Làm Sao Để Biết Card Màn Hình Rời Đang Chạy

      43

Đa số những mẫu Laptop đời mới hiện thời phần đa được tích đúng theo cả Card màn hình hiển thị Onboard với Card screen rời. lúc các bạn thực hiện những phần mềm vơi hoặc đơn giản chỉ với đọc báo, soạn thảo vnạp năng lượng bản … không khỏi thì laptop đã sử dụng Card Onboard nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng.

Bạn đang xem: Làm sao để biết card màn hình rời đang chạy

Còn trở lại, máy vi tính của các bạn sẽ tự động hóa thực hiện Card tránh khi bạn chạy những vận dụng, ứng dụng hoặc công tác nặng nhằm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất thao tác làm việc của máy tính.


Và lẽ dĩ nhiên, trước khi xuất kho thì ngôi trường thì nhà tiếp tế vẫn tùy chỉnh thiết lập sẵn cho chúng ta hết rồi.

Tuy nhiên, vào một số trong những ngôi trường đúng theo, hoàn toàn có thể là do máy tính của công ty bị lỗi hoặc cũng rất có thể là vì các bạn thiết lập thiếu thốn driver … dẫn cho lỗi hệ thống không thể auto đưa sang Card màn hình rời khi chúng ta chạy những phần mềm tuyệt áp dụng nặng.

Xem thêm: Top 3 Vận Động Viên Cầu Lông, Trẻ, Tài Năng Nhất Hiện Nay (P1)

Vậy vào trường thích hợp này bạn đề nghị cách xử trí ra làm sao ? nếu như khách hàng đã đề ra thắc mắc trên cùng nhiều người đang thuyệt vọng thì mời bạn theo dõi bài xích lí giải dưới đây nhé.

#1. Kiểm tra coi máy tính vẫn tất cả đầy đủ driver của Card screen giỏi chưa?

Okey ! Để xem máy tính xách tay của người tiêu dùng sẽ thiết lập không thiếu thốn driver mang lại Card màn hình hiển thị chưa thì các bạn có tác dụng nlỗi sau:

Thực hiện:


Nhấn chuột cần vào Computer (This PC) => lựa chọn Manage => chọn tiếp Device Manager => tiếp nối sinh sống cột mặt cần bạn hãy tìm về phần Display adapter nhỏng hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okey, như thế là mình đã khuyên bảo khôn cùng cụ thể mang lại chúng ta phương pháp tùy chỉnh thiết lập tự động hóa áp dụng Card screen rời khi áp dụng các phần mềm hoặc những công tác nặng nề rồi nhé.

Một thủ thuật nhỏ tuổi mà lại mình nghĩ rằng khôn xiết hữu dụng trong vô số ngôi trường hòa hợp