Làm Sao Để Cưỡi Ngựa Trong Minecraft

      20

Bạn mới bước đầu chơi Minecraft, Tiêu đề vỏ hộp cát phổ cập của Mojang và các bạn đã gặp gỡ cái đầu tiên của mình con ngựa vào trò chơi. Vào một clip trên YouTube, bạn đã thấy rằng có thể lái nó, nhưng các bạn không chắc hẳn rằng về phương pháp thực hiện. Sau đó, các bạn đã nỗ lực tìm kiếm tin tức trực tuyến về sự greenlines.com.vnệc này, nhưng tất cả các trang web bạn đang tham khảo cho tới thời điểm bây giờ đều không hỗ trợ được gì. Ngoại trừ ra, các bạn không thể hiểu được sự biệt lập giữa những loại ngựa không giống nhau trong Minecraft. Đó là biện pháp của nó, yêu cầu không? Vậy thì nên biết rằng hiện nay bạn sẽ ở đúng nơi!

bạn nói gì? bạn đã sẵn sàng hành động chưa? Tôi sẽ trả lời là có, vì vậy họ hãy tạm gác đa số lời bàn tán qua một bên! toàn bộ những gì bạn phải làm bây chừ là gọi và thực hiện theo hướng dẫn nhanh dưới đây. Tôi tất cả thể đảm bảo an toàn với các bạn rằng, bằng phương pháp này, các bạn sẽ dễ dàng học giải pháp cưỡi con ngữa (và ko chỉ) vào Minecraft. Đã nói rồi thì mình chẳng còn câu hỏi gì cần làm, ngoài câu hỏi chúc các bạn đọc truyện vui vẻ với trên hết là chúc chúng ta vui vẻ!

cách sản xuất yên ngựa trong Minecraft.

Bạn đang xem: Làm sao để cưỡi ngựa trong minecraft

Khi bạn đã có yên ngựa, hãy mang đến gần bé ngựa, loại bỏ ngẫu nhiên mặt mặt hàng nào ngoài kho của bạn và liên tục "nuông chiều anh ấy" duy trì phím mà chúng ta thường đặt các đối tượng người tiêu dùng (ví dụ: nút chuột bắt buộc trên PC). Cố gắng đầu tiên rất có thể sẽ "thất bại": con ngựa chiến sẽ khiến bạn xẻ khỏi yên của nó.

Tuy nhiên, sau một vài lần thử, cuối cùng chúng ta cũng có thể "chế ngự nó": để báo cáo điều này, một số những trái tim bé bỏng bỏng bên trên màn hình. Để hiểu thêm thông tin, chúng ta nên xem chỉ dẫn của tôi về phong thái thuần hóa một con con ngữa trong minecraft.

Tại thời điểm này, xuong xe (ví dụ: thực hiện chìa khóa Dịch trái trên PC) cùng đặt Yên xe trước đó thu được bên trên rump của bé ngựa. Bạn có thể phải kéobiểu tượng yên ổn ngựa từ khoảng không quảng cáo của chúng ta đến khối làm greenlines.com.vnệc trên cùng phía bên trái củakiểm kê của bé ngựa. Sau thời điểm điều này được thực hiện, chỉ cần nhấn vào croup của con ngựa, để ban đầu cưỡi nó.

*

Khi sẽ ở trong yên ổn xe, các bạn sẽ có thể dịch rời như thường lệ, dẫu vậy trong trường thích hợp này, bạn sẽ điều khiển con con ngữa thay bởi hình đại diện của mình. Bạn có thể nhảy (ví dụ, bằng cách sử dụng thanh ko gian trên PC): bạn nhấn duy trì càng nhiều, ngựa chiến sẽ dancing càng cao. Sau đó, ở dưới cùng, chúng ta có thể xem thanh nhảy cùng của Sức khỏe (ở cơ chế Sinh tồn).

Tôi xin nhắc các bạn rằng, khi chúng ta đang ngồi trong yên ổn xe, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong những loại các đối tượng. Tuy nhiên, để rất có thể phát huy hết kỹ năng của nhân vật, bạn cần phải xuống ngựa.

