Lên đồ hecarim rừng mùa 6

      14

Cách lên thứ Hecarim mùa 13 cùng bảng ngọc Hecarim đi Rừng tốt nhất. Lối chơi Hecarim dọn rừng nhanh nhất có thể và cách gank video full bộ tại greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Lên đồ hecarim rừng mùa 6


*

Hecarim

Update 12.22


       

    

    

       


Bảng ngọc Hecarim Rừng với Win 66.92% và Pick 77.45%

       

    

    

       

*
       


Trang bị có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*
*

là ngọc bao gồm và hiệu quả nhất cho việc chọn bảng ngọc Hecarim, nguyên nhân Hecarim kết hợp với tốc hành sẽ khởi tạo ra lối chơi mới gây tiếp giáp thương lâu dài thay bởi vì dồn dame như trước đó đây. Gần kề thương tăng kĩ năng phục hồi tăng, vận tốc từ tốc hành duy trì lâu hơn vậy thì còn ngọc nào cân xứng hơn nữa.

gank những lấy mạng nhiều vừa được hồi máu vừa được 20 vàng đặc trưng khi vào các pha combat kỹ năng trụ lại vào ra trong giao tranh vẫn càng được ngọc này phạt huy.

vận tốc thì bao gồm rồi nhưng ăn uống phải cảm giác CC thì oẳng à cho nên vì thế bạn cần chọn ngọc này.

là fan phải nhẩy vào mở combat nên tiếp tục bị ăn hành câu hỏi ngưỡng máu chỉ từ 60 thậm chí còn 30% là rõ, ngay nhanh chóng kích hoạt ngọc này và bạn sẽ có thêm một lượng tiếp giáp thương bất chợt biến nhằm dồn dame bé mồi.

Ở team ngọc phụ sẽ cộng thêm giáp phòng phép với cả chống làm chậm. Đây rất có thể coi là bảng ngọc chuẩn chỉnh nhất mang lại Hecarim tại thời gian hiện tại.

Cách lên thứ Hecarim

*

Trang bị lên đồ cho Hecarim phụ thuộc vào từng trường hợp như:

+ đồ vật khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dùng khi đi từng nhằm gây thêm liền kề thương với hồi máuThuốc Tái Sử Dụng gia tăng thêm kỹ năng hồi phục lúc farm tai quái rừngMắt thiết bị Tổ để kiểm soát tầm nhìn không bị kẻ địch cướp rừng giai đoạn đầu

+ trang bị lần về đầu tiên:

Đao Đụng Độ sử dụng khi đi rừng để tăng giáp thương lên tướng mạo và giảm sức tiến công của địchThủy kiếm tăng thêm năng lượng để Hecarim dọn quái rừng và tăng lên sát mến sau mỗi lần dùng kỹ năngMắt kiểm soát và điều hành dùng để kiểm soát và điều hành 2 con sôngThuốc Của Thợ Săn nhằm sử dụng trong những pha gank

+ máy trấn phái:

Tam hợp Kiếm thêm liền kề thương, máu, vận tốc di chuyển, tốc độ đánh với chí mạngĐao Đụng Độ - Quỷ Lửa tăng máu để Hecarim thêm phần cứng cáp

Những trang bị cân xứng nhất mà chúng ta nên lựa chọn đến Hecarim đó là:

Tam đúng theo KiếmĐao Đụng Độ - Quỷ LửaGiày Thủy NgânVinh quang quẻ Chân ChínhGiáp vai trung phong LinhGiáp Thiên Thần

Cách nghịch Hecarim

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Cách nghịch Hecarim có ba giai đoạn: đầu game, giữa game cùng cuối game. Lối chơi sẽ tùy nằm trong vào từng tài năng của tín đồ chơi nên ở đây cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình come áp dụng để tiến công khi giao tranh cùng bắt phương châm lẻ.

Xem thêm: Uống Nước Uống Revive Co Tot Khong

+ bộ combo dùng nhằm mở giao tranh: kích hoạt E để đưa tốc độ kế tiếp húc vào kim chỉ nam gây liền kề thương. Sử dụng chiêu R để gia công địch hoảng sợ rồi kích hoạt chiêu W đồng thời thường xuyên sử dụng chiêu Q.

+ bộ combo dùng nhằm bắt mục tiêu đơn lẻ: kích hoạt E lấy vận tốc rồi tăng trưởng trước địch thủ và húc ngược kim chỉ nam về. Kích hoạt W đôi khi sử dụng liên tiếp Q . Nếu địch thủ có thời cơ thoát thì cần sử dụng chiêu R.

Vòng rừng Hecarim

*

Vòng rừng Hecarim team đỏ

*

Vòng rừng Hecarim nhóm xanh

Vị trí của Hecarim

Rừng cùng Đường trên

Được mệnh danh là láng Ma cuộc chiến tranh Hecarim khiến nhiều địch thủ phải lúng túng về tài năng tấn công của nó. Cường độ phòng thủ xuất sắc với hồ hết tuyệt chiêu siêu đỉnh. Hecarim ở vị trí Cận chiến bao gồm vai trò là Đấu Sĩ với Đỡ Đòn.

Phép bổ trợ Hecarim

*

Nhờ nội trên sẽ cùng thêm sức khỏe công kích tương tự với xác suất tốc độ dịch rời nên Tốc Hành vẫn là phép hỗ trợ tối ưu nhất. Đặc biệt nó cũng hồi tương đối nhanh.

Điểm mạnh & yếu Hecarim

Điểm mạnh: 

Là tướng có tác dụng vô thuộc tốt, tạo áp lực cực khỏe khoắn ở các làn mặt đường nhờ lợi thế về vận tốc di chuyển.Mở giao tranh bằng chiêu trò cuối bạo gan mẽKhả năng dọn rừng cấp tốc chóng, gần kề thương to với chiêu Q cùng Chinh Phục

Điểm yếu:

Trong quy trình đầu Hecarim có sức chiến đấu khá yếu đề xuất dễ bị cướp rừngKhi đã thực hiện hết khả năng đây là cơ hội để các kẻ địch thả diều HecarimTrong quá trình đầu của Hecarim hay thiếu mana

Bảng khả năng Hecarim

*

Kỹ năng của Hecarim S10 có 4 kỹ năng đặc biệt hỗ trợ người nghịch như sau:

Càn Quét (Q) nhằm dọn quái ác rừng và gây giáp thương trong thời gian hồi chiêu ngắn. Chiêu trò này rất có ích nên cần được nâng về tối đa đầu tiênNhiếp Hồn Trận (W) nâng ở lever 2 để hồi sinh và dọn quái nhanh. Kĩ năng này nên nâng cấp ở sau cùngVó Ngựa diệt trừ (E) nâng cấp độ 3 để gia tăng gank đến chiêu E. Khả năng này sẽ giúp đỡ tướng gây giáp thương bên trên phạm vi bự hơnBóng Ma kiêng Sĩ (R) vừa là kĩ năng gây ngay cạnh thương vừa mở giao tranh bao gồm nhưng rất cần phải mở đúng lever để co tác dụng cao nhất.

Khắc chế Hecarim

*

Khắc chế Hecarim sẽ sở hữu những tướng tá sau:

NidaleeGravesJarvan IVEliseGragasKha’ZixRek’Sai

Tùy theo lối chơi của mỗi cá nhân sẽ bao gồm một chiến thuật riêng để phát huy tài năng của Hecarim. Với những tin tức về Hecarim mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng sẽ hữu dụng với bạn. Chúc bạn gameplay vui vẻ.