KỴ SĨ HOANG TƯỞNG DẠ LANCELOT

      87

Sau khi Lâm Linh hồi phục ý thức mở mắt ra, nàng phát hiện ra một chuyện rất xui xẻo, thắt lưng của đàn bà đụng phải nơi như thế nào đau như dao cắt… Vừa mở to mắt chú ý lại tình huống của bản thân thì người vợ lập tức hoảng sợ. Trò chơi này quỷ dị thế a, lần xuất hiện này của cô bé là từ bên trên trời rơi xuống đỉnh một gốc cây đại thụ!

Chưa kịp nghĩ gì nhưng hai chân phụ nữ đã mềm nhũn ra, vội tiến thưởng nắm chặt một nhánh cây gần nhất, sợ là không cẩn thận một chút mình sẽ té vấp ngã chết mất. Từ độ cao như này té xuống ko phải là chuyện đùa đâu! không vui chút nào!

Đúng dịp đó đột nhiên dưới cây truyền đến tiếng cười khẽ. Tiếng cười cơ ôn nhu, phảng phất như cơn gió nhẹ thổi qua rừng cây sau mưa, cuốn theo một mùi hương hoa hòa lẫn với hoàng hôn.

Bạn đang xem: Kỵ sĩ hoang tưởng dạ lancelot

Lâm Linh hơi ghê hãi, bề bộn cúi đầu nhìn, rơi vào tầm mắt là một vị nam giới tử dung mạo ấm đuối như lá xanh, ánh nắng chiều rọi vào làn tóc màu bạc hơi lóng lánh vàng, mê ly xinh đẹp động lòng người.

Nàng vừa mới nghĩ tới đó thì cảm thấy bên trên mặt mình bao gồm gió nhẹ xẹt qua, chớp mắt quan sát vào đôi mắt xanh thẳm như bầu trời ko mây sâu không thấy đáy kia.

“Lan, Lancelot!” đàn bà vui mừng xen lẫn sợ hãi kêu lớn một tiếng, có đệ nhấtkỵsĩở chỗ này, mình bao gồm thể được cứu rồi!

Lancelot mỉm cười, trong mắt xẹt qua một tia ghê ngạc,“Lâm Linh, cô đã trở về sao? Nhưng sao lại ở bên trên đó vậy?”

Lâm Linh mếu máo,“Cậu nghĩ rằng tôi muốn ở chỗ này sao? Tôi cũng ko biết chuyện gì đang xảy ra nữa!”

“Đừng lo, tôi cứu cô xuống tức thì đây.” Lancelot tiến lên nhị bước, đỡ thân cây, chuẩn bị đi tới mang con gái xuống. Lâm Linh nắm nhánh cây liên tục gật đầu, trước mắt nhất thời lấp lánh cảm động,kỵsĩLancelot là người đáng yêu thương nhất thế gian này!

“Chờ một chút.” Một giọng nói lạnh lùng truyền đến từ phía thân cây mặt cạnh, vừa nghe thấy âm nhạc này làm cho tim Lâm Linh nhảy cấp tốc hơn vài ba cái, một cái tên quen thuộc gắn bó lóe lên trong đầu nàng.

Vừa dứt lời, chủ nhân của giọng nói đó từ sau bụi cây đi ra, mái tóc tiến thưởng hoa mỹ óng ánh dưới ánh mặt trời, thanh oánh như mặt biển gợn nhẹ từng đợt sóng. Dịp đôi mắt color tím kia quan sát chằm chằm vào Lâm Linh, chỗ sâu nhất của đôi đồng tử lóe lên một tia ko rõ rất nhanh biến mất.

“Arthur điện hạ.” Lancelot hành lễ một bí quyết ưu nhã. Arthur nghiêng đầu, nhìn Lancelot nói,“Không cần cứu nàng, nàng trọn vẹn có thể tự bản thân leo xuống.”

Trên đầu Lâm Linh xuất hiện mấy chữ rối rắm thật to, tên cơ vẫn không từ bỏ ý định trả thù với con gái sao?

