Liên quân mobile điêu thuyền

      69

Điêu Thuyền là một trong những vị tướng được các bạn gái yêu thích. Không những tất cả ngoại hình quan trọng xinh đẹp nhưng cô nàng còn có các hiệu ứng giận dữ như có tác dụng chậm, đóng băng,… cùng lượng liền kề thương mập khiếp. Đã có rất nhiều pha out trình vui nhộn khi các vị tướng sát thủ tưởng mình là người săn mồi lại trở thành bé mồi của Điêu Thuyền.

Bạn đang xem: Liên quân mobile điêu thuyền

Để nghịch được cô thanh nữ xinh đẹp này sẽ không hề thuận lợi chút nào, chúng ta phải căn chiêu chuẩn xác, nếu như bạn tung chiêu cơ mà “miss” hết thì kĩ năng cao là lên bảng ngay cùng luôn! dường như cũng cần sử dụng bảng ngọc cũng như trang bị tương xứng với meta hiện nay nữa. Vậy dưới đây mình đã hướng dẫn giải pháp combo, trang bị, bảng ngọc cũng tương tự phù hiệu nhé!

Lưu ý: nội dung bài viết này dựa trên kinh nghiệm đánh thực tiễn của cá thể mình, vị vậy hãy biết cách chọn lọc thông tin, áp dụng hiệu quả và cân xứng nhất theo lối tiến công của bản thân nhé.


Mục lục


Các chiêu bài của Điêu Thuyền Trang bị cho Điêu Thuyền

Các giải pháp của Điêu Thuyền 

Nội tại – người vợ Hoàng Băng Tuyết

Nếu vào 7 giây không xẩy ra tấn công thì Điêu Thuyền sẽ nhận thấy một lớp lá chắn. Lớp lá chắn này giúp Điêu Thuyền phòng đỡ một lượng liền kề thương khá lớn cũng giống như không bị khống chế.

Chiêu 1 – Sương Giá

Cô phụ nữ tung chưởng lên điểm hướng dẫn và chỉ định gây 400 (+75% công phép) sát thương phép đồng thời làm cho chậm một nửa tốc chạy của kẻ thù bị dính yêu cầu trong 2 giây.

Đối với phương pháp này, các chúng ta có thể spam tiến công kẻ địch. Tức là vừa có thể cấu rỉa cạnh bên thương vừa có thể làm chậm địch thủ cũng như hỗ trợ được phe cánh tấn công dễ dãi hơn.

Chiêu 2 – Tuyết Liên

Điêu Thuyền tung chiêu đóng góp băng đối thủ trong vòng 2.5 giây cùng gây 300 (+65% công phép) ngay cạnh thương phép. Giải pháp này rất có thể dự trữ 2 lần, dường như nếu đối thủ trúng chiêu liên tiếp trong vòng 5 giây đang chỉ phải chịu ngừng hoạt động 1.25 giây ngơi nghỉ lần máy 2. Cấp dưỡng đó khi kẻ địch bị ngừng hoạt động sẽ buộc phải chịu thêm 200 (+45%công phép) gần cạnh thương phép từ số đông nguồn giáp thương của cô đàn bà Điêu Thuyền.

Chiêu 2 là chiêu làm nên thương hiệu khi nhưng mà chỉ độc nhất vô nhị Điêu Thuyền tất cả cơ chế này. Chiêu trò này khá là khỏe khoắn và khó tính ở quá trình đầu game. Mặc dù vậy, chưa hẳn lúc nào bạn tung chiêu này thì cũng auto trúng đâu nhé, đích thực là khôn cùng khó, nhất là khi rank càng cao thì kỹ năng né chiêu, dịch rời của người chơi cực kì đỉnh cao. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều pha “hack não” rất đỉnh đến từ vị trí bạn chơi Điêu Thuyền. Vì chưng vậy, phương pháp này đề xuất sự tính toán rất là tốt, hoạt bát nghĩ cho từng bước dịch chuyển của tướng tá địch bắt đầu đạt hiệu quả tối đa được. 

Chiêu 3 – Bão Tuyết

Gây ngay cạnh thương 350 (+90% công phép) liền kề thương phép và có tác dụng chậm đối thủ trong phạm vi 20%. Kế bên ra, cô nàng sẽ tiến hành tăng 300 giáp khi tung chiêu.

Xem thêm: Người Giỏi Võ Nhất Thế Giới, Top 10 Ngôi Sao Võ Thuật Mạnh Nhất Thế Giới

Đây là giải pháp gây gần kề thương chủ yếu của cô, cùng với lượng liền kề thương gây ra rất khủng khiếp cộng thêm lượng ngay cạnh thương khi đối thủ đóng băng thì chắc hẳn rằng kẻ địch lên bảng lúc chưa sử dụng hết chiêu. Một lưu lại ý nhỏ ở chiêu trò này chính là Điêu Thuyền đề xuất niệm chiêu, trong khoảng thời gian này cô phụ nữ không thể di chuyển.

