Lấy lại ứng dụng bị ẩn trên iphone

      21
Khi sử dụng điện thoại iPhone, mục tiêu mỗi ngày của người sử dụng là truy vấn vào các ứng dụng để làm việc, nghịch game, dịch vụ và một vài nhu cầu đặc biệt trọng khắc. Mặc dù nhiên, sẽ ra sao nếu một ngày bạn mở điện thoại cảm ứng thông minh lên lại ko thấy tất cả các ứng dụng mở ra hoặc tải về vận dụng mới tuy nhiên không thấy đâu cả. Qua đó, các bạn sẽ muốn tìm kiếm hiểu giải pháp hiển thị áp dụng bị ẩn bên trên iPhone để sửa iPhone của mình.

Bạn đang xem: Lấy lại ứng dụng bị ẩn trên iphone


1. Vì sao làm các ứng dụng bị ẩn trên điện thoại cảm ứng iPhone

Mỗi lần sở hữu về hoàn toàn một áp dụng mới bên trên App Store, các bạn sẽ tìm kiếm áp dụng đó để yên cầu thử tuy thế lại chạm chán phải vấn đề không tìm thấy ứng dụng đó (dù đã bình chọn kỹ lưỡng).

*

Bạn ko thể tìm kiếm được app thương mến khi new tải về?

Vì thế, dưới đây là một số nguyên nhân khiến cho bạn không tìm kiếm thấy ứng dụng của chính mình để có thể sử dụng bí quyết hiển thị ứng dụng bị ẩn bên trên iPhone:

Do bạn đã vô tình thiết đặt ứng dụng mới download về nhưng mà lại hiển thị ẩn để chuẩn bị xếp gọn gàng các áp dụng giúp hiển thị đồ họa dễ nhìn hơn.Có thể vì Thư viện ứng dụng đã tự động sắp xếp gọn gàng các vận dụng thành từng hạng mục nhưng không bị mất hoàn toàn.

Đó chỉ nhì nguyên nhân đơn giản và dễ dàng nhất hoàn toàn có thể xảy ra mang đến thiết bị của bạn. Mặc dù nhiên, gồm một số nguyên nhân khác như điện thoại đã thực hiện cách xóa dữ liệu ứng dụng trên iPhone để chúng ta có thể tải vận dụng mới hoặc thông tin hết dung tích nên mua về bị mất.

2. Bí quyết hiển thị áp dụng bị ẩn trên iPhone đơn giản

2.1. Tìm với thêm những ứng dụng bị ẩn vào màn hình chính

Rất tất cả thể, trong những lý do ứng dụng tải về đã biết thành ẩn là do màn hình iPhone quan trọng chứa một hay những trang màn hình hiển thị chính. Mang lại nên, khi download về bạn sẽ không thấy ngẫu nhiên ứng dụng mới nào mà chúng ta đã sở hữu về. Vì thế, các bạn sẽ cần tiến hành cách hiển thị ứng dụng bị ẩn trên iPhone nhằm tìm thấy tiện ích mới bên trên giao diện.

Đầu tiên, bạn chỉ cần nhấn giữ ngẫu nhiên ứng nào trên screen để lựa chọn mục “Sửa screen chính” hoặc có thể nhấn duy trì thanh vết chấm tròn dưới để hiển thị số trang chính. Nếu như trang nào hiện nay đang bị ẩn, dùng biện pháp hiển thị vận dụng bị ẩn bên trên iPhone qua nhấp vào nút tròn bên dưới để hiển thị lại trang.

*

Nhấp vào thanh tròn dưới để hiển thị app

Thao tác hối hả hơn là hãy vuốt screen từ phải thanh lịch trái cho tới khi bối cảnh iPhone hiển thị tất cả các app (4 ứng dụng/1 mục) mà bạn đang sở hữu. Đây được gọi là tuấn kiệt App Library, chúng ta có còn rất có thể nhập tên trên thanh tra cứu kiếm để áp dụng cách hiển thị áp dụng bị ẩn bên trên iPhone.

