LDPLAYER CẤU HÌNH

      50

Nếu chúng ta là người chơi hay là những người dân chạy đưa lập để tạo ra view, thì quan niệm giả lập Android như NoxPlayer, LD Player bên trên Windows PC không hề là gì vượt xa lạ. Cùng với nhu cầu càng ngày càng tăng của bài toán chạy giả lập thứ ảo Android càng cao, thì việc xây dựng một cấu hình chất lượng có thể đảm bảo login được rất nhiều Account một lúc, giỏi chạy những soft tự động hóa một cách dễ dàng, Hoàng Hà PC xin gợi ý với bạn trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Ldplayer cấu hình

Lưu Ý: Để mở được rất nhiều thì máy vi tính giả lập NoxPlayer thì yêu cầu phải bao gồm CPU những nhân, hỗ trợ ảo hóa, với RAM hệ thống phải nhiều, Card đồ họa phải gồm từ 4GB VRAM trở lên.

Giải pháp chạy NoxPlayer trình giả lập Android bên trên hệ thống trang bị PC đáp ứng nhu cầu tốt 16-20 đưa lập được Hoàng Hà PC triển khai tương đối nhiều tới quý quý khách hàng trong thời hạn qua như sau :

Noxplayer nói tới chúng tôi: https://vn.bignox.com/blog/hoang-ha-pc-giai-phap-hieu-qua-cho-cac-cau-hinh-gia-lap/

Chọn CPU nào nhằm chạy đưa lập NoxPlayer?

Hiện nay có tương đối nhiều người bán không tồn tại chuyên môn sâu về công nghệ đã giới thiệu cho nhiều người trẻ CPU chạy trả lập Nox thông qua chip Intel CORE I7 hoặc AMD RYZEN 7 hoặc thời thượng hơn. Shop chúng tôi xin đề xuất với các bạn những nhỏ CPU này chỉ bao gồm tầm 6 nhân 12 luồng buộc phải chỉ rất có thể chạy được 6 NOX hoặc thấp rộng và giá thành đầu tư cho đều CPU này giá xấp chỉ 30tr rất chát với nhiều bạn trẻ.

Để có thể chạy được 24-35 NOX hoặc thậm chí là 60 NOX thì chỉ tất cả CPU hãng intel XEON chuyên sử dụng mới hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này. Bởi 1 CPU XEON có thể tất cả số nhân về tối đa là 36 số luồng buổi tối đa la 72. Mainboard hỗ trợ CPU XEON lại hoàn toàn có thể lắp được 2-4 con chạy tuy vậy song đến tổng số nhân cùng số luồng của 1 máy hoàn toàn có thể lên rộng 100.

Với tầm tiền 30tr, cài Intel CORE I7 giỏi AMD RYZEN chỉ chạy được 4-6 NOX trong khi đó cùng tầm tiền kia các chúng ta có thể đầu tư máy chạy INTEL XEON chạy được 24-28 NOX như vậy ngân sách bỏ ra thực sự mới hiệu quả.

*

Chọn Mainboard, mối cung cấp nào để cày giả lập, tự động NoxPlayer chạy 24/24 ?

Chạy 24/24 là sản phẩm chạy thường xuyên cả tháng hoặc cả năm không tắt. Chỉ tất cả mainboard của sản phẩm chủ SERVER mới có thể đáp ứng được điều này. đồ vật trạm (WORKSTATION) là máy có hiệu năng thao tác cao hơn lắp thêm bàn bình thường (DESKTOP) vày có cung ứng được CPU hãng intel XEON.

Tuy nhiên sản phẩm trạm lại thiết yếu chạy auto 24/24 vì chế độ kiểm tra lỗi với tự sửa lỗi không có trên main thiết bị trạm. Không hề ít người bán ít kinh nghiệm tay nghề không phân minh được sản phẩm công nghệ WORKSTATION (máy trạm) cùng máy SERVER (máy chủ) phải đã reviews mainboard ASUS hoặc ASROCK kèm theo với nguồn của máy bàn như ANTEC, ROSEWILL,.... đều thương hiệu ASUS, MSI,... tuyệt ANTEC NEO, ROSEWILL chỉ chăm về sản phẩm bàn nên thành phầm của họ thường cấp thiết chạy 24/24.

