Pin On Kento Yamazaki

      26
với những người yêu thích truyên tranh Nhật Bản, nhất là thể loại tâm lý, ly kỳ, luân chuyển quanh cuộc chiến giữa thiện cùng ác, cần thiết không nghe biết Death cảnh báo doOhba Tsugumisáng tác vàObata Takeshiminh họa. Cũng chính vì thế mà có tương đối nhiều phiên bản khác nhau được gửi thể dựa trên bộ manga được yêu mếm này. Tuy vậy nhận nhiều chủ ý trái chiều nhưng lại loạt phim Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần năm năm ngoái vẫn mang về nhiều góc nhìn khác biệt so với tác phẩm gốc.

Bạn đang xem: Pin on kento yamazaki

“Bất kỳ tín đồ nào sử dụng Death cảnh báo đều thiết yếu đến Thiên mặt đường hay Địa ngục”.

Ryuk (Death lưu ý 2015)

Nội dung Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần luân chuyển quanh câu chuyện về Yagami Raito, một sinh viên đại học, vô tình nhận được một quyển sổ “Death Note” với những ghi chú chỉ dẫn có thể cướp đi sinh mạng của bạn khác. Yagami Raito đang sử dụng điều đó với hoài bão trừng phạt lũ tội phạm hung ác, đem đến công lý cho xã hội. Tuy vậy cách có tác dụng của cậu tuyên chiến và cạnh tranh với những quan điểm đạo đức, khiến cậu rơi vào trận chiến với toàn bộ lực lượng công an Nhật bản vàL, vị thám tử tài bố nhất cố kỉnh giới.


*
Những nhân vật chủ yếu trong Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần năm ngoái trên Netflix

Nếu là người ngưỡng mộ trung thành của Death Note, vấn đề lớn nhất ở live-action năm 2015 đó là tâm lý của nhì nhân vật chính Light Yagami / Kira (Masataka Kubota) và L Lawliet (Kento Yamazaki), hai biểu tượng cho cuộc chiến căng thẳng giữa thiện ác vào phim. Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần 2015 ghi nhấn tỷ suất bạn xem cao, nhưng mà cũng đương đầu với sự phản đối mạnh mẽ từ người hâm mộ.

Trước đó mẩu chuyện và những nhân thứ trong manga Death chú ý cũng sản xuất ra không hề ít cuộc tranh luận, duy nhất là về tính cách “cực đoan” của những nhân vật. Một Light Yagami / Kira giá buốt lùng, cực kỳ lý trí hay như là 1 L không có tương đối nhiều những cảm hứng thông thường, cả hai giống như nhau ở những khía cạnh và phần nhiều xem mọi tín đồ xung xung quanh như một con bài cho mục tiêu của mình.

Tuy nhiên Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần 2015 đã sút nhẹ đi phần làm sao sự “lạnh lùng” này. Vẫn bám sát đít vào cốt truyện từ tác phẩm cội nhưng tạo nên một số biến hóa nhằm tăng thêm góc nhìn cảm xúc cho những nhân vật, cũng tương tự câu chuyện vào phim. Nếu có thể tích cực, có thể nhìn thận Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần năm ngoái như một thế giới song tuy vậy so với mẩu truyện gốc, vị trí mà nếu các nhân đồ vật “người” rộng một chút, đã xoay sở cầm cố nào với quyền năng chết tín đồ này.

Những biến hóa của Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần năm ngoái so cùng với manga gốc:

Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần năm ngoái thật ra có cốt truyện bám khá tiếp giáp so với manga gốc, với diễn biến nhanh, một số trong những cái bị tiêu diệt ra trải qua nhanh nhưng cũng đều có các nhân vật dụng khác xuất hiện sớm tức thì từ đầu. Phải kể đến việc loạt phim đã đến nhân vật dụng Near lộ diện ngay từ đều tập đầu. Một tình tiết mà trước đó được cho là sự thay đổi bất ngờ, không có sự chuẩn bị trong truyện tranh. Do đó với những khán giả lần đầu coi phim, rất có thể được sẵn sàng trước cho một sự rứa thế dễ chịu và thoải mái hơn.

Nhưng vụ việc lớn trong câu hỏi sáng tạo, biến hóa của Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần 2015 đến từ việc xây dựng tính cách, tương tự như tạo hình của nhị nhân đồ gia dụng có ảnh hương độc nhất phim là: Light Yagami / Kira và L.

