn bộ các kĩ năng, đòn đánh thường, và cả hiệu ứng biến về!Hiệu ứng mới cho toàn bộ các kĩ năng, đòn tiến công thường, và cả hiệu ứng trở thành về!Hiệu ứng biến hóa về mới, Fizz vẫn nhảy lên cỗ máy của mình và chuẩn bị sẵn sàng ứng chiến!Trang phục này chưa phải là phục trang di sản.

Fizz dị nhân anh hùng Thiên Hà đã xuất hiện tại máy chủ PBE! công ty chúng tôi rất hàm ân những đánh giá của các bạn – hãy thoải mái bình luận về nó sinh sống phía dưới! Nếu chúng ta có câu hỏi gì, chúng ta có thể để ở phía bên dưới và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để trả lời tất cả! ^-^

GLHF!”

Kindred dị nhân anh hùng Thiên Hà

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

RiotKateyKhaos nói tới Kindred Siêu Nhân Thiên Hà:

*

Kindred siêu nhân Thiên Hà đã xuất hiện và sẽ tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào dám ngáng đường!

Mẫu và bỏ ra tiết mặt phẳng mới – Kindred vận một bộ giáp phối kết hợp giữa color cam và màu vàng rất đẹpChi tiết mới cho tất cả các kĩ năng, đòn tiến công thường, hiệu ứng biến đổi về cùng cả Sói!Hiệu ứng mới cho Sói cuồng loạn (E)Hiệu ứng trở nên về mới!

Trang phục này chưa hẳn là phục trang di sản.

Kindred Siêu Nhân Thiên Hà đã có mặt tại máy chủ PBE! shop chúng tôi rất biết ơn những đánh giá của chúng ta – hãy thoải mái bình luận về nó sinh hoạt phía dưới! Nếu chúng ta có thắc mắc gì, chúng ta có thể để ở phía bên dưới và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để trả lời tất cả! ^-^

GLHF!”

Shyvana anh hùng siêu nhân Thiên Hà

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

RiotKateyKhaos nói đến Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà:

*

Shyvana siêu nhân Thiên Hà đang sẵn sàng giúp đỡ Rumble ngoài những quyền lực bóng tối bên ngoài vũ trụ! Với những người dân đồng đội, Kindred với Fizz, ko gì có thể cản chúng ta trên tuyến đường trừ gian diệt ác!

Khi kiến tạo trang phục này, cửa hàng chúng tôi luôn tưởng tượng Shyvana sinh sống dạng người đó là người điều khiển bộ máy ở dạng Rồng!

Mẫu mới trọn vẹn khi sinh hoạt dạng người/ dạng dragon (bộ phục trang của một fan phi công và bé rồng máy!)Chi tiết tài năng mới cho cả dạng người/ dạng rồng!Âm thanh new cho kĩ năng!Hiệu ứng vươn lên là về mới!

Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà đã có mặt tại máy chủ PBE! shop chúng tôi rất biết ơn những bình luận của các bạn – hãy thoải mái bình luận về nó ở phía dưới! Nếu các bạn có câu hỏi gì, bạn cũng có thể để ở phía dưới và công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết mức độ để trả lời tất cả!