Cách combo

Chiêu 2 (đóng băng lần 1) – Chiêu 1 (gây cạnh bên thương) – Chiêu 2 (đóng băng lần 2) – Chiêu 3 (gây giáp thương)


Đây là full bộ tối ưu hóa ngay cạnh thương rất tốt cho Điêu Thuyền, với chiêu 2 sử dụng đầu tiên đóng băng kẻ địch, kẻ thù vừa bị kiềm chế vừa lại chịu ngay cạnh thương cộng thêm do bị đóng băng thêm vào kia gây tiếp giáp thương từ chiêu 1 và hoàn thành bằng chiêu 3 làm cho đối thủ lên bảng một bí quyết dễ dàng. 

Chiêu 1 (làm chậm rãi kẻ địch) – Chiêu 2 (đóng băng lần 1) – Chiêu 2 (đóng băng lần 2) – Chiêu 3 (gây cạnh bên thương)


Với combo này thì bạn có tỉ lệ thành phần trúng chiêu 2 cao hơn, đầu tiên là tiến công địch bằng chiêu 1 sẽ làm cho chậm đối thủ và chúng ta tung chiêu 2 địch sẽ cạnh tranh thoát chiêu Tuyết Liên của cô phụ nữ này và dứt cũng chiêu 3 thì đối phương cũng nặng nề chạy được.

Cách full bộ nào cũng hiệu quả nhưng điều đặc biệt quan trọng nhất là ở tín đồ chơi đấy, các bạn phải luyện tập thật những để tung chiêu một cách chính xác nhất nhé. Hình như cũng cần full bộ nhanh nữa, khi ngừng hoạt động kẻ địch ngừng bạn đề xuất bấm ngay lập tức chiêu 3 nhằm gây lượng sát nhiều hơn thế tránh đối thủ hết bị đóng băng và tẩu thoát dễ dàng.

Trang bị mang lại Điêu Thuyền

Dường như mỗi mùa, cô nàng đó lại có một bộ trang bị khác biệt bởi lẽ cơ chế mặt trận cũng như sức mạnh của trang bị biến đổi quá nhiều. Điêu Thuyền hay được ưu tiên đi mid hơn, một trong những thì đến đi support cũng khá là ổn bởi vì sự khó tính đến từ phương pháp cô bạn nữ này. Trong quy trình tiến độ cuối mùa đôi mươi thì đây là 2 cỗ trang bị buổi tối ưu, hợp lí và vượt trội nhất Điêu Thuyền:

Trang bị đi mid

Giày Kiên Cường/Giày Phù Thủy – Trượng bùng phát – Sách tầm nã Hồn – vương Miện Hecate – Trượng Hỗn với – Quả cầu Băng Sương.

Ở thứ slot đầu tiên, nếu bao gồm vị tướng bao gồm chiêu cảm giác khống chế khó tính như Gildur, Krixi,…thì chúng ta nên lên giày kiên định để tăng kĩ năng sống sót tương tự như bảo vệ bản thân nhé. Còn nếu không tồn tại những vị tướng khó tính trên thì nên cần lên giầy phù thủy nhằm lượng liền kề thương tạo ra ở giai đoạn đầu game giỏi hơn.

Trang bị đi support

Phụ Trợ: Thủy Triều Mở Trói – Giày kiên cường – Sách truy vấn Hồn – Trượng nở rộ – Khiên Thất Truyền – Huân Chương Troy

Việc Điêu Thuyền đi sp vẫn rất tức giận cho team địch, tuy nhiên nhưng cô thiếu phụ này tương đối là mỏng manh vì vậy nỗ lực đừng lên bảng các nhé, sinh sống cuối trò chơi lên 2 thứ thủ nhằm gia tăng sự bền bỉ.

Bảng Ngọc cho Điêu Thuyền 

10 Ngọc Đỏ III Công/Xuyên gần cạnh phép10 Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy10 Ngọc Lục III Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Vừa được cộng tiếp giáp thương thêm của chiêu 2 khi đánh vào kim chỉ nam đóng băng vừa bao gồm bảng ngọc này thì quả thật gần cạnh thương Điêu Thuyền tạo ra không hề bé dại đâu nhé!