Xem thêm: Bán Nhà Siêu Hiếm Mặt Phố Trung Hòa Cầu Giấy Lô Góc Có Giá 122 Tỷ

Light Yagami / Kira (Masataka Kubota)

Nếu như trong manga gốc, Light Yagami / Kira là một học viên cấp III logic xuất chúng, có toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ nhưng luôn luôn thấy cuộc sống xung quanh mình bi quan chán. Tìm kiếm thấy Death note cậu search thấy thú vui và hoài bão của bạn dạng thân, trải qua thứ “công lý” giết fan của mình. Tuy thế trong Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần 2015 Light Yagami dường như “con người” hơn. Khi câu hỏi cậu áp dụng quyển sổ mang đến từ nguyên nhân nếu nó lâm vào tình thế tay một kẻ xấu xí thì hậu quả còn tệ hơn.


*
Light Yagami / Kira trong Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần 2015

Light Yagami trong Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần cũng không có tương đối nhiều tham vọng, hành trình sử dụng cuốn sổ của cậu bị đưa ra phối những bởi cảm giác hơn là lý trí. Thực trạng sống của nhân đồ dùng này trong phim gồm chút vắt đổi, chính là việc bà mẹ anh mệnh chung khi còn nhỏ và fan bố công an quá bận rộn với tội phạm đến nỗi không xuất hiện vào thời gian đó. Bao gồm mất đuối này đã khiến Light Yagami không thích trở thành cảnh sát, không có khá nhiều tham vọng.

Vậy nên những khi nhặt được Death Note, núm vì có thể kiểm kiểm tra nó, Light Yagami lại bị thiết yếu những cảm xúc xung quanh tác động trong việc sử dụng cuốn sổ. Và bắt đầu từ những điều này quá trình thay đổi của anh ta bắt đầu. Nếu là một người yêu thích nhân trang bị này trong truyện các bạn sẽ không còn tìm kiếm thấy hồ hết điểm ưa chuộng của Kira vào phim, nhưng lại nếu ngược lại thì việc chuyển đổi này sẽ giúp đỡ bạn tất cả một giải pháp tiếp cận nhân đồ này dịu nhàng và dễ cảm thông hơn.

Hơn nữa diễn xuất năng lực của phái nam diễn viên Masataka Kubota, cùng với biểu cảm và hồ hết thay đổi nhỏ dại nhưng sắc sảo trong từng cường độ “hắc hoá” sinh sống nhân đồ vật này đã đoạt được được phần lớn người xem. Càng về cuối Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần, nhân đồ dùng Light Yagami / Kira của Masataka Kubota càng được biểu lộ xuất sắc hơn.

L (L Lawliet vì chưng Kento Yamazaki thể hiện)

L được coi là một thám tử tài ba nhất vắt giới, danh tiếng với tài năng lần theo vết tích tội phạm và suy luận xuất sắc. Trong chuyện tranh hình tượng của L hơi nhếch nhác với điệu bộ có chút kỳ lạ, hơi uể oải. Về khía cạnh nhìn nhận và đánh giá con người đôi lúc L cũng có thể có những lựa chọn y như Light Yagami / Kira, chuẩn bị đặt mọi người vào tình thế gian nguy như một phép thử để tìm ra danh tính Kira. L rất ghẻ lạnh và kĩ năng cảm nhận được cảm xúc của con người không tốt.


*
Nhân thứ L vào Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần 2015

Trong Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần về mặt tính bí quyết L không có nhiều thay đổi so cùng với truyện tranh, nhưng sản xuất hình của nhân vật do Kento Yamazaki diễn tả lại có rất nhiều thay đổi. Nhân vật dụng L của Kento Yamazaki nhanh nhẹn và linh động hơn khôn cùng nhiều, chỉ mặc những chiếc áo sơ ngươi trắng sạch đã có ủi mới, bị ám hình ảnh cưỡng chế với sự sạch sẽ. Những đổi khác này không tác động nhiều mang đến cốt truyện, nó chỉ đem lại xúc cảm khá mới mẻ và lạ mắt và ít thân thuộc so với người hâm mộ.

Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần 2015 có thể không khiến cho người ngưỡng mộ anime, các bộ phim truyện điện ảnh hoặc manga cảm giác hài lòng. Tuy nhiên bộ phim truyện vẫn độc đáo theo hầu như cách rất cá tính và đang phần nào biểu đạt được những căng thẳng phức tạp trong những nhìn nhấn về đạo đức, giữa thiện với ác.

Death Note: Cuốn Sổ Tử Thần phiên bạn dạng 2015 sẽ sớm có mặt trên nền tảng Netflix vào ngày 15.10.2021.


Ku789