Chúng tôi khuyến cáo khách sản phẩm chỉ áp dụng mainboard hoặc nguồn sản phẩm công nghệ chủ SERVER với phần nhiều thương hiệu chuyên về sever như: DELL, IBM, HP, SUPERMICRO, INTEL,... để hoàn toàn có thể chạy 24/24 chắc chắn lâu dài, không lo lắng chết main, sập nguồn, cháy nổ,...

Chọn Card màn hình nào nhằm chạy đưa lập Nox ?

Chúng tôi lời khuyên nên chạy buổi tối thiểu VGA tất cả VRAM 4GB (giả lập 12-16 NOX), 8GB (24-28NOX), 11GB (> 40NOX) - chúng ta không được áp dụng QUADRO tuyệt FIREPRO bởi đó là dòng chuyên thiết kế, số nhân CUDA (NVIDIA) tuyệt Shading Units (AMD RADEON) của card sẽ không còn cao, cực kỳ khó đáp ứng được độ mượt của game.

Chọn Ổ Cứng SSD nào nhằm chạy trả lập Nox ?

Một game online tốn sát 1-2GB dữ liệu, thế nên khi chạy nhiều hành lang cửa số NOX vận tốc đọc ghi của ổ cứng sẽ phải trên 400MB/s. Cửa hàng chúng tôi khuyến cáo tránh việc sử dụng ổ cứng rất tốt như SAMSUNG, INTEL, ADATA... vì phần đông ổ này tốc độ đọc ghi thực sự không giống với biểu đạt trên vỏ hộp.

Các bạn chỉ nên sử dụng ổ uy tín SAMSUNG hoặc INTEL vì đấy là 2 yêu đương hiệu khét tiếng chuyên về SSD tốc độ cao cũng giống như có tính ổn định và thời gian chịu đựng tốt. Hoàng Hà PC chỉ áp dụng ổ SAMSUNG hoặc INTEL hoặc số đông ổ cứng chất lượng cao đã được khám nghiệm kỹ nhằm lắp cho các bạn chạy NOX nhằm bảo đảm an toàn thương hiệu, tính bình ổn để chúng ta cày game.

Cấu hình NOX nhằm chạy đưa lập tối ưu

Rất nhiều người bán, cửa hàng khác không có kinh nghiệm chạy NOX đang lên mạng cóp nhặt phần đông mẫu bài viết config NOX và những config này chỉ chạy được tầm 4-8 NOX. Không kể những người bán này trọn vẹn không hề có clip quay thực tiễn chạy trả lập NOX mang tới không đáp ứng nhu cầu yêu mong của tín đồ mua. Hoàng Hà PC đã gồm kinh nghiệm sâu sát trong vụ việc config NOX giúp bảo vệ yêu cầu người dùng muốn.

Xem thêm: Hoàng Kim Ngọc - Page Not Found &Bull Instagram

ĐÂY LÀ MỘT YẾU TỐ RẤT quan lại TRỌNG ĐỂ CÓ THỂ CHẠY MƯỢT MÀ SỐ LƯỢNG LỚN NOX 24/24

Hoàng Hà PC vẫn cho người sử dụng chạy test tại shop hoặc TeamView hay Zalo Live Camera để xem trực tiếp công dụng chạy trước lúc bàn giao mang lại khách.

LƯU Ý: Có siêu nhiều người sử dụng tự build cấu hình giống như những cấu hình mà Hoàng Hà PC đã đề nghị từ những người dân bán khác, tuy nhiên lúc chạy thì chỉ chạy được rộng 10 nox là bị giật với đã điện thoại tư vấn điện nhờ Hoàng Hà PC hỗ trợ. Hoàng Hà PC thành thật cần thiết hỗ trợ chính vì cấu hình khách tự build phía bên ngoài không đáp ứng nhu cầu được tiêu chuẩn của Hoàng Hà PC đưa ra (MAIN SERVER, NGUỒN SERVER,....)

