Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc

      36

Bài viết này hướng dẫn cụ thể cách thiết đặt liên minh huyền thoại của nước hàn cũng như cách để chơi được bên server nước hàn ngay trên Việt Nam. Bao gồm 2 phương pháp để thực hiện nay điều này.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại hàn quốc

Cách 1: thiết lập trực tiếp phiên bản đầy đủ cài đặt lmht bên Hàn Quốc.

Các bạn truy vấn vào home lol hàn quốc (truy cập theo liên kết này để mang lại nơi tải file): leagueoflegends.co.kr/?m=download. Click vào ô download như được đóng góp khung đỏ trong hình dưới. Sau đó file LeagueofLegends_KR_Installer.exe sẽ tiến hành tải xuống (cũng khá nhanh thôi).

Xem thêm: Nkt Ngô Thái Bảo Loan Design, Chuyên Mục The Face: Ngô Thái Bảo Loan

*

Lưu ý khi sử dụng cách này:

+ nếu khách hàng dùng bạn dạng cài để lmht hàn quốc không thiếu này thì sẽ không có vấn đề gì trong quy trình chơi tương tự như tài khoản của bạn. Tuy thế một điều gây trở ngại cho không ít người dân là tổng thể ngôn ngữ là tiếng Hàn, các bạn sẽ khó phát âm và nặng nề chơi hơn. Không tồn tại một bí quyết nào để sửa ngôn từ sang tiếng Việt với cách cài đặt bạn dạng này.

+ Để mua được phiên bản cài để này máy của người tiêu dùng cũng rất cần được có cấu bên cạnh đó sau:

2 GHz processor1 GB RAM8 GB dung lượng ổ đĩaDirectX 9.0c hoặc cao hơnWindows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista, or Windows 7

Bước 2: cách này đơn giản dễ dàng hơn đó là thay đổi Client trên bạn dạng cài đặt LOL việt nam ngôn ngữ đã là giờ đồng hồ Việt nhưng lại khi có phiên bản cập nhật bắt đầu các bạn sẽ không đùa được ngay bởi Việt Nam update chậm hơn nước hàn khoảng 1 tuần.

Các bạn dạng tìm mang lại filelol.properties theo con đường dẫnLienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNAir trong ổ đĩa mà lại bạn tàng trữ game LMHT tiếp nối mở tệp tin lên (mở thông thường hoặc cần sử dụng Notepad) xóa toàn bộ code cũ đi tiếp nối copy đoạn code sau đây và paste vào là OK. Sau thời điểm copy dứt để chơi chúng ta click vào LolClient.exe trong folder Air này luôn nha. Dùngnick lol hàn quốcđăng nhập như bình thường. Nếu chưa có nick truy vấn trang nhà để đk nhé!

Code Client nước hàn :

host=prod.kr.lol.riotgames.comxmpp_server_url=chat.kr.lol.riotgames.comlq_uri=https://lq.kr.lol.riotgames.comrssStatusURLs=nullregionTag=krlobbyLandingURL=http://landing.leagueoflegends.co.kr/featuredGamesURL=http://spectator.kr.lol.riotgames.com:80/observer-mode/rest/featuredstoryPageURL=http://www.leagueoflegends.co.kr/launcher/journal.phpladderURL=http://www.leagueoflegends.co.krplatformId=KRekg_uri=https://ekg.riotgames.comriotDataServiceDataSendProbability=1.0

Code Client nước ta khi muốn quay lại server việt nam :

host=prodvn1.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn1.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?godbogy

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn1.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://125.212.222.163:80/observer-mode/rest/featured

ekg_uri=https://ekg.riotgames.com

riotDataServiceDataSendProbability=1.0

Chúc chúng ta cài đặt lmht vps Hàn Quốc thành công xuất sắc và bao gồm giờ phút chơi game vui vẻ!


Ku789