LÀM ẢNH MỜ ẢO BẰNG PHOTOSHOP

      22
nếu như khách hàng đang ao ước hình ảnh của bản thân trở bắt buộc mờ ảo hơn và bao hàm hiệu ứng ánh sạng vơi mắt thì hãy xem qua hướng dẫn này. Dưới đấy là một hình ảnh xem trước.
*
*
*
cách 4
Ẩn layer Background cùng vào Edit > Define Pattern. Đặt tên đến nó cùng nhấn OK.

Bạn đang xem: Làm ảnh mờ ảo bằng photoshop

*
*
bước 7
Chuyển mang đến tab Channel với nhân song kênh Red. Thay đổi tên của chính nó thành Blur, chuyển trở về kênh RGB bằng cách nhấp vào RGB và quay lại tab Layer.
*
bước 8 Ẩn những Layer vừa rồi bảo quản Layer Background với nhân đôi nó lên bằng cách nhấn (Ctrl + J) và vào Filter > Blur > Lens Blur .
Chọn Blur ở trong phần Source và điều chỉnh nó.G iảm Opacity nếu hiệu ứng mờ lộ diện quá mạnh.
*
*
bước 9
Sao chép lại layer background một lần tiếp nữa và vào Filter > Blur > Gaussian Blur. Điều chỉnh Radius cho một số lượng khoảng 50-80, và kế tiếp hạ phải chăng Opacity của layer này nhằm trộn nó với layer mặt dưới.

Xem thêm: Chiều Cao Và Cân Nặng Của Midu Chiều Cao Này, Chiều Cao Và Cân Nặng Của Midu

*
*
cách 10
Sao chép layer background một đợt nữa và kéo nó lên phía trên cùng. Giữ lại phim Ctrl và nhấp vào hình thu bé dại của layer sharp để chế tác vùng lựa chọn từ Layer Shapre. Tiếp đến thêm Layer Mask để phần không phía bên trong vùng chọn. Điều chỉnh Opacity sao cho hợp lý.
*
*
bước 11
hiện giờ chúng ta sẽ tạo nên ra một số trong những hiệu ứng Bokeh bằng phương pháp tạo Layer bắt đầu và vào Edit > Fill phần content chọn Pattern. Sử dụng Pattern ban nãy vừa chế tác ở bước 3. Tích vào ô Script và chọn Random Fill. Tiếp mang đến vào Image > Adjustments > Desaturate.
*
cách 12
chuyển đổi Blending Mode thành Overlay và vào Filter > Blur > Lens Blur. Tại đây, bạn cũng có thể điều chỉnh các cài đặt để tạo nên loại hiệu ứng bạn cần. Rất có thể sử dụng Opacity để kiểm soát và điều hành độ mờ của Bokeh.
*
bước 13
chúng ta có thể thêm Layer Mask vào Layer Bokeh và thực hiện Brush màu đen để xóa những phần Bokeh không đề xuất thiết.
*
cách 14
dừng ghi Action.
*
vậy nên là xong xuôi chúc bạn thành công.

Kubet