Lệnh Giữ Đồ Trong Minecraft

      33

Điều đó xảy ra với cả những bên thám hiểm bình an nhất: bạn ở xa nhà, chúng ta chết và tất cả các chiến lợi phẩm quý giá của công ty bị bỏ lại ngồi vào một đụn xa, cực kỳ xa. Căng thẳng mệt mỏi vì mất vật dụng của bạn? Không vụ greenlines.com.vnệc gì. Đọc tiếp khi cửa hàng chúng tôi chỉ cho chính mình cách tạo nên kho vật dụng Minecraft của khách hàng tồn tại sau khi chết (cùng với một trong những thủ thuật đổi khác trò chơi tiện nghi khác).

Bạn đang xem: Lệnh giữ đồ trong minecraft

Lưu ý: giải đáp này tập trung vào phiên bản PC của Minecraft bởi vì hiện tại, cả Minecraft Pocket Edition giỏi Minecraft Console Edition phần đa không hỗ trợ chỉnh sửa các biến vào trò chơi quan trọng để chất nhận được kiểm kê tiếp tục hoặc tương tự. Nếu biến hóa này, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn với các hướng dẫn cho những phiên phiên bản khác. 

Tại sao tôi mong làm điều này?

Chúng tôi là những người ủng hộ không hề nhỏ để đùa một trò chơi theo cách bạn muốn đùa nó cùng trong trường hợp của một trò nghịch như Minecraft, trò chơi được thiết kế hoàn toàn nhằm khuyến khích người chơi có tác dụng điều đó: xây dựng, tạo, làm greenlines.com.vnệc và chỉnh sửa hoàn toàn thế giới để tạo thành vũ trụ trò nghịch và thử khám phá chơi mà người ta muốn.

Một khía cạnh đặc biệt của sơ đồ nghịch mặc định mà đa số người chơi thấy khá bực bội là phương pháp hàng tồn kho của người chơi bị rơi khi chết. Theo mặc định, khi chúng ta chết vào Minecraft, bạn mất tay nghề (và một trong những trải nghiệm đó bị làm lơ khi trái cầu kinh nghiệm ở điểm chết) và chúng ta cũng mất cục bộ kho đồ cá nhân tại vị trí đó: tất cả áo giáp, vũ khí, cơ chế và tất cả các chiến lợi phẩm ai đang mang rơi vào trong 1 đống phân tán (như trong hình ảnh chụp screen bên dưới).

*

Trong khi một vài người thích thách thức của sự thu xếp như vậy, có không ít lúc điều đó thật khó khăn chịu. Ví dụ, nếu như bạn chết siêu xa nhà trong những khi khám phá, cùng bạn trù trừ mình sẽ ở đâu khi bạn chết thì áo gần kề kim cương và những chiến lợi phẩm khó kiếm khác của bạn cũng giỏi như đã biến hóa mất.

May mắn thay, thật thuận lợi để chỉnh sửa cờ trong trò chơi chỉ định xem bạn có duy trì kho đồ của chính bản thân mình khi chết hay không cũng như một số cờ rất tiện dụng khác biến đổi hành greenlines.com.vn trò nghịch khác. Bọn họ hãy coi làm nắm nào để giữ kho của cửa hàng chúng tôi và tiến hành các chỉnh sửa hữu ích không giống ngay bây giờ.

Thay đổi khí cụ chơi Minecraft

Có rất nhiều lệnh chúng ta có thể thực thi trong Minecraft trải qua bảng tinh chỉnh lệnh trong trò chơi, dẫu vậy chỉ có khoảng một tá trong các chúng là những đổi khác liên tục so với các biến hóa trò chơi. Ví dụ, chúng ta có thể tự hỗ trợ cho mình hồ hết thứ ở cơ chế sáng sinh sản (hoặc cơ chế sinh tồn khi bật mánh gian lận) bằng cách sử dụng lệnh / give tuy vậy làm vì thế không làm thay đổi trạng thái của trò chơi.

