LỊCH THI ĐẤU PLAYOFFS LCK MÙA HÈ 2018 MỚI NHẤT KHÔNG CÓ SKT THAM DỰ

      183

LCK Mùa Hè 2018 (League of Legends Champions Korea Summer 2018) là giải đấu chuyên nghiệp hóa dành riêng cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại bậc nhất Hàn Quốc được tổ chức triển khai vì Riot Games. LCK Mùa Hè cổ 2018 có sự góp mặt của 10 nhóm tuyển chọn cùng trtính năng theo thể thức vòng tròn hai lượt để lựa chọn ra 5 đội tuyển chọn tiến vào vòng bình thường kết.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu playoffs lck mùa hè 2018 mới nhất không có skt tham dự

*

VÒNG BẢNG

Vòng tròn nhị lượt.

Tất cả các trận chiến phần đa là Bo3.

Năm nhóm tuyển chọn mở đầu vòng bảng giành quyền tham dự vòng bình thường kết.

Đội tuyển dẫn đầu vòng bảng được vào trực tiếp trận tầm thường kết, đội nhì bảng vào bán kết với team hạng ba vào tứ đọng kết.

Hai nhóm đứng cuối sau thời điểm vòng bảng dứt nên tham dự vòng thăng hạng nhằm giành vé tham dự LCK Mùa Xuân 2019.

Nếu có hai team bởi điểm, xếp thứ hạng của các đội sẽ tiến hành phân định theo:

Hiệu số chiến thắng thảm bại (chiến thắng 1 ván được được 1 điểm, thua 1 ván bị trừ một điểm, nhóm làm sao bao gồm điểm cao hơn sẽ được xếp trên).Nếu tất cả cùng hiệu số chiến hạ đại bại, địa chỉ của nhị đội sẽ tiến hành xếp theo thành tích đối đầu và cạnh tranh.Nếu có cùng thành tích đối đầu và cạnh tranh thì đang tranh tài tiebreaker.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vua Thắng Máy Tính Của Siêu Kỳ Thủ Mỹ

VÒNG CHUNG KẾT

Năm team tuyển đứng đầu vòng bảng giành quyền tham dự vòng chung kết.

Thi đấu theo thể thức bậc thang:

Đội tuyển chọn mở màn vòng bảng vào thẳng trận thông thường kết.Đội tuyển đứng thì nhì vòng bảng vào trực tiếp trận chào bán kết.Đội tuyển đứng số tía trên vòng bảng vào thẳng trận tứ đọng kết.Hai đội tuyển sót lại gặp nhau nhằm tnhóc con vé đi tiếp.

Tất cả những cuộc đấu đa số ra mắt theo thể thức Bo5.

*

LCK Mùa Hè 2018 vẫn đang còn 10 team tuyển tham dự nlỗi LCK Mùa Xuân 2018. Trong số này có một cái tên mới từ vòng thăng hạng là Griffin. Hai trong những tám nhóm tuyển chọn Tiên phong LCK Mùa Xuân 2018 đang đổi sang tên bắt đầu, gồm: KSV Esports thay tên thành Gen.G với ROX Tigers thay đổi Hanwha Life Esports.

*

Lí vì chưng đổi tên của KSV là vì công ty quản lí lí (KSV) hy vọng gồm một cái thương hiệu bắt đầu tương xứng rộng với những người mến mộ bên trên thế giới núm vì chưng giới hạn nhỏng cái brand name cũ (Korea and Silicon Valley). Còn ROX Tigers đổi tên thành Hanwha Life Esports là vì câu lạc bộ chủ chốt phân phối đội tuyển chọn Liên Minch Huyền Thoại và vé tham dự LCK cho công ty bảo hiểm nhân tbọn họ Hanwha Life.

Các chúng ta cũng có thể xem cụ thể chuần tranh tài của các đội tuyển tham dự LCK Mùa Hnai lưng 2018 trên trên đây.