Kudo Shinichi Và Ran Mori

      151

Couple ShinRan lai có được những khoảnh khắc ngọt ngào khiến fan Conan vô cùng phần khích.

Bạn đang xem: Kudo shinichi và ran mori

Là cặp đôi được yêu thích nhất trong bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan, Shinichi KudoRan Mori khiến người hâm mộ “trông đứng trông ngồi” ngày có thể tái hợp, bởi đã khá lâu rồi, người xem không được thấy khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2.

Và sau bao lâu kiên nhẫn chờ đợi, fan của couple ShinRan cũng được thỏa nguyện, khi tác giả Gosho Aoyama đã chính thức để Shinichi biến thành người lớn trong tập anime gần nhất. Đặc biệt, cặp đôi còn có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào khiến fan couple ShinRan phải phấn khích.

*
Shinichi đã trở lại và còn về trường cùng Ran Mori.

Theo đó, trong một topic bình luận về tập mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan trên trang MXH Weibo, cư dân mạng xứ Trung đã thực sự mãn nguyện khi cuối cùng Ran Mori đã “đường đường chính chính” được gọi là “phu nhân”. Phần truyện đặc biệt này sẽ xuất hiện trong tập phim mới nhất có tựa đề Chuyến Du Lịch Đỏ và theo tiến độ anime bên Trung là tập 982 và 983.

*

*
Lâu lắm rồi couple ShinRan mới trở lại khiến fan vô cùng phấn khích.

Sau khi phần truyện được đăng tải kèm theo khoảnh khắc Ran chính thức được gọi là “phu nhân” của Shinichi, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cho thấy họ rất vui mừng vì sau bao năm “chèo lái” con thuyền ShinRan thì cuối cùng cũng thấy được bờ.

Hơn hết, họ cũng khẳng định rằng Shinichi từ đầu sinh ra đã để dành cho Ran Mori và dù câu chuyện có trắc trở cỡ nào thì cặp “thanh mãi trúc mã” cuối cùng cũng sẽ đến bên nhau mà thôi. Cùng xem một vài bình luận của cư dân mạng xứ Trung về tiến triển mới nhất của cặp đôi Ran MoriShinichi Kudo:

*

- “Tôi là thuyền viên ShinRan, chưa bao giờ thay lòng, cũng chưa bao giờ từ bỏ”.

- “Ôi trời ơi cuối cùng cũng thấy cậu ấy lớn, fan ShinRan kích động muốn bay lên rồi”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Magnus - Mini Guide Dota 2: Magnus

- “Cuối cùng cũng thừa nhận là phu nhân rồi, phen này những tàu bè khác tránh xa xa đi nhé”.

- “Hai người hãy mau chóng kết hôn đi thôi tôi chờ đã 25 năm nay rồi”.

- “Cũng ship hơn 20 năm rồi, chờ đợi mòn mỏi mới thấy ngày hẹn hò, rồi thêm 1, 2 năm nữa mới thấy tỏ tình và vài năm sau cuối cùng cũng chờ ngày thành phu nhân”.

- “Dành cả thanh xuân để ship ShinRan đến với nhau rồi cũng thấy trái ngọt”.

*

*
Mặc dù có những khoảnh khắc ngọt ngào cỡ này...

*

*
Nhưng cũng không hiếm cảnh hài hước khi Shinichi hứng chịu cơn giận của Ran Mori đâu nhé.

Bước sang tuổi 25 vào năm 2019, Thám Tử Lừng Danh Conan cuối cùng đã mang đến chút tiến triển mới cho cặp đôi ShinRan. Hi vọng trong năm nay, tác giả Gosho Aoyama sẽ còn mang tới nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho các fan của Conan. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về tập mới nhất của Conan? Hãy cùng chia sẻ cảm xúc với greenlines.com.vn nhé.