Game la bai ma thuat yugi

      38

Trong hệ thống bài trò chơi thẻ bài Yugi OH Duel Monster nói chung và Duelist Kingdom nói riêng, đã có hơn 700 lá bài YuGiOH đã xuất hiện trong các Duel. Những quái vật bài ma thuật xuất hiện trong trò chơi thẻ bài Yugi OH được chia thành 24 tộc và 7 hệ. Bài này xin tổng hợp chủ yếu dựa trên tộc và hệ của quái vật, sau đó đưa ra những quân bài tiêu biểu đã từng xuất hiện trong trò chơi thẻ bài Yugi OH.

Bạn đang xem: Game la bai ma thuat yugi

Bạn đang xem: Trò chơi la bai ma thuat

Số lượng quái vật xuất hiện trong trò chơi thẻ bài Yugi OH Duel Monster được tác giả Kazuka Takahishi chia làm 5 loại Monster :

– Normal Monster : là quái vật bình thường, điểm ATK và DEF thường nằm ở mức trung bình, những quái vật này thường được triệu hồi ở những lượt đầu để thử bài của đối phương.

– Effect Monster : là quái vật có khả năng đặc biệt, thường gọi Attack Effect, thường được sử dụng để ứng phó với tình huống đã mất điểm đến nửa mạng.

– Ritual Monster : Là loại quái vật sức dai, ATK cực khỏe, nhưng để triệu hồi chúng, cần phải có một lá bài bẫy đặc biệt.

– Turner Monster : Là loại quái vật được triệu hồi sau khi đã bị tiêu diệt ở lượt trước, thường được dùng để làm vật hy sinh chịu đòn tấn công để bài thủ có thể tránh được lượt tấn công của đối phương mà không mất quái vật mạnh

– Synchron Monster : kết hợp của hai hoặc nhiều Turner Monster, thường có Effect kết hợp.


*

I. Cấu Tạo Của 1 Lá Bài Ma Thuật


*

Cấu tạo của 1 Lá bài ma thuật

Trong đó :

+ Attribute: thuộc tính của quái vật (tức là hệ)

+ ATK: Điểm tấn công

+ DEF: Điểm phòng thủ

II. Các Tộc Trong Bộ Bài Quái Vật Ma Thuật

1. Rồng (Dragon)


*

 ATK lẫn DEF đều mạnh, là quái vật mơ ước, trong Duelist Kingdom, Seito Kaiba là nhân vật sở hữu quân bài Rồng trắng mắt xanh huyền thoại.

2. Phù thủy (SpellCaster)


*

Sức tấn công rất đa dạng và tuyệt vời trong phòng thủ, điển hình là Dark Magican (Nhà Ảo Thuật bóng tối) của Yugi trong Duelist Kingdom, đây là một trong những quân bài chủ lực của Yugi trong mọi trận đấu.

3. Máy móc (Machine)

Trong những Thẻ bài YugiOH , những quái vật được kết hợp với máy móc để nâng sức tấn công, điển hình là lá Cyber Dragon

4. Thú (Beast)

Tiêu biểu là lá Green bamboo defender of the forest

5. Quái vật Chiến Binh (Beast-Warrior)


*

Là sự kết hợp giữa người và thú, có trí thông minh của người và sức tấn công của thú. Một trong những quân bài chủ lực của Pegasus là Beast King Barbaros.

Xem thêm: Vị Chủ Tịch Ngân Hàng Acb - 4 Chủ Tịch Ngân Hàng Trẻ Nhất Việt Nam Là Ai

6. Quái vật có cánh (Winged Beast)

7. Thần (Divine-Beast)

Chỉ có duy nhất 3 quái vật được xếp vào tộc này. Và không ai khác chính là tam thần cổ đại của Ai Cập Huyền Bí: Winged Dragon of Ra (God of Ra), Obelisk The Tormentor (Obelisk) và Slifer The Sky Dragon (Osiris). Yugi là người cuối cùng sở hữu 3 lá bài thần thánh này.

8. Quỷ (Fiend)


Nhắc đến tộc Fiend, không thể không nhắc đến quái thú nổi tiếng của Yugi, quân bài đã theo sát Yugi trong mọi trận chiến – Summoned Skull. Hoặc một nhân vật khác của Duel Monster là Ryo Bakura với bộ bài Quỷ lừng danh.

9. Côn trùng (Insect)

Một bộ tộc quá nổi tiếng và người côn trùng Haga trong seri Duel Monsters chính là chủ nhân của bộ bài côn trùng này. Insect thường có những quái vật với ATK hay DEF rất yếu nhưng không thể xem thường, một khi Côn trùng được kết hợp với Machine, chúng khả năng tàn phá rất mạnh có thể xóa toàn bộ thế của bài thủ đối phương chỉ trong một lượt.

10. Khủng Long (Dinosaur)

Cũng giống như tộc Côn trùng, tộc Dinosaur gắn liền với nhân vật Ryuzaki trong Duel Monsters. Những quái vật thuộc hệ này thường có ATK khá cao.

Ngoài 10 tộc quái vật tiêu biểu xuất hiện trong Duel Monster, các quái vật trong bài ma thuật còn được chia làm các tộc: Cây(Plant); Thú(Beast); Đá(Rock); Chiến binh(Warrior); Tâm linh(Psychie); Cá(Fish); Tiên(Fairy); Divine-Creator(Thần sáng tạo); Thủy quái(Aqua); Lửa(Pyro); Bò sát(Reptile); Thuồng luồng(Sea Serpent); Sét(Thunder); Thây ma(Zombie).

III. Các Hệ Của Quái Vật Ma Thuật

Có tổng cộng 7 hệ (thuộc tính) cho 23 tộc của quái vật trong bài ma thuật là: DARK (bóng tối) | DIVINE (thần học) | EARTH (trái đất) | FIRE (lửa) | LIGHT (ánh sáng) | WATER (nước) | WIND(gió).


Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.


Tìm Kiếm Với Google:lá bài ma thuậtý nghĩa các quân bài trong game uygiohCác lá bài yugiohChuyên mục: Thế giới Game