Liên đoàn thể thao dưới nước

      19

Ngày 15/01, tại thủ đô Đại hội đại biểu toàn quốc cộng đồng Thể thao dưới nước việt nam khóa VII (2013 - 2017) đã tổ chức thành công. Cho tới dự và chỉ đạo Đại hội bao gồm ông Hoàng Tuấn Anh - Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, bộ trưởng liên nghành Bộ Văn hóa, Thể thao cùng Du lịch.

Bạn đang xem: Liên đoàn thể thao dưới nước

Cùng dự buổi lễ có ông Lê Khánh Hải - đồ vật trưởng cỗ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông vương Bích chiến thắng - Tổng viên trưởng Tổng cục greenlines.com.vn cùng phần đông các đại biểu đại diện thay mặt cho các liên đoàn, hiệp hôi, vụ, đơn vị chức năng trực trực thuộc Bộ.

Diễn ra trong một ngày, Đại hội đại biểu toàn quốc hiệp hội cộng đồng Thể thao bên dưới nước nước ta khóa VII nhằm tổng kết đánh giá tình hình hoạt động vui chơi của Hiệp hội trong nhiệm kỳ VI và đặt ra phương hướng vận động cho nhiệm kỳ tới. Về cơ bản, báo cáo đều cảm nhận sự tuyệt nhất trí cao của phần đông các đại biểu tham dự Đại hội.

*
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tuyên bố tại Đại hội (Ảnh: Văn Duy)

Trong thời gian qua Thể thao bên dưới nước việt nam đã với đang đi đúng triết lý phát triển. Điều kia được chứng tỏ bằng nhiều các kết quả được ghi dìm ở cả hai mảng các kết quả cao với Thể thao phong trào. Trong đó, phong trào tập luyện các môn Thể thao dưới nước ngày càng cách tân và phát triển cả bề rộng lẫn bề sâu trên phạm vi toàn quốc.  số lượng các công trình xây dựng Thể thao dưới nước bắt đầu đạt chuẩn chỉnh được đi vào sử dụng ngày càng tăng.

Xem thêm: Tình Yêu Diệu Kỳ

Bên cạnh đó, nhiều gương mặt VĐV trẻ xuất sắc góp sức đáng kể vào các thành tích của đoàn Thể thao nước ta tại các Đại hội Thể thao nước ngoài lớn. Tiêu biểu trong năm 2012, lần thứ nhất trong lịch sử dân tộc của môn Bơi, việt nam có VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên giành vé bao gồm thức tham gia Olympic với cũng chủ yếu VĐV này vẫn giành 1HCB với 1 HCĐ ở giải vô địch châu Á. Trong khi còn nhiều khuôn mặt tài năng như: Hoàng Quý Phước, Nguyễn Thị Kim Tuyến, è cổ Duy Khôi...   

Nhiệm kỳ VI của hiệp hội Thể thao dưới nước vn được coi là nhiệm kỳ thành công. Để có được kết quả đó là nhờ sự thay đổi ở những mặt trong công tác quản lý, quản lý tổ chức thi đấu hay các chương trình phổ cập phong trào tập bơi trong đại chúng, công tác tìm tìm các khuôn mặt VĐV con trẻ tài năng....

*
Toàn cảnh Đại hội (Ảnh: Văn Duy)

Phát biểu trên Đại hội, bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đánh giá cao những kết quả mà hiệp hội đã đạt được; đồng thời nhấn mạnh: thời hạn tới, cộng đồng cần tập trung hơn nữa vào công tác thông dụng bơi ở toàn bộ các địa phương bên trên toàn quốc, gửi môn thể dục này biến môn đại bọn chúng nhất là trong môi trường có đông trẻ em em, học sinh, sinh viên...Ngoài ra, hiệp hội cộng đồng cần thúc đẩy không dừng lại ở đó công tác xóm hội hóa, tìm kiếm, tu dưỡng những kĩ năng Thể thao trẻ con ở những môn Thể thao bên dưới nước...

Nhân thời điểm này, hiệp hội cộng đồng Thể thao dưới nước nước ta vinh dự được chủ tịch nước trao khuyến mãi Huân chương Lao hễ hạng Nhì. Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ vi phạm Viết Muôn được trao khuyến mãi ngay kỷ niệm chương do sự nghiệp Văn hóa, Thể thao với Du lịch. 4 đàn và 1 cá thể được nhận bởi khen của Thủ tướng thiết yếu phủ, 6 cá nhân và tập thể của hiệp hội được cỗ VHTTDL bộ quà tặng kèm theo Bằng Khen.

Đại hội đại biểu toàn quốc cộng đồng Thể thao dưới nước nước ta nhiệm kỳ VII đã thai ra BCH mới với 21 thành viên, trong số đó Phó Tổng Thanh Tra cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nguyễn Đức Hạnh được bầu cai quản tịch Hiệp hội;  4 Phó chủ tịch là những ông: Nguyễn Xuân Gụ, Cấn Văn Nghĩa, Ngô quang đãng Xuân, Nguyễn Trọng Toàn. Trưởng bộ môn Bơi, Tổng cục greenlines.com.vn Đinh Việt Hùng tái trúng cử chức Tổng thư cam kết Hiệp hội.


Kubet