Lee Jong-Suk Giải Thưởng

      432

Nam diễn viên đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng khó tính.

Bạn đang xem: Lee jong-suk giải thưởng

Tối ngày 30/12 vừa qua, lễ trao giải MBC Drama Awards 2016 diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt những ngôi sao đình đám. Năm nay, các tác phẩm truyền hình của MBC có vẻ “lép vế” so với những nhà đài khác.Hai thế giới dù gây ra nhiều tranh cãi về mặt nội dung nhưng vẫn thành công tạo được tiếng vang nhất định. Thế nên, việc Hai thế giới “càn quét” tận 7 giải thưởng tại lễ trao giải năm nay cũng không có gì khó hiểu.

Xem thêm: Du Học Nghề Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đức, Thành Công Cùng Amec

*
Vai diễn mĩ nam truyện tranh, Kang Chul, đã mang về cho Lee Jong Suk giải thưởng cao nhất

Bên cạnh giải Nam diễn viên xuất sắc, Lee Jong Suk còn vinh dự nhận giải thưởng daesang cao quý nhất. Thế nhưng, có lẽ do lần đầu tiên được trao giải lớn như thế này nên nam diễn viên bị “khớp” trên sân khấu. Anh chỉ đơn giản cảm ơn vài người cùng các fan và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn trong tương lai. Phát biểu ngắn gọn chỉ vỏn vẹn 30 giây khiến mọi người vô cùng bất ngờ đến nỗi hai MC của chương trình phải giữ Lee Jong Suk ở lại sân khấu tròchuyện thêm. Điều này mang đến cho anh không ít rắc rối.

*

*

*

Trong khi các fan lên tiếng bênh vực khẳng định thần tượng của mình mắc hội chứng sợ sự chú ý nhưng thái độ của cư dân mạng rất quyết liệt. Hầu hết ý kiến cho rằng trước mặt những tiền bối tên tuổi và đông đảo khán giả phía dưới như thế, việc làm của Lee Jong Suk là không tôn trọng mọi người cũng như giải thưởng daesang cao quý. Chưa hết, nhiều người còn chỉ trích anh nhận giải thưởng này nhờ vào sự nổi tiếng chứ không phải thực lực bởi MBC đã thay đổi cách thức bình chọn, trao quyền quyết định cho các fan.

Chưa hết, trước đó, Lee Jong Suk đã “hồn nhiên” chúc mừng sinh nhật “bố greenlines.com.vng” ngay trên sân khấu nhận giải thưởng khác. Hành động đáng yêu trong mắt các fan nhưng đối với cư dân mạng lại cho rằng anh mắc bệnh ngôi sao, chẳng quan tâm và thể hiện sự tôn trọng với một sự kiện lễ trao giải nghiêm túc. Có vẻ như giải daesang đầu tiên trong sự nghiệp của Lee Jong Suk đã quá ồn ào và đầy thị phi.