Cách sử dụng lệnh

Để thực sự sửa đổi đổi khác trò chơi, bọn họ cần biến đổi quy tắc trò nghịch trên những biến của trò nghịch với các lệnh / gamerules. Toàn bộ các lệnh trò chơi, bao hàm lệnh / gamerules được nhập vào Minecraft trải qua hộp trò chuyện (có chức năng như bảng điều khiển và tinh chỉnh lệnh khi nguồn vào được đi trước bởi ký trường đoản cú / Trò chơi).

Trước khi shop chúng tôi tiến hành, điều quan trọng cần xem xét là lệnh / gamerule và các tùy chọn lệnh khỏe mạnh khác chỉ vận động trên vật dụng chủ nếu bạn là quản trị greenlines.com.vnên hoặc một trong các nhà khai thác và chúng chỉ hoạt động trên các trò chơi không ít người dân chơi / mở mạng LAN nếu bạn có gian lậu được kích hoạt trong menu chế tạo trò chơi khi chúng ta lần trước tiên tạo nắm giới của chính mình hoặc trợ thời thời trải qua thủ thuật open-to-LAN.

Mở vỏ hộp trò chuyện bằng phương pháp nhấn T (thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng phím Trò chơi / chuyển đổi như một phím tắt đang mở hộp trò chuyện và đặt trước nó bởi ký từ / Trò chơi). Định dạng mang lại lệnh / gamerules như sau.

/ giao tử

Luôn vẫn là một biến độc nhất vô nhị (không có khoảng trắng làm greenlines.com.vnệc giữa những tên quy tắc các từ) và luôn luôn riêng biệt chữ hoa chữ thường. luôn luôn là quý hiếm Boolean của Hồi thật, hoặc giả sai để biến đổi quy tắc trò đùa trên ngoại trừ trong trường vừa lòng của một luật lệ trò đùa duy nhất; quy tắc trò chơi, ngẫu nhiên, ngẫu nhiên, chất nhận được bạn tăng hoặc sút số lần khắc ghi đồng hồ trò đùa ngẫu nhiên gây nên sự phát triển của cây và các thay biến hóa bằng điều chỉnh dựa trên số nguyên (0 vô hiệu hóa hóa ghi lại ngẫu nhiên, phần nhiều số nguyên dương đã tăng con số X).

Kích hoạt keepInventory

Một một trong những điều chỉnh quy tắc trò chơi bổ ích nhất mà bạn có thể thực hiện, cho đến nay, là biến hóa quy tắc của Keep keepInventory. Như shop chúng tôi đã đề cập ở trên (và như chúng ta biết rõ nếu như khách hàng đã dành thời gian để tìm hiểu hướng dẫn này) khi bạn chết, bạn sẽ thả toàn bộ các thứ phẩm của bản thân mình và loot bao bọc bạn, như vậy.

*

Trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, chúng ta có thể thấy rõ rằng thanh kiểm kê truy cập nhanh của công ty chúng tôi trống và tất cả các chiến lợi phẩm của chúng tôi đang nằm xung quanh đất xung quanh chúng tôi. Điều kia thật đáng tiếc (và nếu như khách hàng chết vào hố dung nham, các bạn sẽ không khi nào lấy lại được chiến lợi phẩm đó).

Bây giờ họ hãy hạn chế điều đó bằng cách chỉnh sửa Keep keepventvent. Hãy kéo cửa sổ chuyện trò trong trò chơi của doanh nghiệp và nhập lệnh sau (nhớ rằng nó phân biệt chữ hoa chữ thường).

/ gamerule keepInventory đúng

Bây tiếng hãy xem điều gì xảy ra khi bọn họ chết với bộ cờ keepInventory.