Sau khi đang tìm thấy được ứng dụng, hãy thao tác làm việc đẩy áp dụng sang màn hình hiển thị chính như sau:

Nhấn cùng kéo ứng dụng ra màn hình chính, sau đó thả ra.Nhấn giữ áp dụng đó => cấp dưỡng MH chính.

*

Kéo vận dụng bị ẩn ra màn hình chính iPhone

Lưu ý: Nếu không có hiển thị mục “Thêm vào MH chính” thì áp dụng đó đã hiển thị trên hình ảnh hoặc vẫn còn đó chỗ trống. Đó các bước đơn giản để thực hiện cách hiển thị ứng dụng bị ẩn trên iPhone.

2.2. Khởi động lại thiết bị 

Phương pháp khởi rượu cồn lại điện thoại là cách khá tác dụng nhất giúp cho hệ điều hành và quản lý iOS hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi phần mềm, tăng speed lại trường đoản cú đầu, sửa đổi lại hiển thị đồ họa và một trong những lỗi liên quan.

*

Reset điện thoại để làm mới lại ứng dụng hiển thị trên màn hình

Vì thế, giả dụ đã thực hiện cách hiển thị vận dụng bị ẩn trên iPhone như biện pháp trên không hoạt động thì khởi rượu cồn lại iPhone sẽ bí quyết tối ưu tốt nhất cho sự việc này. Sau thời điểm khởi cồn lại xong, hãy kiểm tra lại máy hoặc làm lại giải pháp trên có giúp khắc phục lỗi app bị ẩn tốt không.

2.3. Kiểm tra xem áp dụng còn trên điện thoại cảm ứng hay không

Cách hiển thị áp dụng bị ẩn trên iPhone là bạn cần phải kiểm tra lại ứng dụng này còn tồn trên trên điện thoại cảm ứng thông minh không. Bạn cũng có thể tìm tìm lại ứng dụng đó bằng cách làm như sau:

Tại screen chính, hãy lướt từ bỏ trái sang để xuất hiện thanh Tìm kiếm.Nhập thương hiệu ứng dụng bạn có nhu cầu để kiểm tra.

*

Kiểm tra vận dụng bị ẩn trên tìm kiếm nhanh

Tại đây, nhằm kiểm tra phương pháp hiển thị áp dụng bị ẩn bên trên iPhone có tồn tại hay không:

Nếu vẫn còn đó trên năng lượng điện thoại: màn hình sẽ hiển thị mục “Ứng dụng” (không có hình tượng lạ hoặc chữ ngay bên cạnh).Nếu không có trên điện thoại: màn hình hiển thị sẽ hiển thị mục “App Store” (có nút “Xem” mặt cạnh), có nghĩa là bạn chưa từng tải hoặc xóa áp dụng này.

*

Cách biết vận dụng bị ẩn còn sống thọ trên điện thoại cảm ứng thông minh hay không

Cách hiển thị áp dụng bị ẩn bên trên iPhone trong trường thích hợp “Tìm kiếm” không tồn tại trên điện thoại cảm ứng thì bạn hãy đi cho tới Cài Đặt => Kéo xuống dưới nhằm tìm ứng dụng. Nếu ứng dụng có lộ diện trong phía trên thì chỉ hiện giờ đang bị ẩn trong mục “Tìm kiếm” mà lại thôi.

Xem thêm: Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Hack Kim Cương【Copy_Sodo66, Tải Chiến Cơ Huyền Thoại

Cách hiển thị áp dụng bị ẩn trên iPhone trong công dụng “Tìm kiếm”, bạn cũng có thể đi vào Cài đặt => Cuộn xuống phần Siri và Tìm tìm => Kích hoạt Gợi ý trong khi Tìm kiếm (Gợi ý ứng dụng). Qua đó, chúng ta hãy triển khai hướng dẫn trên nhằm tìm kiếm lại ứng dụng của mình.

