Lâu Chủ Vô Tình Review

      99

<…> Như lời giới thiệu truyện về Lãnh Phi Nhan: một người là đại hiệp chủ yếu phái được fan người kính trọng; một tín đồ là thiếu phụ ma đầu người ta vừa nghe là sẽ biến sắc. Trong trò chơi này, sau cuối ai vẫn là người đụng lòng trước, ai sẽ là kẻ thắng cuộc?

Nhưng không tồn tại kẻ chiến hạ cuộc. Trong nhân loại của tình thân, không tồn tại tín đồ chiến thắng.

Bạn đang xem: Lâu chủ vô tình review

khi phát âm không còn hầu như câu văn qua loa này của Quân Hoa, tôi lập tức biết phía trên sẽ lại là một trong những câu chuyện bi thảm vừa ban đầu đang đề nghị dứt. Tất cả phần lớn đã định, vừa hiểu được bắt đầu tức thời đoán được ngừng. Thế tuy nhiên, tôi vẫn nguyện sa vào…

Hoặc có lẽ phần đa tình cảm đều sở hữu motif giống như vậy: hễ lòng, bên nhau, phản bội, phân tách ly… Điểm khác hoàn toàn chính là vào cuộc tình này, anh tất cả được rất nhiều xuất xắc không nhiều, còn tôi đề xuất trả giá bán những gì…

Nlỗi một câu thơ của Montale vẫn viết: trang bị vào nhẵn buổi tối thì hướng về ánh nắng. Không bao gồm ai vừa có mặt đã mê say nhẵn tối hoặc thuộc về láng về tối. Chắc hẳn hướng sáng sủa chính là tính thiện nguyên tbỏ nhất của bé tín đồ. Cho nên những lúc Lãnh Phi Nhan gặp mặt được Tàng Ca thì đã định là trường đoản cú đấy đời nữ đề xuất đổi khác. Cho dù đón ngóng nàng đó là chết choc, là thất vọng, là phản bội, là kết cục cơ mà Mộ Dung Viêm sẽ sớm bắt gặp với họ cũng nhanh chóng đoán được.

Tiểu thuyết này không tồn tại gì hồi vỏ hộp, y như tình cảm – không tồn tại gì khiếp sợ. Làm tlặng ta xúc cồn cũng không hẳn là đồ vật gì cực nhọc đoán mà là sự mâu thuẫn giãy giụa và bi ai tự sâu trong nội trọng tâm.

Đúng vậy, là giằng xé. Đời bạn thời điểm nào cũng đều có mâu thuẫn. lúc Tàng Ca biết thân phận của Lãnh Phi Nhan, Lúc tình thân vốn chỉ nên ở trong về nhì tín đồ bị xen trộn vào vô số sự rối bời của cố tục thì sự giằng xé mở ra, từ kia ko giải pháp như thế nào tháo bỏ được.

Có lẽ trong cuộc tình này, Tàng Ca mới đó là bạn đau khổ tuyệt nhất, là người cần hy sinh nhiều nhất. Cmặt hàng không tồn tại được sự mạnh bạo như Lãnh Phi Nhan, không được pđợi khoáng nhỏng Lãnh Phi Nhan… Sống chết của người khác ở trong tay đàn bà, không có đúng hay không nên, chỉ tất cả quyên tâm hay là không.

Tàng Ca hết sức buồn bã, âu sầu nhưng giằng xé. Nỗi nhức và xích míc trong Đấng mày râu xuất phát điểm từ tình thương dành cho Lãnh Phi Nhan. Thân phận đối đầu và cạnh tranh, vướng bận thị phi, lời khen chê của nhân núm cđọng phá quấy tình cảm của họ.

Nhưng đàn ông vẫn yêu thương, mặc dù bị chị em tra tấn nhỏng một bầy tớ dục tình, mặc dầu bị nàng nhục mạ vào bên lao. Tại trên xuất xắc bên dưới bạn phụ nữ, phản bội ứng nguyên thủy độc nhất của khung người nam tính mạnh mẽ minh chứng mang lại tình thân đối với thiếu phụ. Có lẽ yêu thương chính là thực sự mà họ không tồn tại phương pháp nào chuyển đổi được. Cho mặc dù bọn họ có nỗ lực tránh né tuyệt trốn chạy thế như thế nào.

