JUST A MOMENT

      21

Bạn mong kết nối điện thoại với WiFi hay bạn có nhu cầu chia sẻ mật khẩu cho chính mình bè, người thân trong gia đình nhưng chúng ta lại quên mất mật khẩu WiFi của bạn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này thì bây giờ Sforum sẽ chia sẻ cho các bạn một số phương pháp để xem lại password WiFi trên điện thoại Android siêu dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Just a moment

*


Cách xem lại password WiFi trên điện thoại thông minh Android

Những cách dưới đây chỉ rất có thể thực hiện trường hợp như bạn đã có kết nối với password WiFi trước đó.

Trên những thiết bị điện thoại cảm ứng Xiaomi hoặc game android 10 trở lên

Việc coi lại password WiFi trên điện thoại cảm ứng thông minh thật sự rất đối chọi giản, bởi vì vi trên sản phẩm này đã bao gồm sẵn nhưng QR buộc phải bạn chỉ việc quét mã này là rất có thể nhận được mật khẩu. Thực hiện công việc sau:

Bước 1: Trên điện thoại, các bạn vào phần Cài đặt > Chọn mục WiFi

*

Bước 2: lựa chọn tên WiFi mà ai đang sử dụng. Tiếp đến bạn nhận tiếp vào mục đụng để chia sẻ mật khẩu. 

*

Bước 3: dịp này, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một mã QR, chúng ta chụp màn hình hiển thị có mã hiển thị. 

*

Bước 4: Vào ứng dụng sản phẩm quét trên điện thoại cảm ứng thông minh > Nhấn chọn biểu tượng hình ảnh ở mặt góc buộc phải dưới của màn hình hiển thị > Nhấn chọn hình ảnh đã chụp mã QR ở cách 2. 

*

Bước 5: sau khi thực hiện nay quét mã xong, những tin tức về SSID sẽ mở ra cùng với mật khẩu đăng nhập và loại bảo mật. Bạn chỉ cần nhìn vào mục hiển thị mật khẩu là đã thấy xuất hiện dấu hoa thị, các bạn nhấn vào lốt hoa thị để mật khẩu xuất hiện.

*

Xem lại password WiFi bằng áp dụng ES tệp tin Explorer

Hiện tại, vận dụng ES file Explorer không còn tồn tại sẵn trên top google Play vì nguyên nhân bảo mật. Bởi vì vậy, bạn phải tải áp dụng từ shop ứng dụng ở mặt thứ ba. Ứng dụng ES file Explorer có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào thư mục gốc mà lại không cần root.

Bước 1: download xuống và setup ứng dụng ES file Explorer trên thiết bị game android của bạn.

Bước 2: Khởi động ứng dụng và nhấn chọn vào tùy chọn “Root Explorer” trong ES tệp tin Explorer.

*

Bước 3: Lúc này, giao diện sẽ được chuyển đến thư mục Root vào ES file Explorer > Nhấn lựa chọn vào thư mục Data.

Xem thêm: Uống Trà Giảm Cân Có Tốt Không Hề Tốt? Uống Trà Giảm Cân Có Nguy Hiểm Không

*

Bước 4:  Trong folder Data, bạn nhấn chọn tiếp vào Misc.

*

Bước 5: Nhấn lựa chọn WiFi và lựa chọn tiếp mục wpa_supplicant.conf, mở tệp bằng trình xem văn bạn dạng / HTML tích hợp của ES tệp tin Explorer.

*

Bước 6: sau thời điểm mở tệp các bạn sẽ thấy SSID (tên mạng) cùng với PSK (Mật khẩu) hiển thị.

*

Trên các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Android 9.0 trở xuống

Để xem lại mật khẩu WiFi bằng phương pháp này, bạn phải download ứng dụng WiFi Password Viewer về điện thoại thông minh để có thể xem mật khẩu. Cách thực hiện này triển khai trên điện thoại Android 9.0 hoặc cũ rộng và điện thoại thông minh bạn sẽ root thì mới hoàn toàn có thể sử dụng cách này nhé. Thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Tải xuống với cài đặt ứng dụng WiFi Password Viewer về điện thoại.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã thực hiện thiết đặt xong, bạn khởi đụng lại áp dụng > bây giờ WiFI Password Viewer vẫn yêu ước bạn truy vấn Superuser > Nhấn chọn Grant để đồng ý. 

*

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn, trên màn hình của ứng dụng sẽ hiển thị toàn cục các WiFi mà lại bạn đã từng có lần truy cập, gồm mang tên và mật khẩu đăng nhập WiFi đầy đủ.

*

Tạm kết về phong thái coi lại mật khẩu đăng nhập WiFi

Trên đây là 3 cách để xem lại password WiFi trên điện thoại thông minh Android dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài bước thực hiện. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng coi lại mật khẩu WiFi và sử dụng làm việc, học tập tập với giải trí. Chúc bạn tiến hành thành công.