*

Bật tính năng gợi ý để tra cứu kiếm vận dụng dễ hơn

2.4. Hãy đảm bảo ứng dụng không trở nên hạn chế

Đôi khi, ứng dụng của công ty đang bị ẩn là là vì tính năng iPhone hiển thị còn hạn chế nên chỉ sắp xếp những ứng dụng quan trọng, ưu tiên nhất để hiển thị. đến nên, các ứng dụng mới sẽ không còn được ở trong list giao diện bên trên màn hình. Bí quyết hiển thị áp dụng bị ẩn trên iPhone nhằm sa thải tính năng tiêu giảm như sau:

Mở Cài đặt => Phần Thời gian áp dụng => chọn Bật giới hạn.Mở mục Ứng dụng được phép => Kiểm tra áp dụng mới của doanh nghiệp có hiện giờ đang bị hạn chế xuất xắc không.Nếu có, bật nút thanh trượt ứng dụng bạn có nhu cầu để hiển thị và vứt bỏ hạn chế.

*

Cách kiểm tra vận dụng có đang bị hạn chế

Sau khi tiến hành cách hiển thị vận dụng bị ẩn trên iPhone, các bạn hãy kiểm tra lại nhé.

2.5. Đảm bảo áp dụng còn khả dụng

Một điểm bạn chần chờ là hệ điều hành iOS mà các bạn mới update đã không tương xứng với một số các ứng dụng cũ. Nói theo một cách khác là áp dụng tải về đã mất được nhà cung cấp cập nhật từ hết sức lâu, xây dựng không tương xứng với loại máy mới, không hề được cung ứng hay đã sa thải từ siêu thị App Store,…

*

Ứng dụng bị ẩn hoàn toàn có thể không còn khả dụng được nữa

Cho nên, app đã không còn khả dụng với hệ điều hành, nói cả việc bạn dùng giải pháp hiển thị ứng dụng bị ẩn trên iPhone thì lỗi crash áp dụng sẽ xảy ra. Vì thế, hãy kiểm tra tin tức ứng dụng của doanh nghiệp kỹ lưỡng trước lúc thực hiện quá trình trên và quá trình tiếp theo.

2.6. Thiết đặt bố viên màn hình

Một tại sao khác khiến cho ứng dụng bị ẩn là do bố cục screen bị hạn chế, chỉ rất có thể hiển thị một trang 20 ứng dụng khác nhau hoặc hơn tuy vậy với một số lượng giới hạn nhất định làm sao đó. Để vận dụng cách hiển thị vận dụng bị ẩn bên trên iPhone, chúng ta có thể thiết lập lại bố cục màn hình điện thoại như sau:

Đi tới thiết lập => Cuộn xuống cài đặt chung => lựa chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone (Đặt lại).Nhấp lựa chọn phần Đặt lại ba cục screen chính => lựa chọn Đặt lại màn hình hiển thị chính.

*

Cách để lại bố cục giao diện màn hình hiển thị iPhone

2.7. Cài đặt lại những ứng dụng đang mất

Có thể iPhone của người tiêu dùng đã bật lên tính năng giảm tải ứng dụng không sử dụng khiến cho bạn thiết yếu tìm thấy vận dụng mà bản thân muốn. Một điểm để nhận ra ứng dụng đã biết thành mất hay đã trở nên giảm download sẽ hiển thị biểu tượng bộ nhớ iCloud (đám mây).

Vì thế, để cài đặt lại ứng dụng cũng như cách hiển thị ứng dụng bị ẩn trên iPhone, chúng ta hãy làm theo như sau:

Vuốt screen sang trái => chọn thanh “Tìm kiếm” => tìm ứng dụng đang bị giảm tải.Sau lúc tìm, lắp thêm sẽ thông báo Đang setup lại “+++” => chọn Ok.

*

Cài để lại ứng dụng đã trở nên mất/giảm tải

Sau khi đã tải ngừng ứng dụng đã mất, hãy kiểm soát lại màn hình có hiển thị ứng dụng và thực hiện được tốt không.