Tôi ước ao chỉ ra rằng con con ngữa cũng hoàn toàn có thể đeoáo giáp: chỉ cần đặt nó vào khe sinh hoạt trên cùng mặt trái, bên dưới nơi bạn đặt im xe. Tất cả bốn nhiều loại áo giáp: dây nịt sắt, dây nịt vàng, dây nịt kim cươngdây nịt da.

Tất nhiên, ở cơ chế Sáng tạo, bạn đã sở hữu sẵn phần lớn thứ vào kho của mình. Mặc dù nhiên, trong chế độ Sinh tồn, áo liền kề của ngựa có thể được tìm thấy vào thân cây của ngục buổi tối và pháo đài của Nether.

*

Xin để ý rằng bạn có thể sử dụng dây buộc, bị chiến mã theo sau, hoặc đính thêm nó vào sản phẩm rào nhằm nó không bỏ chạy.

Nếu các bạn thực sự không thể tìm ra loại ngựa mà bạn đã quản lý để thuần hóa, chỉ cần mởhàng tồn kho (ví dụ: thực hiện chìa khóa trên bàn phím PC) và tất cả các chỉ báo tương đối sẽ xuất hiện trên màn hình. Giỏi vời, bây chừ bạn đã học bí quyết cưỡi con ngữa trong Minecraft!

như cưỡi ngựa. Nói một cách 1-1 giản, chỉ cần đến gần, "âu yếm" cho tới khi tôi lộ diện những trái tim bé nhỏ bỏng trên màn hình và chèn một Yên xe.

Xem thêm: Tiểu Sử Lãnh Đạo - — TiếNg ViệT

như cưỡi ngựa.

Cách cưỡi ngựa thây ma trong Minecraft

*

Các ngựa thây ma nó không không giống gì một loại ngựa chiến có da xanh cùng mắt đen. Theo khoác định, bắt buộc cưỡi ngựa thây ma. Ko kể ra, trong một số trong những trường hợp, chúng hoàn toàn có thể hung hãn và tiến công người chơi.

Trong mọi trường hợp, nếu như bạn thực sự ý muốn cưỡi một con chiến mã thây ma, bạn cũng có thể thực hiện điều đó bằng phương pháp sử dụng những lệnh tương thích có sẵn mang lại phiên bản Java của Minecraft. Để tiếp tục, hãy dìm nút T. trên bàn phím, nhằm mở screen lệnh và nhập / summon zombie_horse ~ ~ ~ Chế ngự: 1, sau đó xác thực bằng chìa khóa Đi vào.

*

Hoàn hảo, hiện thời bạn chỉ cần nhấn vào ngựa thây ma ngay trong lúc nó mở ra trên màn hình, hãy đính một Yên xe Và sẽ là nó.

Cách cưỡi ngựa xương trong Minecraft

*

Ngay cả bộ xương ngựa nó ko thể loại bỏ theo khoác định bên trên Minecraft. Trong một trong những trường hợp độc nhất định, nó cũng rất có thể tấn công fan chơi, chế tạo ra ra, thông qua một tia sét, những cỗ xương khác nhau và nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng thực sự mong muốn có một con con ngữa xương có thể cưỡi được, chúng ta cũng có thể lấy nó bằng phương pháp thực hiện các lệnh gồm sẵn vào phiên bản Java của Minecraft. Để có tác dụng điều này, hãy mở tab những vị thần Lệnhbằng biện pháp nhấn nút T. trên bàn phím, gõ / summon bone_horse ~ ~ ~ Chế ngự: 1 với hãy nhấn Đi vào, để gia công cho bộ xương ngựa xuất hiện trên màn hình.

*

Tuyệt vời, bây giờ bạn có thể nhận được khía cạnh sau của con ngựabằng cách chỉ greenlines.com.vnệc nhấn vào nó. Tôi nhắc các bạn rằng, để bước đầu cưỡi nó, các bạn phải lắp một cái Yên xe.


Kubet