Cho mặc dù cho là tôn giáo cũng không giải pháp như thế nào cứu vãn rỗi.

Vì thế, tôi lưu giữ mang lại 4 câu kinh Phật: độc nhất thiết hữu vi pháp, nlỗi mộng huyễn phao hình ảnh, nlỗi lộ diệc như năng lượng điện, ứng tác như thị quan<1>.

Phật tổ từ bỏ bi nhưng mà thông tuệ. Người trường đoản cú bi với thông tuệ đến mức duy nhất câu đã vén è thừa thế gian: chẳng qua chỉ cần hỏng ảo, chỉ là chấp niệm. Người mong muốn bạn có thể ngộ đạo, có thể giải bay. Thế cơ mà nhân nỗ lực lắm đắm đuối mê, xung quanh đi lẩn quất lại, ở đầu cuối vẫn cực nhọc cơ mà thoát được trói buộc. Như lời Quân Hoa đang giới thiệu: Kinh Phật cao quý, muôn thuở cực nhọc thấu, đại trượng phu gọi hiểu bao nhiêu? Cuối cùng Tàng Ca vẫn lặng lẽ phi vào Thiếu Lâm, từ bỏ kia làm cho bạn với đèn sách ghê kệ. Thế dẫu vậy tiếng mõ há có thể gõ kết thúc được sự giầy vò vào nội vai trung phong.

Xem thêm: Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Ff Chữ Nhỏ Trên Đầu ❤️ 1001 Mẫu Nhỏ Xíu

Cho nên khi biết Lãnh Phi Nhan bị vây khốn, cánh mày râu nhanh chóng đi tương hỗ. Dù phiên bản thân gồm trốn tránh nạm như thế nào thì bao gồm ngày cũng phải nhìn thấy với trái tim yêu đương sâu nặng của chính mình.

Nhưng kẻ tàn nhẫn nhỏng Quân Hoa lại ko Chịu đựng cho chúng ta một cốt truyện thông thường: không có im lặng chú ý nhau nhưng rơi lệ, không tồn tại liều mình xả thân bảo vệ giai nhân vào thời khắc sinch tử. Không gồm, không có, không có gì cả. Lãnh Phi Nhãn trước sau vẫn mạnh bạo, mạnh mẽ đến cô độc. Chỉ sau khoản thời gian Tàng Ca đi bắt đầu hất tấm áo domain authority lên, nhằm lộ một mảng xống áo đẫm ngày tiết cho bạn dạng thân mình nhìn…

Cho dù cho là thời khắc cuối cùng, quần hùng thiên hạ ra mức độ tấn công mà lại chỉ bao gồm mình nàng kháng cự, Tàng Ca đứng ko kể nhìn. Vẫn nlỗi cơ hội lúc đầu, cô gái hết sức ngoan tàn, nlỗi trơn về tối nuốt trộng ánh nắng. Còn quý ông thì lại đứng ko kể ánh sáng cơ mà chú ý vào nhẵn về tối ấy…

Cuối thuộc thì Lãnh Phi Nhan cũng bị tiêu diệt, bị tiêu diệt trong sự công kích của quần hùng cõi trần, cũng chết vày sự sang chảnh và kiêu sa cùng tkhô hanh sạch mát của chính bản thân mình. Đó là căn số của bạn nữ. Nàng biết toàn bộ phần đông chân tướng tá, nhưng mà trước đó chưa từng lý giải tuyệt biện minch. Có lẽ là không thèm, hoặc chắc rằng biết nói cũng vô ích…

Trong cuộc tình này, từ trên đầu cho cuối phần nhiều chỉ có mình thiếu nữ kháng đỡ. Nàng cũng cam nguyện gánh vác toàn bộ. Nếu thiếu phụ thật sự là hóa thân của bóng về tối, vậy thì nên nhằm cô gái vùi mình càng sâu vào ấy, dành riêng ánh sáng lại đến nam giới trai tê, quý ông trai ở trong về tia nắng mà nữ giới yêu.