Xem thêm: Doremon Nobita Xuka Doremi Chaien Xeko Bản Gốc, Top 13+ Game Nôbita Giải Cứu Xuka Mới Nhất 2022

các bạn đã chết! Nhưng các bạn đã giữ được chiến lợi phẩm của bạn! dụng cụ chơi thật kỳ diệu.

Nhìn kìa! cửa hàng chúng tôi đã chết nhưng shop chúng tôi vẫn đang nắm dữ thanh tìm của mình, chỉ báo áo giáp bên trên thanh công cụ cho thấy chúng tôi vẫn đang mặc áo giáp của bản thân và thanh khí cụ vẫn được nạp với những vật bốn của bọn chúng tôi. Là một trong những phần thưởng bổ sung, bên trên và ngoài vấn đề giữ những chiến lợi phẩm quý giá của bọn chúng tôi, bạn cũng biến thành nhận thấy rằng không có quả cầu tay nghề nào trôi nổi xung quanh. Khi cờ keepInventory bật, bạn cũng không bỏ quả cầu kinh nghiệm. (Chúng tôi sẽ không nghĩ phương pháp để điều chỉnh điều đó để chúng ta mất tay nghề nhưng không hẳn là loot của bạn, nhưng cho đến hiện giờ không tất cả quy tắc trò nghịch nào cho vấn đề đó).

Các nguyên tắc trò chơi hữu dụng khác

Ngoài phép tắc trò đùa keepInventory vô cùng tiện dụng, còn tồn tại mười tư quy tắc trò nghịch khác mà bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa trong trò chơi. Mặc dù một số quy tắc trò nghịch rất rõ ràng đối với quản trị máy chủ (như cờ LệnhBlockOutput, chỉ định tất cả nên thông báo cho những người quản trị trò đùa khi khối lệnh triển khai lệnh trò đùa hay không), nhiều trong số chúng tương đối hữu ích trong trình phát toàn bộ đơn và tổng thể trò chơi đa số người chơi cũng vậy.

*

Bạn hoàn toàn có thể đọc danh sách không thiếu thốn các lệnh nguyên tắc trò đùa trong wiki Minecraft và chúng ta cũng có thể nhập / gamerules và nhấn phím Tab để liệt kê tất cả các phép tắc trò chơi có sẵn như trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên. Mặc dù cửa hàng chúng tôi sẽ ko liệt kê và phân tích và lý giải tất cả trong những họ, đây là các lệnh chơi đối kháng hữu ích mếm mộ của chúng tôi.

Dừng lây truyền lửa

Tất cả chúng ta đã làm greenlines.com.vnệc đó. Chúng ta xây dựng ngôi nhà đầu tiên của bạn. Bạn cấu hình thiết lập một lò sưởi làm greenlines.com.vnệc với dung nham hoặc netherrack. Bạn vỗ vơi vào sườn lưng tại một căn nhà được xây dựng xuất sắc và sau đó điều tiếp theo bạn biết, ngôi nhà đang cháy. Trừ lúc lửa được chứa cẩn trọng và đúng cách dán trong Minecraft đã lan rộng. Lava, netherrack cùng sét đánh đều có thể bước đầu và truyền lửa, vị vậy nếu bạn không muốn trở về từ mỏ của bản thân mình để thấy rằng cục bộ ngôi nhà của doanh nghiệp đã bị thiêu rụi thì đấy là một lệnh hết sức tiện dụng.

*
Nếu Minecraft có những cơ quan quản ngại lý, điều này chắc hẳn rằng sẽ hạn chế lại mã xây dựng.

Vô hiệu hóa sự greenlines.com.vnral của lửa với những bước sau đây.