“Thế nào, làm cho không được à? Phong hệ ma pháp của cô mất hết rồi à?” Arthur nhíu mi nghiêng đầu nhìn nàng, toát ra một vẻ khiêu khích.

Lâm Linh buồn bực …. Thương hiệu này cụ thể là đang khích tướng con gái mà! Nhưng mà cũng nhờ bao gồm hắn nhắc nhở, không thì nhất thời bối rối quên mất năng lực của bản thân trong thế giới trò chơi khác với thế giới hiện thực …

“Ai nói ta quên, ta muốn cần sử dụng tư thế ưu nhã nhất, tiêu trặc nhất để xuống! Hừ!” Nàng không quên hừ một tiếng thật dài.

“Cẩn thận một chút, Lâm Linh.” vào mắt Lancelot gồm chút lo lắng.

“Ưu nhã têu sái?” nhãn quan trong mắt Arthur chợt lóe, khóe miệng nở một nụ cười kỳ dị, trước lúc Lâm Linh kịp đọc chú ngữ ma pháp đế thêm một câu “Bất quá ta rất muốn hỏi một chút trên tay cô đang cầm thứ gì?”

Lâm Linh linh ngạc chú ý lại nhánh cây nãy giờ bản thân đang cầm, đang nghi hoặc quan sát kỹ nhánh cây thì giật mình, chú ý kỹ thì nhánh cây đó đang mở ra hai nhỏ mắt màu sắc xanh, vạc ra một music nhè nhẹ làm phái nữ lạnh cả sống lưng…

Oa à à, nhánh cây nãy giờ cô gái đang nắm chặt cư nhiên là một bé rắn to!

Hù chết người rồi!

Máu khắp người Lâm Linh dồn lên đến não, tay mềm nhũn, tuỳ thuộc lung lay rơi xuống cành cây,

Cái bao lớn trên người cũng theo phụ nữ rơi xuống…

Oa, cái tư thế này thật đúng là vừa “ưu nhã” lại vừa “tiêu sái”…

Lúc sắp rơi xuống mặt đất Lâm Linh lờ mờ thấy Arthur vươn ra nhị tay của hắn… trong tâm địa thoáng nhẹ nhõm.

Nếu thế thì chắc là hắn sẽ bắt được nàng.

Bịch!

Không lo lắng, chị em rơi vào trong một lồng ngực rắn chắc, chị em bị đụng đến choáng váng mắt hoa, ngẩng đầu thì thấy một đôi mắt color lam có theo ý cười đang chăm chú chú ý nàng. Mặt hắn gần quá làm cô gái có chút gượng ngùng. Đồng thời trong lòng nàng cũng gồm chút mất mát, hóa ra người tiếp được bản thân — không phải là hắn.

“Lancelot, cám ơn cậu……” phụ nữ trầm thấp nói, không nhịn được quan sát về phía Arthur một cái. Vừa nhìn, nữ giới nhất thời bị hóa đá.

Xem thêm: Võ Thị Ngọc Ngân 98 - Dj Ngân 98 Võ Thị Ngọc Ngân Mới Nhất

Arthur vẻ mặt teo quắp hết sức cực nhọc coi đang cầm cái bao lớn của nàng.

Quác quác… Một đàn quạ đen cất cánh ngang qua đỉnh đầu hắn…

“Bộp” một tiếng, một trái ở trên cây xuống rơi trúng trán của hắn……

“Ha ha ha! Arthur, mắt cậu hèn quá!” Lâm Linh không nhịn được cười ha hả. Nếu đoán không lầm thì chắc hắntưởngcái bao kia là mình!

Arthur xanh mặt. Hừ lạnh một tiếng, ra vẻ điều đó là không đúng,“Cô nghĩ ta sẽ đỡ cô sao? Từ đầu ta đã muốn đỡ lấy cái bao này.” Vừa nói hắn vừa trừng mắt nhìn Lancelot, “Còn không mau buông loại cô ngốc này xuống đi, cô ta nặng hơn cái bao này nhiều đấy, cẩn thận lại đè gãy tay ngươi.”

Nói xong hắn lập tức xoay người, kéo chiếc bao lớn lập cập đi về phía trước.

