LÊN ĐỒ JAX ĐI RỪNG

      30
Bảng ngọc Jax mùa 12 và phương pháp lên vật Jax guide những trang bị lối chơi Jax build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ jax đi rừng


*
Bảng ngọc Jax Top

Jax -> Đắc win -> vận tốc đánh -> Chốt chặn sau cùng Chinh Phục


Xem tướng kìm hãm Jax – Bậc Thầy Vũ Khí thuộc bảng hỗ trợ Jayce mùa 12 Người bảo hộ Mai Sau tại đây.


*
Bảng hỗ trợ Jax đi Rừng

Vị trí của Jax


Phép bổ trợ Jax

*
 + 
*
 / 
*

Jax là tướng đấu sỹ khá bạo phổi ở khu vực đường trên cũng giống như đi rừng trong năm hiện tại. Jax được không ít người chơi áp dụng bởi tài năng solo tay đôi rất tốt, cũng như việc đẩy lẻ push trụ rất cạnh tranh chịu.

Hơn cầm cố nữa về cuối game với cỗ trang bị đầy đủ, Jax hết sức bá đạo có một vài full bộ nện là tiễn đối phương lên bảng điểm số, không nhiều vị tướng nào hoàn toàn có thể solo đánh lại được Jax đâu nhé.

Tốc biến chuyển + Dịch chuyển: bộ đôi phép ngã trợ chuẩn nhất cho Jax mặt đường trên Top, Thiêu đốt sẽ giúp cho chính mình có kỹ năng snowball lane xuất sắc hơn, Trừng phạt: mang định cho Jax đi Rừng.

Điểm mạnh khỏe và yếu Jax

Điểm mạnh:

– có khả năng dồn cạnh bên thương một phương châm mạnh

– kỹ năng cơ đụng khá cao, truy sát mục tiêu cùng chạy trốn tốt

– Gây ngay cạnh thương hỗn hợp cả đồ lý cùng phép, khiến cho kẻ địch rất khó để chọn trang bị phòng chịu

– Là tương khắc tinh của rất nhiều vị tướng nên đánh hay nhiều

– Là tướng đẩy đường, đẩy trụ cực nhanh

– gần kề thương tăng tiến theo thời gian, càng về cuối game càng mạnh

Điểm yếu:

– khả năng dọn quái đầu trận hơi chậm

– Lượng giáp thương sống giai đoạn thuở đầu khá thấp để cho Jax khó để đi gank

– lúc đầu khá tốn năng lượng, nhiều lúc bị thả diều

– Chỉ thật sự mạnh mẽ từ cấp độ 6 trở đi.

– tài năng khống chế tuyệt nhất là chiêu E, có thời gian hồi khá lâu nên rất cần được sử dụng phù hợp lý.

Bảng tài năng Jax

Thứ tự nâng tài năng Jax max W -> Q -> E:

*

Kĩ năng Vận mức độ – W: sẽ được nâng về tối đa đầu tiên, vì đó là nguồn tiếp giáp thương chủ yếu của vị thánh nện cùng để tái sinh sản đòn tấn công thường. Nhảy cùng Nện – Q: có kỹ năng gây sát thương giỏi hơn W và giúp Jax tất cả thể áp ngay cạnh truy đổi mục tiêu tốt, nhưng thời gian hồi chiêu hơi lâu và không cho khả năng tái sản xuất đòn đánh, do đó nâng về tối đa thứ nhì sau W. Phản Công – E: chỉ cần lấy 1 điểm ở ngay cấp độ đầu trận để có khả năng khống chế làm cho choáng cũng giống như né một lượng gần kề thương từ đòn tiến công thường. Chiêu cuối Sức to gan Bậc ThầyR rước theo đúng cấp độ của Jax.

Nội trên – Không Khoan Nhượng

Các đòn tiến công cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn vận tốc đánh.

Nhảy với Nện – Q

Jax dancing bổ vào trong 1 mục tiêu. Ví như đó là kẻ địch, hắn tiến công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax dancing bổ vào một trong những đơn vị, gây gần cạnh thương thiết bị lí trường hợp đó là người địch.

Vận sức – W

Jax tích tụ tích điện vào vũ khí, khiến cho đòn đánh kế khiến thêm gần kề thương.

Jax tích tụ tích điện vào trang bị của hắn, khiến cho đòn tấn công hoặc kỹ năng Nhảy cùng Nện tiếp đến gây thêm sát thương Phép.