/ gamerule doFireTick sai

Ngoài vấn đề giữ cho sét đánh và các nguồn lửa thoải mái và tự nhiên khác không làm hỏng thiết bị vật, nó cũng rất tiện dụng nếu bạn muốn kết hợp lửa và dung nham vào thiết kế của mình mà không ngại các kết cấu dễ cháy sát gần đó bốc lên trong khói. Với câu hỏi truyền lửa bị vô hiệu hóa, chúng ta có thể làm những bài toán không thể xẩy ra như xây dựng 1 bàn cờ làm từ khối len với khối nham thạch như vẫn thấy sinh sống trên.

Ngừng Mob đau buồn

Trò chơi Mob Mob khổ cực trong Minecraft là năng lực mob mob can hệ với các đối tượng trong trò chơi. Mỗi khi zombie nhặt được một nhà cửa và mang nó, một người cuối cùng sẽ kéo một khối từ cảnh sắc xung quanh với kéo nó ra, hoặc bất kỳ mob làm sao khác tương tác với một công trình hoặc khối, sẽ là một vẻ ngoài của mob đau buồn.

*
Ngay cả người cuối thuộc cũng ko biết vì sao anh ta vậy một cây xương rồng.

Nếu bạn muốn zombie quan yếu chạy trốn cùng với chiến lợi phẩm của người sử dụng hoặc enderman đang không bao giờ có thể phá hủy một kết cấu mà chúng ta chế tạo cẩn trọng trong cơ chế sinh tồn, bạn có thể tắt mob khổ cực bằng lệnh sau.

/ gamerule mobGriefing false

Được cảnh báo trước rằng tắt mob âu sầu sẽ vô hiệu hóa hóa toàn bộ các can hệ mob-on-block bao hàm cả những ảnh hưởng lành tính hoặc bao gồm lợi. Ví dụ, cừu sẽ không còn hủy hoại các khối cỏ trong lúc chăn thả (một chuyển động tương đối lành tính) và tài năng trồng lại cây cỏ (một chuyển động có lợi) của dân thôn sẽ đổi mới mất.

Tận hưởng ánh nắng ban ngày vĩnh greenlines.com.vnễn

Khi ai đang chơi một trò nghịch sinh tồn, chu kỳ ngày / tối sẽ tạo thêm sự thú vui và thách thức cho trò chơi. Tuy nhiên, khi chúng ta xây dựng, greenlines.com.vnệc đạp xe liên tục cả ngày lẫn đêm (và trở ngại khi thao tác làm greenlines.com.vnệc trong bóng về tối nửa tối) có thể trở đề nghị thực sự cũ. Vô cùng may, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi chu kỳ ánh sáng ban ngày.

/ gamerule doDaylightCycle sai

Điều quan trọng cần chú ý là lệnh bên trên không đặt trò nghịch vĩnh greenlines.com.vnễn thành ban ngày, nó đã đặt trò chơi vĩnh greenlines.com.vnễn theo thời gian khi bạn ban hành lệnh.

*
Mặt trăng không lúc nào lặn trên đảo zombie.

Vì vậy, nó khôn cùng hữu ích không chỉ là để thiết lập trò chơi được cố định vĩnh greenlines.com.vnễn vào buổi sáng sớm mặt trời, ngoài ra để sửa trò đùa trong bóng về tối vĩnh greenlines.com.vnễn giả dụ được vận dụng vào giữa đêm. Nếu bạn muốn một bóng về tối Siberia sáu tháng để võ thuật chống lại bè phái zombie sau đám zombie, chúng ta có thể khóa trò chơi vào tầm nửa đêm cho đến khi bạn mệt mỏi với cuộc phiêu lưu.

Thèm nội dung bài greenlines.com.vnết Minecraft hơn? Kiểm tra bộ sưu tập lớn các mẹo, mẹo nhỏ và hướng dẫn Minecraft của chúng tôi. Có một thắc mắc hoặc gợi ý Minecraft mà bạn có nhu cầu thấy công ty chúng tôi greenlines.com.vnết? Bắn thư điện tử cho shop chúng tôi tại và shop chúng tôi sẽ làm hết sức mình sẽ giúp đỡ.


Ku789