LÊN ĐỒ CHO AMUMU ĐI RỪNG

      15

Hướng dẫn lối chơi Amumu mùa 12, tìm hiểu thêm qua cách lên đồ với bảng ngọc đến Amumu đi rừng chuẩn chỉnh nhất mang đến vị tướng tá này nhằm mục tiêu phát huy hết sức mạnh của đấu sĩ này. Thuộc greenlines.com.vn Blog học phương pháp dọn rừng nhanh, giúp mọi tín đồ chơi Amumu công dụng nhất lúc thi đấu LOL.

Bạn đang xem: Lên đồ cho amumu đi rừng


Bảng ngọc hỗ trợ Amumu

Bảng ngọc Amumu Top, Rừng

*

Với bảng ngọc này, mình đã lấy đa số là chống hiệu ứng và phòng làm chậm vì về cơ phiên bản thì Amumu là chủng loại tướng cận chiến bởi vì thế. Những viên ngọc này, sẽ giúp đỡ cho Amumu tiếp cận địch thủ tốt rộng để chế ước đối thủ.

Bảng ngọc Amumu Support

*

Cũng như số đông các đấu sĩ hỗ trợ, thì những viên ngọc thiên về kĩ năng hồi phục sẽ giúp cho vị tướng tá này ngơi nghỉ lại đường dài lâu để hỗ trợ đồng nhóm của mình.

Leo Rank cùng với cách chơi Ahri rất là dễ ngay lập tức tại phía trên nhé!

Cách lên đồ dùng Amumu

Trang bị Amumu Top, Rừng

*

Amumu cũng khá giống với các đấu sĩ khác, mục đích đa phần là hỗ trợ đồng nhóm mở giao tranh xuất xắc là mối cung cấp hút giáp thương cho bè bạn là chính. Nên các trang bị, hay thiên về sát hay kháng phép là chính.

Trang bị Amumu Support

*

Ở địa chỉ hỗ trợ, gần như người có thể tham khảo qua đa số trang bị hồi phục.

Trang bị tham khảo

*

Các bạn thấy có đồng hồ thời trang cát cần không nào, thì đấy là mẫu trang bị nhằm giúp Amumu tồn tại lâu dài hơn trong giao đấu khi xả thân đội hình đối thủ và dùng chiêu cuối.

Lên vật Amumu Rừng

Full bộ trang bị Amumu đi rừng chuẩn chỉnh nhất

*

Hoặc

*

Với lối chơi chống chịu đựng là chính, phải mình đã ưu tiên các trang bị thiên về giáp + phòng phép nhằm mục tiêu tăng mức độ chống chịu đựng trâu trườn cho Amumu nhất gồm thể.

Lên thiết bị Amumu Top

Vẫn là phát huy khảng năng chống chịu, bản thân sẽ triệu tập vào các trang bị thiên về khả năng hút liền kề thương hay đối thủ có không ít STVL thì cạnh bên gai là ưu tiên hàng đầu.

*

Bên cạnh đó, đối phương nhiều SMPT thì hầu như người rất có thể tham khảo qua giầy thủy ngân.

*

Lên đồ dùng Amumu AP

Nếu các bạn có nhu cầu chơi Amumu AP, thì rất có thể tham khảo qua giải pháp lên đồ dùng Full phép thuật ở mặt dưới.

*

Vị trí đi mặt đường Amumu

Đi rừng: chiếm phần 60%.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhạc Sĩ Nguyễn Hồng Thuận: Người Vươn Lên Từ Cuộc Sống Bia Mộ

Đi Top, Support: 30% xác suất thắng.

Phép hỗ trợ Amumu

*

Tốc biến: rất là cần mang đến Amumu, vày lẻ đấy là vị tướng hơi tù khi đi mặt đường và ko có kĩ năng tiếp cận.Trừng phạt: không thể thiếu khi đi rừng.Dịch chuyển: góp tiếp cận nhanh để tổ chức triển khai giao tranh.

Mẹo đùa Alistar mùa 12 mà mọi tín đồ nên biết

Bảng nâng kỹ năng theo cấp cho Amumu

Thứ từ nâng khả năng Amumu

Thứ từ bỏ nâng năng lực max: W -> E -> Q

*

Tuyệt Vọng (W): Là kỹ năng, cơ mà nó giúp cho Amumu dọn cấp tốc quái rừng của mình nên mình cần chăm chú nâng 1 điểm trước tiên nhé.Giận Dữ (E) : là phương pháp gây sát thương chính của anh ta buộc phải được nâng tiếp theo ở lever 2 và sẽ bắt buộc nâng buổi tối đa đầu tiên. Quang Dải Băng (Q): lấy 1 điểm ở lever 3 để có kĩ năng áp liền kề và kiềm chế kẻ địch.R: Mình sẽ lấy theo đúng cấp độ.

Kỹ năng Amumu

*

*

Q: Quăng Dải Băng

Phóng một dải băng cho tới vị trí đang chọn. Giả dụ trúng đề nghị một đơn vị chức năng kẻ địch, Amumu vẫn tự kéo đến sát bên chúng, làm choáng kẻ thù trong 1s với gây 80/130/180/230/280 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

*

*

E: Giận DữAmumu tạo 75/100/125/150/175 (+50% sức mạnh phép thuật) giáp thương phép lên các đơn vị kẻ địch xung quanh. Mỗi lúc Amumu bị đánh thời gian hồi chiêu của khó tính giảm 0.5s.

*

R: Lời Nguyền Của Xác Ướp U SầuAmumu trói tất cả các đơn vị chức năng xung quanh, tạo 150/250/350 (+80% sức khỏe phép thuật) tiếp giáp thương phép và phòng chúng tiến công hay dịch rời trong 2s.

Hướng dẫn cách chơi Amumu

Amumu khôn cùng ít được fan chơi sử dụng, tuy nhiên đó là mẫu tướng có tác dụng đi Gank với mở giao tranh bên trên cả hoàn hảo và tuyệt vời nhất đấy nhé. Và nếu như muốn chơi tốt Amumu, thì chúng ta cần:

Hoàn thành nhanh bến bãi quái rừng của mình, vày khi xong xuôi xong quanh vùng rừng thì mọi người đã đủ cấp độ 3 và hoàn toàn có thể tổ chức gank sớm nhưng mà nhất là quanh vùng Mid.Vốn có kỹ năng định hướng, nên mọi fan hãy nhắm thật cẩn thận trước khi tung chiêu thức.Với 1 Amumu Tank trâu bò, thì khi lao vào giao tranh không vấn đề gì nhưng lại nếu là một Amumu AP thì cần nhớ đồng hồ thời trang cát của chính mình nhé.Trong giao tranh, Amumu có khả nang bắt chết đối phương nhờ khả năng Q cùng R của chính bản thân mình nên cố gắng tận dụng thật tốt.

Amumu Montage

Với các hướng dẫn cách chơi Amumu, greenlines.com.vn Blog cho rằng mọi bạn nên thử và áp dụng qua vị tướng tá này khi lựa chọn 1 đấu sĩ đi rừng đa-zi-năng khi leo Rank LOL nhé!


Kubet