Lên đồ zed tốc chiến

      14

Zed Tốc Chiến: là ngay cạnh thủ cực kì cơ động, tạo ra nhiều giáp thương hơn với tướng tá còn ít máu. Cách lên thứ Zed là các trang bị xuyên giáp. Lối chơi Zed tạo ra nhiều liền kề thương độc nhất vô nhị là học tập thuộc combo và lưu ý quan trọng khi thực hiện chiêu cuối của "Chúa Tể nhẵn Tối".

Bạn đang xem: Lên đồ zed tốc chiến


*

Zed Tốc Chiến

Update 3.3C


*
    

*
    

*
    

    


Bảng ngọc Zed khi lên full chí mạng

*
    

*
    

*
    

    


Trang bị Zed Mid có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
+
*

Bảng khả năng Zed Tốc Chiến

Thứ từ năng kỹ năng cho Zed Tốc Chiến:

*

Chi tiết tài năng Zed Tốc Chiến bao gồm những thay đổi về chỉ số:

*
Khinh thường Kẻ Yếu

Các đòn tiến công của Zed lên những đối thủ dưới 1/2 Máu sẽ gây ra thêm gần kề thương phép bằng 7% Máu về tối đa của chúng. (10 giây thời hạn hồi cho mỗi kẻ thù duy nhất).

Phi Tiêu sắc Lẻm

Zed và các cái bóng của hắn ném ra gần như tấm chắn của chúng, mỗi chiếc gây 80 tiếp giáp thương vật lý (80 + 100% AD) đến kẻ địch thứ nhất chúng đụng đề xuất và 48 cạnh bên thương đồ lý (48 + 60% AD) mang đến những địch thủ khác trê tuyến phố đi của chúng.

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 70

Phân Thân láng Tối

Nội tại: Zed dìm 35 năng lượng mỗi khi một tài năng tấn công thuộc một kẻ địch hai lần. Năng lượng chỉ hoàn toàn có thể nhận được một lần cho từng khả năng sử dụng.

Kích hoạt: Bóng của Zed lao về phía trước, không thay đổi trong 4,5 giây. Kích hoạt lại Bóng sống sẽ khiến Zed hoán đổi vị trí với nhẵn của hắn.

Thời gian hồi chiêu: đôi mươi giây

Năng lượng: 35

Đường kiếm Bóng Tối

Zed với bóng buổi tối của hắn chém, mỗi kẻ khiến 70 cạnh bên thương vật lý (70 + 80% AD cùng thêm) lên những đối phương xung quanh và làm chậm chạp chúng đi 25% vào 1.5 giây.

Mỗi tướng tá địch trúng nên nhát chém của Zed sẽ sút 2 giây thời gian hồi chiêu của trơn Sống.

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng: 50

dấu Ấn Tử Thần

Zed trở đề nghị không thể bị hướng về và lao tới kim chỉ nam là tướng địch, ghi lại chúng. Sau 3.5 giây, vết ấn kích hoạt, gây giáp thương đồ gia dụng lý bởi 64 (100% AD) cộng với 25% tất cả sát yêu đương của Zed lên phương châm khi lốt ấn sẽ hoạt động.

Dấu gạch ốp ngang nhằm lại một cái bóng vùng phía đằng sau trong 6s. Zed kích hoạt lại vết Ấn Tử Thần để đổi địa chỉ với chiếc bóng này.

Thời gian hồi chiêu: 90

Cách nghịch Zed Tốc Chiến

"Phân thân nhẵn tối" là kỹ năng giúp Zed thoát ra khỏi các trường hợp nguy hiểm. Lúc bi gank hãy thực hiện thật hợp lý.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Leblanc Của Faker, Mẹo Hay Cách Chơi Tướng Leblanc Của Faker

Đầu game:

Không hề dễ dãi cho Zed ở giai đoạn này. Farm quân nhân rất khó và lượng gần kề thương Zed gây ra cũng ko nhiều. Bạn cần chơi an ninh và nếu như không thể farm hãy đi sang các lane khác nhằm gank.

Giữa game:

Khi đã bao gồm chiêu cuối Zed có thể chơi hung tợn hơn. Bất kể làn mặt đường nào gồm giao tranh hãy tìm biện pháp tiếp cận để rất có thể hỗ trợ hoặc ăn uống mạng. Đây cũng là giai đoạn vượt trội nhất trong game của Zed.

Cuối game:

Trong giao đấu tổng ko đứng ở tuyến đường đầu chỉ tập trung vào xạ thủ địch hoặc tướng vẫn đang còn ít máu. Tướng tá còn không nhiều máu hoặc không có khá nhiều công cố phòng thủ luôn luôn là đối tượng người tiêu dùng bạn phải hướng tới đầu tiên.

Combo Zed Tốc Chiến

Combo 1:

+ +

Đây là combo gây ra những sát yêu quý nhất.

Combo 2:

+ AA +

Combo 3: 

+ + + + AA + AA + + AA + AA +

Combo 4:

+ + + + + + AA

Điểm mạnh & yếu Zed Tốc Chiến

Điểm mạnh

Sát thủ dồn dame cấp tốc và nhiều.

Cơ rượu cồn nhiều kỹ năng để tẩu thoát.

Điểm yếu

"Phân thân láng tối" thời hạn hồi chiêu lâu.

Khó chơi cần tập luyên.

Khắc chế

Lên ngưng ứ đọng của Ionia sớm hoặc gần kề thiên thần. Giả dụ "Phân thân trơn tối" sẽ hồi chiêu bạn cũng có thể allin vào Zed thời gian này.

Các skins sẵn gồm của Zed Tốc Chiến nếu đồng đội có định tải sắm:

ZED LÔI KIẾM

*

ZED HỘI TỬ THẦN

*

Kết luận

Zed Tốc Chiến là một trong sát thủ cân xứng với lối nghịch đi gank các lane khác thay do farm lính. Lắp thêm xuyên ngay cạnh và cho vận tốc đánh là bí quyết lên vật Zed kết quả nhất. Giả dụ tập luyện các "Phân thân bóng tối" là tài năng sẽ khiến đối phương không thể nào bắt lẻ được Zed.