LEE JONG-SUK GIẢI THƯỞNG

      348

Nam diễn viên sẽ là chủ đề buôn dưa lê sôi sục của cư dân mạng khó tính.

Bạn đang xem: Lee jong-suk giải thưởng

vào đêm 30/12 vừa rồi, lễ trao giải MBC Drama Awards 2016 diễn ra với việc góp mặt của một loạt phần lớn ngôi sao đình đám. Năm ni, những tác phđộ ẩm vô tuyến của MBC có vẻ như “lép vế” đối với những nhà đài không giống.Hai rứa giới mặc dù tạo ra nhiều tranh cãi xung đột về mặt văn bản nhưng vẫn thành công xuất sắc tạo ra giờ vang nhất quyết. Thế phải, việc Hai thế giới “càn quét” tận 7 giải thưởng tại lễ trao giải trong năm này cũng không tồn tại gì cạnh tranh hiểu.

Xem thêm: Du Học Nghề Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đức, Thành Công Cùng Amec

*
Vai diễn mĩ phái nam truyện tranh, Kang Chul, vẫn đem đến mang lại Lee Jong Suk phần thưởng cao nhất

Bên cạnh giải Nam diễn viên xuất dung nhan, Lee Jong Suk còn vinh dự nhận giải thưởng daelịch sự cao thâm tốt nhất. Thế nhưng, chắc rằng vày lần trước tiên được trao giải to như vậy này phải phái nam diễn viên bị “khớp” trên sân khấu. Anh chỉ đơn giản cảm ơn vài bạn thuộc các bạn và hẹn sẽ cố gắng nhiều hơn thế về sau. Phát biểu ngắn gọn gàng chỉ vỏn vẹn 30 giây khiến hầu như fan khôn xiết bất ngờ đến nỗi hai MC của chương trình nên giữ lại Lee Jong Suk sinh hoạt lại Sảnh khấu tròcthị xã thêm. Như vậy đem đến mang lại anh rất nhiều trắc trở.

*

*

*

Trong Lúc các fan công bố bênh vực xác định thần tượng của chính bản thân mình mắc hội hội chứng hại sự chú ý tuy nhiên cách biểu hiện của cư dân mạng khôn xiết quyết liệt. Hầu không còn chủ ý nhận định rằng trước khía cạnh các tiền bối danh tiếng và phần đông người theo dõi phía bên dưới như vậy, việc làm của Lee Jong Suk là ko tôn kính những người cũng tương tự phần thưởng daesang trọng cao tay. Chưa không còn, không ít người dân còn chỉ trích anh thừa nhận phần thưởng này phụ thuộc vào sự nổi tiếng chđọng chưa hẳn thực lực do MBC đang biến hóa cách thức đánh giá, trao quyền quyết định cho những bạn.

Chưa hết, trước đó, Lee Jong Suk vẫn “hồn nhiên” chúc mừng sinch nhật “cha greenlines.com.vng” ngay trên sân khấu thừa nhận giải thưởng không giống. Hành cồn dễ thương và đáng yêu vào đôi mắt những tín đồ nhưng mà so với cộng đồng mạng lại cho rằng anh mắc dịch ngôi sao sáng, chẳng quan tâm cùng diễn tả sự tôn kính với một sự kiện lễ trao giải trang nghiêm. Có vẻ nlỗi giải daesang đầu tiên vào sự nghiệp của Lee Jong Suk vẫn quá ồn ã và đầy thị phi.