Phép hỗ trợ và phù hiệu đến Điêu Thuyền

Phép phụ trợ: Tốc Biến, Thanh Tẩy, Tốc Hành

Phù Hiệu mang đến Điêu Thuyền:

Cách 1: 

Nhánh Chính: Vực lếu Mang. Cấp 1: Ma hỏa – cấp cho 2: Cường Công – cấp cho 3: Ma ChúNhánh Phụ: Thành Khởi Nguyên. Cấp cho 1: cực kỳ Hồi huyết – cấp cho 2: Thợ Săn

Cách 2: 

Nhánh Chính: Tháp quang quẻ Minh. Cung cấp 1: Thánh Châu – cấp 2: Xuyên trọng tâm – cung cấp 3: Thần QuangNhánh Phụ: Vực lếu láo Mang. Cấp cho 1: Ma Hỏa – cấp cho 2: Cường Công

Hai phù hiệu bạn có thể dùng dòng nào cũng được hết. Đều tạo thêm lượng gần cạnh thương nghỉ ngơi mọi quy trình tiến độ của trận đấu. 

Cách đùa Điêu Thuyền

*

giai đoạn đầu game, bạn nên nâng max chiêu 1 trước. Do lượng sát yêu mến đầu game của Điêu Thuyền không được cao, bởi vậy bạn nên làm cấu rỉa bởi chiêu 1 rất dễ trúng, ít tốn tích điện và hồi chiêu cấp tốc hơn đối với chiêu 2. Cấu rỉa mid team địch bởi chiêu 1, farm hết quân nhân thì đi gank. Bài toán đi gank ngơi nghỉ đầu game siêu quan trọng, ví như gank xuất sắc sử dụng chiêu trúng không còn thì chắc chắn là sẽ có tối thiểu một tướng tá team địch lên bảng. Lưu ý bạn nên đi gank mặt đường top hơn bởi vì đường đứng đầu ở đầu game rất đơn giản xảy ra giao tranh với nhau, top team địch sẽ lên cao là đây là lúc chúng ta nên tung chiêu vào. Nhưng nên nhớ khi gank xong xuôi hãy quay về đường của mình để farm bộ đội lại nhé. Đối cùng với một người chuyên đi mid thì vấn đề farm quân nhân rất đặc trưng vì vậy bạn tránh việc để mất một đoàn lính nào cả.Ở giai đoạn thân game, bạn nên núp lớp bụi chờ rất nhiều “con mồi” trải qua và tung hết bộ combo vào nó chắn chắn chắn bạn sẽ ăn được một mạng thơm phức. Nên để ý hỗ trợ team ăn uống Rồng, Caesar. Nếu như team đã thọt thì nỗ lực chỉ cấu rỉa, bởi hôm nay sát thương của người sử dụng so với team địch quá chênh lệch. Cũng chính vì vậy bắt buộc giữ đúng vị trí nhéỞ cuối game, cũng đề xuất giữ vị trí, cấu rỉa bởi chiêu 1 để gia công chậm kẻ địch cung ứng team tấn công, tung chiêu 2 cho chuẩn chỉnh xác nhằm team các bạn đến để “xơi” con mồi bị đóng băng đấy một bí quyết nhanh chóng. để ý là khi trọng tâm hoặc cuối game nhiều khi team địch mặt kia tất cả phụ trợ giải khống chế của tư vấn hoặc trợ giúp thanh tẩy thì cực tốt vẫn tung chiêu bình thường cấu rỉa địch thủ nhưng không được sử dụng chiêu 3 chính vì khi dùng có khả năng sẽ bị khựng lại một ít và cơ hội này các bạn sẽ là người bị nạp năng lượng hành đấy! ngoài ra, chúng ta nên né phần đa sát thương, để dành riêng lá chắn ngừa những trinh sát rình lén chúng ta như Nakroth, Ngộ Không,… khi đông đảo con trinh sát kia vắt ý giết các bạn thì vẫn đang còn lá chắn bảo vệ. Mặc dù thế nó cũng sẽ không cứu các bạn được lâu, từ bây giờ bạn đề nghị tung chiêu 2 vào ngay gần giữa phiên bản thân bản thân để đối thủ tiếp cận sẽ ảnh hưởng đóng băng tiếp đến tung chiêu 3 chắc chắn rằng những con trinh sát kia thành con mồi của chúng ta luôn đấy!

Ví dụ minh hoạ cho chính mình về biện pháp đánh của Điêu Thuyền, với chiêu trò diện rộng cùng sát thương cao có tác dụng cho kẻ thù không kịp trở tay với lên bảng cấp tốc chóng.

Trên đấy là tất cả mọi thông tin, để ý xung quanh vị tướng tá Điêu Thuyền. Chúng ta hãy phát âm kỹ, tham khảo những mẹo, lưu ý của bản thân và hy vọng rằng tin tức này để giúp ích cho vấn đề leo rank của khách hàng bằng cô nữ Điêu Thuyền. Cùng đón chờ số đông vị tướng tiếp theo sau trong Series kỹ năng LQ này nhé. 


Ku789