3. Tìm vận dụng bị ẩn dễ dàng

Để tổng phù hợp lại các cách lí giải ở trên, dưới đó là một số giải pháp hiển thị ứng dụng bị ẩn trên iPhone nhanh chóng, bổ ích mà bạn cũng có thể áp dụng.

3.1. Search trên thanh kiếm tìm kiếm

Như đang nói sinh hoạt trên, cách cực tốt để hiển thị ứng dụng đã biết thành ẩn đó là dùng thanh search kiếm bên trên iPhone. Đây là một trong công vắt lẫn tính năng tốt nhất có thể để các bạn tìm kiếm lại ứng dụng hiện giờ đang bị mất, bị hạn chế cũng như bị ẩn đâu đó. 

Nếu ko có kết quả trong search kiếm thì sẽ hoàn toàn có thể tìm được trong thiết lập và cấu hình thiết lập hiển thị trong tác dụng tìm kiếm. Để làm cách hiển thị áp dụng bị ẩn bên trên iPhone, hãy vào thiết lập => Nhấp vào Siri & Tìm kiếm => Kéo xuống để chọn ứng dụng ước ao tìm kiếm => Kích hoạt Hiển thị ứng dụng trong kiếm tìm kiếm của ứng dụng đó.

3.2. Hỏi Siri

Trợ lý ảo Siri là một hệ thống của iOS và cũng là 1 trong người bạn cung ứng cách hiển thị áp dụng bị ẩn bên trên iPhone vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn kích hoạt kỹ năng Siri trước qua Cài đặt => Siri & Tìm tìm => Kích hoạt Lắng nghe “Hey Siri”.

*

Sử dụng “Hey Siri” để tìm kiếm ứng dụng bị ẩn cấp tốc hơn

Sau đó, hãy tuân theo hướng dẫn và nói “Hey, Siri” hoặc nhận giữ nút Home hoặc nút bên cùng nói “Open…”. Chẳng hạn, bạn có nhu cầu mở Youtube thì chỉ cần nói: “Hey, Siri xuất hiện Youtube” cùng Siri sẽ auto mở vận dụng bị ẩn một cách dễ dàng.

3.3. Tra cứu trong thư viện

Khi bạn cập nhật tới phiên bản iOS 14, iPhone sẽ có tính năng Thư viện ứng dụng góp thiết bị có thể sắp xếp các ứng dụng gọn gàng và logic. Dù chúng ta đã lỡ tay xóa tiện ích ra khỏi màn hình hiển thị chính thì vẫn có thể áp dụng cách hiển thị ứng dụng bị ẩn bên trên iPhone qua thư viện ứng dụng.

*

Thư viện áp dụng – phầm mềm Library giúp đỡ bạn tìm kiếm áp dụng bị ẩn

Để thực hiện, chỉ cần vuốt sang mặt phải mang lại cuối trang screen để search thấy tủ sách ứng dụng, sau đó nhấp vào thanh search kiếm nhằm nhập tên ứng dụng mà bạn có nhu cầu hoặc cuộn xuống những danh mục nhằm tìm.

4. Tổng kết

Đó là những tại sao chính đơn giản và tổng hợp giải pháp hiển thị áp dụng bị ẩn bên trên iPhone mà chúng ta cũng có thể thực hiện cực kỳ dễ dàng. Cho tới đây, hy vọng chúng ta tìm tìm kiếm được ứng dụng đã trở nên ẩn mà bạn thích sử dụng nhất.

Để kiếm tìm hiểu cụ thể về các dịch vụ, quý khách có thể liên hệ tới siêu thị sửa chữa Viện Di Động qua 1800.6729 (miễn phí) hoặc fanpage Viện Di Động để được bốn vấn, cung ứng và giải đáp một cách nhanh nhất trên toàn bộ các hệ thống cửa hàng Tp.HCM, Hà Nội với Đà Nẵng.