Phản Công – E

Sự thiện chiến của Jax góp hắn rất có thể tránh khỏi toàn bộ các đòn đánh trong một thời hạn ngắn rồi nhanh chóng phản công tạo choáng lên kẻ thù xung quanh.

Xem thêm: Captain America: Civil War Truyền, Avengers Civil War

Jax tiến vào cố gắng thủ trong 2 giây giúp tránh được toàn bộ những đòn đánh thường tung lên hắn đồng thời nhận sút 25% gần kề thương từ các tài năng tác rượu cồn trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc giả dụ tái kích hoạt, Jax làm cho choáng tất cả những kẻ thù xung quanh trong một giây và gây gần kề thương vật lí lên chúng.

Phản Công tạo thêm 20% ngay cạnh thương dựa vào mỗi đòn tiến công Jax tránh được (tối đa: 100% ngay cạnh thương gia tăng).

Chiêu cuối – Sức táo tợn Bậc Thầy

Mỗi cú đánh thứ ba tiếp tục tung ra sẽ gây nên thêm giáp thương Phép. Ngoài ra, Jax rất có thể kích hoạt năng lực này để phóng thích sức khỏe ẩn giấu bên trong, giúp ngày càng tăng Giáp và kháng Phép trong một thời gian ngắn.

Nội tại: từng đòn tấn công thứ ba liên tục tung ra Jax khiến thêm gần kề thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức khỏe tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và chống Phép trong 8 giây.

Cách lên vật Jax

Trang bị ban đầu cho Jax.

*

Lên giày cho Jax

*
 > 
*
 > 
*

Nên chọn Giày Ninja hoặc Thủy ngân với một ít chống chịu sẽ giúp đỡ Jax cứng cáp rộng khi đi đường cũng như những trộn đi gank, thêm một chút kháng phép và giảm thời hạn chịu cảm giác khống chế bất lợi giúp Jax quẩy tốt hơn vào giao tranh.

Trang bị chính Jax

với Jax Top

 +  + 

với Jax đi Rừng

 +  + 

Tam thích hợp Kiếm: ngoài cần bài bác cãi đó là một trang bị trấn phái buộc phải gồm không thể bỏ qua mất của Jax, và hãy lên mặt hàng sớm nhất có thể, giả dụ đi đứng đầu ưu tiên lên đầu, hoặc tức thì sau khi dứt trang bị đi Rừng. Tam hòa hợp kiếm đem lại vô vàn hầu như lợi ích: khả năng gây gần cạnh thương trên đòn đánh, lượng vận tốc đánh, năng lực tăng tốc độ di chuyển hay chỉ số máu, năng lượng… toàn bộ đều là mọi thứ Jax cần.

Sau khi chấm dứt THK, hầu như phát đánh W của Jax sẽ rất là thốn và những sát mến đấy.

Các trang bị tùy lựa chọn Jax

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một vài cách lên đồ mang đến Jax với bộ 6 trang bị không thiếu cuối trận.

Cách lên đồ vật Jax đi Rừng

Vì Jax thường xuyên là tướng mạo phải xả thân trong giao tranh cũng tương tự khi đi gank, do đó giầy thủy ngân + Móng vuốt sẽ là gạn lọc phù hợp. Con quay tay dấn thân làm choáng có tác dụng chậm địch thủ và gây sát thương những nhất tất cả thể. Gần kề thiên thần sẽ giúp đỡ bạn hồi sinh trong trường hợp bị đối phương hạ gục.

với gần kề thương lếu hợp, vừa vật dụng lý lẫn sức khỏe phép thuật, khiến cho đối thủ gặp mặt khó khăn bỏ lên đồ tự khắc chế, nhất là điểm cùng dồn tốc độ đánh -> góp Jax biến hóa đấu sỹ solo giáp lá cà bậc thầy.

Nếu mong muốn tăng năng lực dọn quỷ quái rừng nhanh, để có nhiều thời gian đi gank cung cấp đồng nhóm hãy lên: Rìu Tiamat rồi sau đó sẽ gửi thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà: phát triển thành Jax phát triển thành một bé quái vật, nó giúp việc kích hoạt nội tại đòn tiến công thứ 3 chiêu cuối dễ dàng hơn kết hợp với Vận sức, Jax có thể làm bốc hơi biến mất AD tướng huyết giấy trong tích tắc giả dụ tiếp cận được.


Kubet