Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

      21
*
*

*

*

*

*

các Kiện tướng thân mến,

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Máy công ty Thử Nghiệm cũng đã trình làng và đem về những từng trải vô cùng new lạ, thú vị cho các Kiện Tướng. Tuy nhiên sau khi sever Thử Nghiệm ra mắt, đã có tương đối nhiều những thắc mắc của những Kiện Tướng chuyển ra. Sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ đáp án một vài thắc mắc thường gặp.

Bạn đang xem: Liên quân máy chủ thử nghiệm

*

1. Gặp gỡ thông báo "Đường truyền yếu vui tươi kiểm tra mạng và thử lại":

Do số lượng người truy cập máy công ty thử nghiệm có giới hạn nên bạn sẽ phải chờ fan trong game thoát ra rồi bắt đầu vào được.

2. Gặp gỡ thông báo "Máy nhà đang bảo trí":

Tài khoản của bạn chưa tồn tại trong danh sách đã đăng ký thành công MCTN, có nghĩa là không bao gồm quyền vào MCTN . Vì vậy, hãy chờ đợi đợt mở đăng ký tiếp theo nhé!

3.Tại sao tôi đăng ký MCTN rồi cơ mà không vào được?

Hạn đăng ký tham gia MCTN đợt vừa rồi đã kết thúc. Bởi vì đó những đăng ký kết sau thời hạn tính đến khi mở đợt đăng ký mới đều không thành công!

4. Bao giờ thì MCTN cho đk đợt mới.

Xem thêm: Bardock Là Ai Yan Yếu Nhất Là Ai Không? Câu Chuyện Về Bardock

Đợt mới sẽ tiến hành mở trong tương lai và ko thể ra mắt trước được. Các bạn hãy theo dõi thông tin trên Trang chủ cùng trong ứng dụng greenlines.com.vn Mobile mỗi ngày để đọc các thông báo. Tránh đen thui ro, vì chần chừ nên không đk kịp thì đang quá muộn!

5. Sắp tới đây có bạn dạng thử nghiệm mang lại hệ điều hành và quản lý IOS của Iphone không?

Có tuyệt không? Còn nhờ vào vào thiên thời, địa lợi, nhân hòa và bạn dạng cài đặt MCTN giành được duyệt ứng dụng trên Appstore tốt không? tất yếu là NPH luôn luôn cố gắng đảm bảo sự công bình về toàn bộ mọi thứ cũng giống như là kinh nghiệm của fan chơi!

6. Báo lỗi của MCTN như nào và tôi được lợi gì lúc báo lỗi?

Các bạn truy vấn trang tại ĐÂY kế tiếp đăng nhập tài khoản gmail rồi nhập cụ thể các lỗi. Lỗi càng nghiêm trọng, thông tin bạn gửi mang lại càng chi tiết (Tình huống, hình ảnh, video, cách giải quyết nếu có). Thì phần quà nhận được càng giá bán trị, rất có thể lỗi của người tiêu dùng báo lờ lững và trùng yêu cầu không được nhận quà. Tuy nhiên đừng buồn, NPH luôn cám ơn các bạn và gồm thể các bạn sẽ may mắn hơn vào lần báo lỗi sau.

7. Lỗi "phân tích cú pháp gói" khi tải:

Khi các bạn tải file apk bằng trình thông qua của Facebook hoặc trình chuẩn y không cung cấp tải file cấp tốc và ổn định định, mang tới file app android không được tải hoàn thiện và hiển thị lỗi "phân tích cú pháp gói". Để tải file bình ổn hơn, các bạn hãy áp dụng trình coi sóc UC Browser rồi vào trang sở hữu hoặc Paste links vào phần mềm cung ứng tải file của hđh Android.

Để tham gia thảo luận về sever Thử Nghiệm và góp sức những ý kiến hay - nhận được đa số phần rubi hấp dẫn, các chúng ta có thể truy cập vào group phê chuẩn tại ĐÂY. Chúc những Kiện Tướng bao gồm phút giây thư giãn và giải trí và thú vui tại sever Thử Nghiệm!