Lâm Linh quan sát bóng lưng hắn thè lưỡi một cái, hơn một tháng không gặp, tên cơ vẫn miệng mồm ác độc như vậy!–

Lúc trở lại thọ đài, Lâm Linh quan sát trước ngó sau mà vẫn ko thấy Mặc Lâm. Hỏi Khải thì mới biết là hắn đã đi đô thành Camelot của vương quốc England.

“Lâm Linh, trong lúc mấy ngày cô ko ở đây.” Khải chớp đôi mắt khổng lồ rám nắng chú ý nàng,” Tôi nghe được rất nhiều chuyện thú vị a, hoài nghi cô hỏi Lancelot đi.”

Thấy gương mặt anh tuấn của Lancelot chuyển quý phái xám xịt, trong lòng Lâm Linh âm thầm đồng tình với hắn, xem ra mấy ngày nay lỗ tai đáng thương của đệ nhấtkỵsĩđã chịu bị tàn phá.

“Đúng rồi, tôi mới vừa nghe được một tin, em gái của người yêu thương của chị gái của tử tước Wright….(một tràng liên tu bất tận)”

Tuy vậy không biết tại sao lúc nghe thấy ma âm xuyên thủng lỗ tai này, từ bây giờ nàng lại có cảm giác thân thiết không nói cần lời.

“Ca ca, trong phòng hình như hơi lạnh, có thể đi không nên người hầu lấy thêm không nhiều củi đốt ko?” Arthur nãy giờ một mực ko lên tiếng đột nhiên xen vào.

“Hay là để tôi đi cho, Arthur điện hạ!” Lancelot lập tức xung phong nhận việc.

“Tốt, vậy bọn họ cùng nhau đi đi.” Khải cười thước thước kéo thân thể Lancelot đang đột nhiên cứng ngắc, kéo thẳng hắn ra ngoài cửa. Giọng nói của hắn vẫn thoang thoáng truyền đến, “Em gái của người yêu của chị gái của tử tước Wright trong nhà bao gồm nuôi một bé chó săn, gần đây nó sinh tới mười bé chó nhỏ nha….”

Nghe đến đó, Lâm Linh khì khì một tiếng bật cười, mới cười được nửa tiếng đột nhiên nhớ lại chỗ này vẫn còn một người sắc mặt đang cực kỳ hầm hầm nghiêm túc, phụ nữ lập tức nín cười.

“Lần này lại bị trứng thối đánh trúng đề nghị về à?” Arthur mạn bất kinh trung ương phá vỡ sự im lặng.

“Không phải.” Lâm Linh bật thốt, vị dự một chút rồi nói thêm,” Lần này là tôi tự nguyện trở về. Hy vọng… hy vọng vẫn còn kịp thâm nhập nghi thức thụ phongkỵsĩcủa cậu.”

Vừa dứt lời, thanh nữ thấy Arthur tất cả chút sửng sốt, mặt môi chậm rãi nở một nụ cười nhẹ. Hắn tiến lên phía trước, nhìn mặt chị em ngơ ngác, duỗi tay nhẹ nhàng phủi rơi một mảnh lá cây trên đỉnh đầu nàng, tạo cho nàng đột nhiên cảm thấy như cả thế giới này đã biến mất, toàn vũ trụ chỉ còn nhị người bọn họ, toàn bộ chỉ nhìn thấy nụ cười ôn nhu của hắn.

“Mới vừa rồi ta đã chứng chiến được mẫu tư thế “ưu nhã nhất”, “tiêu trặc nhát” của cô.”

Thẳng đến lúc giọng nói châm biếm của hắn vang lên, phái nữ mất nửa ngày mới kịp phản ứng là hắn đang giễu cợt nàng! Lâm Linh tức giận trừng mắt về phía đôi mắt tím đầy vẻ đùa cợt kia, nhưng lại đổi lại một câu khiến nữ giới càng phân phát điên hơn.

“Vẻ mặt bây giờ cũng rất ưu nhã, rất tiêu sái…”

“Này, cậu ko để yên mang đến tôi thì ko được hả!”Truyện convert giỏi : Lăng Thiên Thần Đế