Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc

      30

liên hiệp Huyền Thoại china sẽ phải đợi rất lâu để sản có mặt những kỹ năng lớn như Uzi giỏi Mlxg.


hợp lại thành Huyền Thoại Trung Quốc ngày dần lớn mạnh khi liên tiếp gặt hái thành công xuất sắc trên trường quốc tế. Điều này đến từ việc giải đấu sở hữu nhiều ngôi sao 5 cánh lớn, tài năng.Ngoài ra,LMHT Trung Quốc cũng có nền tảng vững chắc, được xây dựng nhờ sự xuất sắc của nhiều huyền thoại. TheoPeople"s Daily, đây là 4 khôn cùng sao lớn từng góp công có tác dụng rạng danh giới Esports đất nước tỷ dân.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại trung quốc

Koro1

Koro1 tên thật là Đồng Dương, sinh năm 1994, tại Trung Quốc. Huyền thoại LPL từng khoác áo EDG trong phương châm người chơi đường trên. Anh được xem như là nhân tố chính giúp đội nhà gây tiếng vang bên trên đấu trường quốc tế.

MSI 2015 đánh dấu bước ngoặc trong sự nghiệp của Koro1 cũng như lịch sử EDG cùng LMHT Trung Quốc. Đại diện LPL vô địch giải MSI lần thứ 1 được tổ chức bên trên đất Mỹ. Không những vậy, đây còn là ngôi vương đầu tiên của LMHT Trung Quốc ở giải vô địch thế giới chủ yếu thức bởi Riot tổ chức.

Koro1 được đánh giá chỉ là người chơi xuất sắc nhất MSI 2021 với phong thái thi đấu mạnh mẽ, quyết đoán. Chỉ tiếc, sau thành công rực rỡ này, Koro1 ko còn gia hạn được phong độ. Từ giữa năm 2017 đến 2018, anh liên tiếp chuyển sáng mặc áo RNG,VTG.

Cuối cùng, năm 2019, Koro1 quyết định giải nghệ cùng trở thành host của các giải game. Vào sự nghiệp, Koro1 bỏ túi 3 chức vô địch LPL, 2 chức vô địch Demacia Cup và 1 lần bước lên đỉnh MSI 2015. Theo You Jiu Online, anh là một vào những người chơi đường trên nổi tiếng nhất LPL.

Clearlove

Clearlove cũng là gương mặt đá quý trong làng đoàn kết Huyền Thoại Trung Quốc. Anh thương hiệu thật là Minh Khải, sinh năm 1993 và hiện mặc áo EDG. Năm 2012, Clearlove ra mắt LPL cùngBlue BIUBIU. Sau đó, anh chuyển đến WE với bắt đầu được cổ động viên để ý với không ít thành công.Thế nhưng, phải đến lúc đầu quân cho EDG, tên tuổi Clearlove mới vươn tầm quốc tế. Cũng tại MSI 2015, huyền thoại LPL phô diễn sức mạnh tuyệt đối trước mọi đối thủ. Đặc biệt, anh thi đấu tuyệt vời trước SKT1. Ko những vậy, anh còn được coi là "Thần rừng" số 1 thế giới với danh hiệu MVP.

Năm 2019, Clearlove tuyên bố giải nghệ và trở thành HLV EDG. Sau đó, tới tháng 12/2020, anh tảo trở lại tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Tới nay, Clearlove bỏ túi hàng loạt danh hiệu cá nhân lẫn tập thể, trong đó tiêu biểu là 5 chức vô địch LPL. Theo Sina, anh là người đi rừng tất cả chỉ số IQ cao nhất thế giới cùng số 1 LMHT Trung Quốc.

Xem thêm: Justin Bieber Mặc Quần Tụt Mông, Justin Bieber Lại Tụt Quần!

Mlxg

Mlxg cũng một thời khiến cổ động viên LMHT Trung Quốc phạt cuồng. Anh tên thật là Lưu Thế Vũ, sinh năm 1996. Cựu sao 25 tuổi giành nhiều danh hiệu cao thâm từ quốc nội đến quốc ngoại với cả ở cấp đội tuyển quốc gia.

Mlxg gặp rất nhiều khó khăn thời điểm ra mắt LPL trong màu sắc áo PE năm 2013. Phải đến cuối 2014, anh mới tạo được dấu ấn khi về hai XCS League ofLegends cùng KING team. Và sau khoản thời gian khoác áo RNG, sự nghiệp Mlxg càng ngày vụt sáng.

Ở CKTG LMHT mùa 7, Mlxg thậm chí còn được đánh giá cao hơn Ambition, Blank, Peanut. Đến MSI 2018, cựu sao sinh năm 1996 cùng RNG đăng quang vương giải đấu, một lần nữa làm cho rạng danh LMHT Trung Quốc. Sau đó 1 năm, anh tuyên bố giải nghệ.

Uzi

Uzi thương hiệu thật là Giản Tự Hào, sinh năm 1997 tại Trung Quốc. Anh được đánh giá chỉ cao về tài năng lẫn tầm ảnh hưởng trong giới hòa hợp Huyền Thoại Trung Quốc. Thời còn thi đấu, Uzi được xem như là "ông vua" của LPL.Chỉ sau một năm ra mắt, Uzi đã tạo tiếng vang từ đấu trường quốc nội đến quốc tế. Ở vị trí ADC, anh ko chỉ thể hiện được kỹ năng, phẩm chất cá thể mà còn tồn tại thể kết hợp tốt với đồng đội. Uzi từng 2 lần về nhì tại CKTG LMHT mùa 3,4. Ko kể ra, anh còn bỏ túi chức vô địch MSI 2018 thuộc RNG.

"Nếu Faker là đại diện duy nhất của LCK thì LPL tự hào khi tất cả được Uzi. Anh đã trở lại xuất sắc ở CKTG LMHT mùa 4 cùng với những người đồng đội trong color áo Star Horn Royal Club. Vào giải LPL ngày hè 2014, anh tiếp tục thể hiện bộ mặt tuyệt vời cùng đánh bại IG", trang chủ LOL nhận xét.

Tháng 6/2020, Uzi nói lời chia tay con đường thi đấu chăm nghiệp. Với tài sản danh hiệu đồ sộ cùng tên tuổi lẫy lừng trong giới LMHT Trung Quốc, anh là tấm gương lớn cho các thế hệ hậu bối.


Ku789