Lịch chiếu game of thrones season 8 hbo

      20

greenlines.com.vn - Phần tiền truyện của "Game of Thrones" với tên "House of the Dragon" đang thu hút sát 10 triệu con người xem bên trên HBO vào buổi giới thiệu phim.

Bạn đang xem: Lịch chiếu game of thrones season 8 hbo


Theo nguồn tin từ bỏ Hollywood Reporter, House of the rồng (Gia tộc Rồng)- phần chi phí truyện của bom tấn truyền hình trò chơi of Thrones (Trò chơi vương quyền)đã có con số người coi kỉ lục, lên tới 10 triệu con người trên các nền tảng trên Mỹ. Đây cũng chính là buổi reviews phim lớn số 1 trong lịch sử vẻ vang của HBO.

Ngay sau buổi công chiếu, giám đốc văn bản của HBO Casey Bloys vẫn trực tiếp lên tiếng cảm ơn mọi người ngưỡng mộ đã cùng quay trở lại với series phim này. "Thật tuyệt vời nhất khi được thấy hàng ngàn người hâm mộ Game of Thrones trở lại cùng với cửa hàng chúng tôi vào hôm qua", ông tuyên bố, "House of the Dragon gồm dàn diễn viên vô cùng kĩ năng và cả ê-kíp đang dồn hết tâm huyết vào quá trình sản xuất, vì chưng đó công ty chúng tôi rất vui với đa số phản ứng tích cực và lành mạnh của bạn xem".

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Bước Nhảy Xì Tin Diễn Viên Bước Nhảy Xì Tin Sau 10 NămCũng theo mối cung cấp tin của Hollywood Reporter, House of the dragon có khởi đầu vô cùng thuận lợi khi đem về lượng người theo dõi lớn nhất cho một đêm duy nhất mang đến HBO kể từ tập cuối của series gốc trong thời điểm tháng 5/2019. Tập đầu tiên cũng đột phá hơn về rất nhiều người xem đối với tập đầu game of Thrones vào năm 2011. Tuy nhiên, vấn đề này là do khi đó Game of Thrones vẫn tồn tại là một bộ phim truyện mới mẻ với người theo dõi truyền hình, trong những lúc House of the long đã tất cả sẵn thành công tỏa nắng rực rỡ từ series chi phí nhiệm.

Phần chi phí truyện của trò chơi of Thrones lấy bối cảnh khoảng 200 năm trước các sự kiện chủ yếu trong loạt phim trước, triệu tập vào mái ấm gia đình gia tộc Targaryen. Tập phim dựa trên cuốn truyện Fire & Blood trong phòng văn George R.R. Martin xuất bản năm 2019.

Cùng với sức nóng của tập đầu tiên, người theo dõi tin rằng House of the Dragon đã trở thành nhỏ át chủ bài của HBO trong thời hạn tới. Series phim này rất rất có thể tiếp nối thành công của game of Thrones, đưa về nhiều phần thưởng lớn cũng như trở thành series phim yêu thích của khá nhiều khán mang trên toàn cố giới.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online với greenlines.com.vnGo!


*

Từ khóa:

buổi ra mắt, trình làng phim, buổi công chiếu, bạn hâm mộ, quá trình sản xuất, khán giả truyền hình, thành công rực rỡ, Át công ty bài, giải thưởng lớn

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12