Cho cho dù cô bé biết ví như ngay lập tức từ trên đầu chị em thổ lộ chân tướng của việc khiếu nại Tàng Kiếm đánh thiết bị diệt thì có lẽ rằng kết cục đã không giống như vậy.

Nhưng bao gồm ý nghĩa gì đâu chứ? Đối với người sang chảnh và kiêu sa như người vợ nhưng mà nói, thân tỏ ra yếu đuối để có được tình cảm thuộc lặng lẽ đảm bảo an toàn thì loại sau càng làm cho fan ta Cảm Xúc mến yêu hơn nhiều. Niềm vui chỉ nthêm ngủi vào chốc lát, tổn thương còn to hơn cả tình cảm. Tàng Ca, bọn họ cho đây thôi vậy, chắc rằng nói những cũng là vô dụng… Vậy chi bằng liên tục yên lặng, trước sau vẫn tiếp tục yên tĩnh.

Trong cuộc tình này, không phải họ lưỡng lự yêu, mà là càng biết yêu thì càng không thể…

Vì thế, đa số lời thề hứa hẹn tương tự như gió cất cánh xa, giống hệt như một trò hề xứng đáng cười cợt, tự khắc sâu trong tâm bắt buộc quên: hôn lên mắt nàng, che con gái nửa kiếp lênh đênh…

Nếu còn dương gian, mà lại vào trần thế lại không hề nàng… Sinc mệnh nlắp ngủi, tuy thế ta ko bí quyết nào quên được…

Đến phía trên, bọn họ cực nhọc nhưng mà nói rõ ai niềm hạnh phúc rộng ai, sau cùng thì có lẽ ai là kẻ đạt được sự thỏa mãn với trọn vẹn.

Có lẽ, người bị tiêu diệt bắt đầu là người niềm hạnh phúc hơn nhỉ? Bởi vì sau cùng cũng rất có thể ngừng, không hề nên ghi nhớ nhung nữa.

<…>

Cuối thuộc thì Lãnh Phi Nhan cũng bị tiêu diệt. Đêm về tối và máu tươi vây lấp được cô gái, bóng Đen vẫn tiếp tục vô tận. Tàng Ca – kẻ còn sinh sống vẫn chưa xuất hiện được kết thúc… Cuối câu chuyện, Tàng Ca bị tiêu diệt vào khoảng thời gian 39 tuổi – dòng tuổi buộc phải còn mạnh bạo. Là một cao tăng đắc đạo được thế nhân kính ngưỡng lễ bái tuy vậy thời gian chết, trong tay nam nhi vẫn ráng chặt mhình họa Phi Yến Khấu của Lãnh Phi Nhan, sẽ là thắc mắc nan giải từ khi bắt đầu gặp mặt được nữ giới.

Tình yêu của mình mang đến trên đây sẽ có kết viên, cũng tương tự đông đảo câu chuyện yêu đương đều có chấm dứt.

Nhưng thời điểm dứt, ví dụ khóe mắt của tớ đã không còn nước đôi mắt. Có lẽ bi lụy mang lại nỗi quan yếu thông báo được chính là như thế.

Trong trong cả đều tình tiết cơ mà ta có thể đoán thù trước được, bọn họ chỉ có thể quan sát nhau xót xa yêu thương. <…>

Không gồm vô số nhân vật, không có bối cảnh cùng cốt truyện vượt phức tạp <…> tuy vậy sẽ nói không còn nỗi hoang vắng ngắt vào tận sâu lòng lòng người, cùng với sự bất lực cùng nuối tiếc hận của tình yêu.

Và tôi thích mẫu hình trạng nlỗi thế!

—————————

<1> Bốn câu ghê này dạy dỗ ta cần hiểu rõ rằng: mọi lắp thêm nhưng ta để vai trung phong mang lại, thiệt ra đều là hỏng ảo nhỏng trong mộng, y như snóng chớp xuất xắc sương mù, cạnh tranh mà vĩnh cửu thọ dài