PC Noxplayer 01 : NOXPLAYER ứng dụng TOOL - XEON E5 2678V3 | 32GB | VGA 2GB

 Chi mức giá Ước Tính: 11.100.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 02 : NOXPLAYER tiện ích TOOL - XEON E5 2678V3 | 64GB | VGA 4G

 Chi mức giá Ước Tính: 13.990.000đ

Link tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 03 : NOXPLAYER phầm mềm WS04 - XEON E5 2678V3 | 64GB | card vga 4GB 

Chi phí ước tính: 14.700.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 04 : DUAL XEON E5 2689 - RAM 64G - đồ họa 4G

➡️ CPU : 2 x CPU XEON E5 2689 2.6G up 3.6G | 16 core | 32 THREAD➡️ Mainboard : HUANANZHI X79 - 8D | DUAL CPU SOCKET➡️ Tản sức nóng : 2 x TẢN COOLERMASTER T400i➡️ Ram : 64G ECC REGISTERED DDR3 ( 4x16G )➡️ SSD : SSD 256GB M.2 2280➡️ card vga : AMD RADEON RX 550 4GB GDDR5➡️ PSU : JETEK SWAT 700W 80 PLUS BRONZE➡️ Case : SAMA 3301 KÍNH + 3 fan hâm mộ LED RGB

Chi phí tổn Ước Tính: 14.400.000đ Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 05 : DUAL- XEON E5 2680V4 | 64GB | card đồ họa 4GB 

Chi phí ước tính: 21.400.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 06 : NOXPLAYER tiện ích WS05 - DUAL XEON E5 2678V3 | 128GB | card đồ họa 4GB 

Chi giá thành Ước Tính: 25.600.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 07 :DUAL- XEON E5 2680V4 | 128GB | vga 12GB

Chi tổn phí Ước Tính: 34.400.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 08 : DUAL- XEON E5 2696V3 | 128GB | đồ họa 12GB

Chi mức giá Ước Tính: 42.600.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

Ngoài ra những bạn tham khảo thêm các cấu hình máy tính chạy trả lập apk khác tại: https://greenlines.com.vn/server-may-ao-gia-lap

Ưu điểm của ứng dụng giả lập NoxPlayer

Nhanh với mượt

*

Công chũm tiên tiến đem về trải nghiệm chơi game thú vị hơn cả trên di động. Tích vừa lòng công nghệ hàng đầu dựa bên trên nền game android 4.4.2, tương thích x86/AMD, nhanh chóng, ổn định và tin cậy.

Tương phù hợp tuyệt đối

Tương đam mê game và ứng dụng một biện pháp toàn diện, bao hàm cả những game new nhất. Dù bạn là người chơi mới hay cũ thì cũng đều tìm kiếm được những từng trải thú vị trên Nox.

Hỗ trợ các tính năng của PC

*

Hỗ trợ bàn phím, gamepad, ghi hình thao tác, áp dụng nhiều tiện ích cùng một cơ hội (tính đa nhiệm). Không gì là không có tác dụng được với Nox Player.

Cách thiết đặt ứng dụng bên trên NoxPlayer

Có 2 cách thức chính để thiết lập trò nghịch hoặc áp dụng khác trong đưa lập game android với cách thực hiện Nox AppPlayer

Mở Google Play trong mang lập với tìm kiếm trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn

Ứng dụng Nox tích thích hợp sẵn tính năng cửa hàng Google Play để chúng ta tìm kiếm, tiếp đến nhấp vào Install để sở hữu xuống lịch trình yêu thích. Hãy lưu ý rằng đó là phiên bản giả lập của game android version cũ, nên chắc chắn rằng sẽ chạm chán phải đầy đủ sự thay tương phù hợp game trong một trong những trò chơi yên cầu version android mới hiện nay nay.

 

*

Cũng giống hệt như thiết bị Android, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google trước lúc vào shop hoặc cài đặt xuống ứng dụng.

Tải tập tin android của trò chơi/ ứng dụng vào laptop và kéo nó vào Nox App

Cũng tương tự như như phương pháp tải ứng dụng, sống đây bạn sẽ tải tập tin app android vào máy tính và kéo vào Nox App, tiếp đến Install một cách 1-1 giản.

Trước lúc vào game, dù chúng ta tải và setup theo phía nào, hãy nhớ là bật VT trên sản phẩm công nghệ tính. Đây là một làm việc tẻ nhạt và hơi phức tạp đối với những fan không nối liền về công nghệ, dẫu vậy rất quan trọng để đảm bảo an toàn hiệu suất tối đa trong áp dụng với cách thực hiện Nox phầm mềm Player. Chúng ta cũng có thể phân vấp ngã thêm CPU và bộ nhớ trong phần CÀI ĐẶT để nâng cấp tốc độ, ví dụ bạn có 16GB RAM trên đồ vật tính, chúng ta cũng có thể quyết định phân bổ 4GB sử dụng cho Nox tiện ích Player.

