Lên đồ yasuo mùa 7

      63

Như bọn họ cũng vẫn biết với không phải phỉa nói vượt nhiều. Yasuo là vị tướng mạo Liên Minh Huyền Thoại được các game thủ ái mộ nhất hầu hết trên các máy công ty trên cố gắng giới. Yasuo cũng là một trong những tướng làm cho lên tiếng tăm của lịch sử một thời Faker cùng xem người chơi mid cực tốt thế giới.

Bạn đang xem: Lên đồ yasuo mùa 7

Không thoải mái và tự nhiên mà chàng trai lãng khách này lại được “sủng ái” khi bạn dạng thân mua 1 bộ khả năng vô cùng bá đạo và đẹp mắt. Và cộng bảng hỗ trợ Yasuo mùa 7 nhằm thành thành thục và hoàn toàn có thể sử dụng Yasuo để leo rank. Thì fan chơi phải luyện tập một cách bài bản và hiểu rõ các kỹ năng của tướng.

Khi nói về bảng bổ trợ của bất kỳ một tướng nào, loại mà mình trước tiên nhắc cho tới đó chính là điểm chính yếu và Yasuo cũng không hẳn ngoại lệ.

Và cũng thiệt sự bất thần khi điểm lắp thêm 18 nhưng Faker sử dụng để cùng vào bảng hỗ trợ Yasuo lại là Cuồng huyết Chiến Tướng. Chứ không hẳn là quyền lực bất diệt hay ý chỉ thần sấm như mùa giải vừa qua. Theo thống kê, bảng hỗ trợ yasuo mid mùa 7 dưới đây cùng với lối lên thiết bị ma vũ tuy nhiên kiếm mang lại cho vị tướng này tỷ thắng tương đối cao (xấp xỉ 55%). Mặc dù mùa giải bắt đầu chỉ bước đầu được không lâu.

Xem thêm: Tiểu Sử Ba Rọi Béo: Thầy Ba Stream Lúc Mấy Giờ, Thầy Giáo Ba


Gợi ý cho bạn!

Yasuo cài bộ năng lực không tốn mana và thời gian hồi chiều cực cấp tốc kẻ bất dung thứ thường tỏa sáng sủa trong những trận chiến dài hơi phụ thuộc vào độ cơ rượu cồn để tiếp cận và gần kề thương bự để áp hòn đảo đối phương.


*
Yasuo cũng là một trong những tướng cơ mà được Faker sử dụng không hề ít để leo rank ở hàn quốc trong quá trình tiền mùa giải. Và trong thừa khứ anh cũng là người đặt nền móng cho phòng trào yasuo mid. Lộ diện kỷ nguyên của rất nhiều tướng gần kề thương đồ gia dụng lý bao gồm những khả năng áp giáp tại con đường giữa. Với sau đây họ sẽ cùng mày mò 2 bảng hỗ trợ cho Yasuo bên trên 2 cung con đường là đường trên và mặt đường giữa công dụng nhất nhé.

Bảng hỗ trợ Yasuo mùa 7 đứng đầu (đường trên)

*

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 đứng đầu với các điểm chủ đạo riêng biệt

Lý giải sinh hoạt bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 đứng đầu này khi lấy cho doanh nghiệp 18 ớ nhánh Cuồng Bạo. Với 0 ở khôn khéo và 12 sinh sống Kiên Định. Khi chọn lựa Yasuo ở con đường trên các kẻ địch của Yasuo hay là những tướng đỡ đòn hoặc ít nhất là các sát yêu quý như Rumble, Fiora, Riven… Nhánh Cuồng Bạo thực hiện điểm tâm huyết Chiến Đấu tăng gần kề thương công kích đầu trận cho Yasuo. 2 Nhánh tiếp sau tăng giống như để hoàn toàn có thể có mở đầu dễ dàng trong trò chơi.

Bảng hỗ trợ Yasuo mùa 7 mid (đường giữa)

*

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 mid cùng 0 kiên định

Với lựa chọn bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 mid là 18-12-0 giúp Yasuo trong quy trình đi mặt đường và trụ mặt đường nhờ 12 điểm Khéo Léo.

Bảng hỗ trợ Yasuo mùa 7 của Faker

*

Bảng hỗ trợ Yasuo mùa 7 của FakerKu789