 

*

Cài để vị trí ảo

Nhấp vào hình tượng vị trí trên side bar, kéo bạn dạng đồ và nhấp vào nơi bạn muốn định vị vị trí của chính mình hoặc tra cứu kiếm điểm đến lựa chọn trong mục tra cứu kiếm làm việc trên cùng của cửa ngõ sổ, sau khoản thời gian đã tìm được vị trí mong muốn, di chuyển chuột cho nút OK cùng nhấp vào nhằm lưu vị trí.

 

*

Định vị ví trên bạn dạng đồ một cách dễ ợt như sử dụng smartphone với cách sử dụng Nox phầm mềm Player

Chia sẻ tập tin giữa Nox với máy tính

Việc chia sẻ tập tin trực tiếp giữa ứng dụng và máy tính chưa khi nào trở nên thuận lợi đến vậy, bất kể là tập tin APK, hình ảnh hay bất kỳ tập tin như thế nào khác. Bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng máy tính bên trên side bar, bạn sẽ thấy 2 tùy chọn: Import và Export

Để nhận file, chọn tab “Import” với kéo file vào vùng trống của vận dụng để xuất ra sản phẩm công nghệ tính.Tập tin sẽ đưa sang màu xanh nhạt nếu như được chuyển thành công. Để truy vấn thư mục trong trình vạc Nox lưu lại lại phần nhiều file chúng ta đã đưa vào

 

*

Hướng dẫn biện pháp Import file vào Nox để giúp bạn thực hiện được tệp tin lưu một bí quyết hiệu quả

Để xuất file, chọn tab “Export”, nghỉ ngơi đó bạn sẽ thấy file chứa tài liệu để chúng ta có thể xuất tệp tin từ trình vận dụng sang PC. Nhấp vào nút mở cửa Local Shared Folder, bạn sẽ thấy tất cả các tập tin như cửa số window truyền thống. Xào nấu và dán tập tin cho thư mục không giống trên lắp thêm tính bình thường như chúng ta vẫn làm.

*

Các tùy chọn thiết đặt chính

Cài để ngôn ngữ

Nhấp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Chọn mục General—Language, ngơi nghỉ đây chúng ta có thể tùy chọn thay đổi tiếng Trung/ tiếng Anh/ tiếng Nhật/ Hàn Quốc, sau đó nhấp vào Save Changes để hoàn thành thao tác.

 

*

Cài đặt ngôn ngữ tùy ý khi truy cập thư mục cài đặt khi sử dụng Nox app Player

Tùy chỉnh phân bố dung lượng CPU và RAM giành riêng cho ứng dụng

Nhấp vào hình tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Lựa chọn mục Advanced—Performance Setting, sau đó bạn có thể phân bổ dung tích CPU với RAM tùy ý mang lại cách áp dụng Nox app Player bằng cách nhập số vào những hộp tùy chọn

Lưu ý rằng số lõi CPU được cấp tránh việc vượt quá con số lõi đồ vật lí máy bạn đang có, cũng hãy nhớ là để lại RAM cho window hoạt động bình thường.

Tùy chỉnh độ phân giải và thiết đặt hướng

Nhấp vào hình tượng Cài Đặt ở góc cạnh phải của ứng dụng. Chọn mục Advanced—Startup Setting, chọn Tablet nhằm mặc định hướng xoay ngang và chọn Phone để lựa chọn xoay dọc. Chú ý rằng so với một số vận dụng có mặc kim chỉ nan sẵn, Nox sẽ tự động điều chỉnh theo ứng dụng.

 

*

Để setup độ phân giải, chỉ cần nhập các thông số vào mục Width/Height/DPI với bấm save changes. Chúng ta có thể thay đổi các trị số khác biệt để tìm thấy kích thước tương xứng nhất cùng với màn hình laptop của mình.

Nếu bạn đang mong muốn chạy sản phẩm công nghệ ảo giả lập tốt Nox Player, hãy tương tác với Hoàng Hà PC để được tư vấn kỹ, bởi nếu không bạn sẽ dễ chọn nhầm sản phẩm mình không hề muốn vì quánh tính cũng như tối ưu của cấu hình này. Hoàng Hà PC là siêng gia hàng đầu trong lĩnh vực lắp để và thiết lập máy ảo, đưa lập.